Học bổng cao cùng tập đoàn giáo dục quốc tế Oxford, Anh quốc

Bạn đã từng mong muốn Du học Anh tại những thành phố xinh đẹp, cổ kính như Oxford hay Leicester? Bạn muốn có cơ hội theo học tại những trường Đại học danh tiếng của Anh quốc? Tập đoàn giáo dục Oxford sẽ là cái tên mà bạn nên lưu tâm đấy!

Tập đoàn giáo dục quốc tế Oxford (Oxford International Education Group) là tổ chức hàng đầu cung cấp cho sinh viên quốc tế các khóa Tiếng Anh, GCSE, A level, Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ từ năm 1991. Sứ mệnh của trường là chắp cánh ước mơ du học cho sinh viên quốc tế thông qua các khóa học dự bị chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Chi tiết xem tại đây

 

Thầy Kenneth Holtom, Đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Oxford sẽ có buổi nói chuyện tại văn phòng VISCO chia sẻ về trường và cơ hội học bổng lên đến 20% học phí

 

Hà Nội

Thời gian: 17h30 thứ Ba, ngày 02/06/2015

Địa điểm: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình

 
Một vài nét về các cơ sở đào tạo của Tập đoàn Giáo dục Oxford:
 

Một vài nét về các cơ sở đào tạo của Tập đoàn Giáo dục Oxford:

 

I. Cao Đẳng Oxford Tutorial

 

Trường Cao đẳng tư thục hàng đầu chuyên giảng dạy các chương trình A-level, GCSE cho những học sinh muốn theo học tại những trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh cũng như trên toàn thế giới.

 

Với đội ngũ giảng viên, nhân viên tư vấn học tập đầy kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sinh viên được trang bị kiến thức vững vàng và kĩ năng để chuyển tiếp vào các trường Đại học Top của Anh.

 

Trường tọa lạc tại đường King Edward, trung tâm khu vực các trường Đại học tại thành phố Oxford-một trong những thành phố có truyền thống giáo dục xuất sắc và thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

 

II. Cao Đẳng D’Overbroeck’s

 

D’Overbroeck’s là một trong những trường nội trú hàng đầu của Vương quốc Anh, được xếp hạng trong 10 trường tư thục của Anh tốt nhất trong giảng dạy chương trình Sixth Form (Dự bị Quốc tế A level và Tú tài IB).

 

Trường nằm tại thành phố cổ kính Oxford, ngay gần trường Đại học danh tiếng Oxford. Từ đây chỉ mất 1h ô tô là có thể đến được sân bay quốc tế Heathrow, London. Học tập và sinh hoạt tại thành phố Oxford, học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đến thăm các bảo tàng, phòng tranh, nhà hát…

 
Các khóa học:
Các khóa học:

 

III. Chương trình Dự bị

 

Sinh viên sẽ được theo học các chương trình dự bị Đại học, năm I đại học, dự bị Thạc sĩ tại trường Cao đẳng Oxford Tutorial, Đại học Canterbury Christ Churt và Đại học De Monfort

 

IV. Oxford and Cambridge Advanced Studies Program

 

Chương trình nghiên cứu cao học Oxford và Cambridge là một khóa học mùa hè học có uy tín cho các học sinh trung học trong độ tuổi 16-19. Đó là một cơ hội duy nhất cho sinh viên đến sống, học tập và giao lưu tại Oxford và Cambridge. Sinh viên đến Oxford (OASP) và Cambridge (CASP) từ khắp nơi trên thế giới.

 

Học bổng: Sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội học bổng 20% học phí các khóa học tại Cao đẳng D’Overbroek’s

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ VISCO:

 

Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình

ĐT: 04.3726 1938/37, 04. 37262319; E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

 

TP Hồ Chí Minh: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.3

ĐT: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

 

Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, ĐT: 031 3950748/786158

Email: viscohp@visco.edu.vn

 

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu

ĐT: 0511.3552 596/97; Email: viscodn@visco.edu.vn

 

Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi

 

Hotline: 094 339 6047

 

Thông tin thêm tham khảo tại: www.visco.edu.vn; www.cambridgeeducationgroup.com

 

Miễn 100% phí dịch vụ, VISA thành công cao!