Hãy đến tham dự Hội thảo “3 bước sáng tạo” cùng Đại học Nghệ thuật London

Đại học Nghệ thuật London (University of the Arts London - UAL) nổi tiếng hàng đầu thế giới về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn.

UAL được biết tới như một đơn vị đào tạo sáng tạo xuất sắc với 6 trường Đại học thành viên:

- Camberwell College of Arts

- Central Saint Martins College of Art and Design

- Chelsea College of Art and Design

- London College of Communication

- London College of Fashion

- Wimbledon College of Art

Hãy đến tham dự Hội thảo “3 bước sáng tạo” cùng Đại học Nghệ thuật London

Trường giảng dạy nhiều khoá học rất đặc thù nhằm nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, và gần đây trường được tạp chí The Sunday Times University Guide bình chọn là một trong số những trường đại học hiện đại tốt nhất của Vương quốc Anh.

Những cựu sinh viên của UAL giờ đây là những tên tuổi nổi tiếng trong giới Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông. Điều này cũng phản ánh tính hiệu quả cao trong các chương trình giảng dạy của UAL.

Cô Kate-Rose Carrick, Phụ trách mảng học tập cho sinh viên Quốc tế của UAL, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về các trường Đại học thành viên thuộc UAL và đặc biệt ở phần 2 của chương trình, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào một hội thảo sáng tạo với chủ đề “3 bước sáng tạo”.

Hội thảo sẽ mô phỏng những phương pháp dạy và học tại đã và đang được áp dụng tại Đại học Nghệ thuật London. 3 khía cạnh để đưa ra được một kết luận bao gồm:

3 giai đoạn – Tìm hiểu, Quyết định, Giải pháp

3 lĩnh vực – Nghệ thuật, Truyền thông, Thiết kế

3 phương pháp – Nhận thức, Hình ảnh, Đối tượng

Mang tính thực tiễn cao, hội thảo “3 bước sáng tạo” khuyến khích người tham dự suy nghĩ về việc phát triển ý tưởng. Bạn sẽ làm việc theo nhóm, dưới sự hướng dẫn của cô Kate-Rose Carrick để chủ động đưa ra các ý tưởng và hoà mình vào quá trình sáng tạo.

Các hoạt động trong hội thảo sẽ được trình bày bằng ngôn ngữ hoặc hình ảnh và phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh THPT tới sinh viên đại học và sau đại học có quan tâm đến các khoá học nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo.

Giới thiệu về diễn giả - Cô Kate-Rose Carrick: Phụ trách mảng học tập cho sinh viên Quốc tế của UAL

Được đào tạo về chuyên ngành Mỹ thuật, cô Kate-Rose Carrick có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy ngành Thiết kế và Mỹ thuật từ bậc sau phổ thông tới đại học tại Vương quốc Anh và trên thế giới.

Là thành viên tích cực của tổ nghiên cứu tại trường Camberwell Chelsea và Wimbledon, Kate-Rose hiện vừa là một giảng viên, đồng thời cũng phụ trách mảng học tập cho sinh viên Quốc tế của UAL.

Mời bạn

Mời bạn tham gia hội thảo tại TP Hồ Chí Minh:

17.30 Thứ Ba 03/12/2013

Phòng Opera 1 & 2, Lầu 3

Khách sạn Caravelle

19 Công trường Lam Sơn, Quận 1

Đăng ký tham dự hội thảo tại: http://hoithaoual.eduk.vn/

Hoặc liên hệ Hội đồng Anh tại TP HCM:

Điện thoại 08 3823 2862 (máy lẻ 2501),

Email: phuong.pham@britishcouncil.org.vn

Để biết thêm thông tin về Đại học Nghệ thuật London, mời bạn truy cập trang web: www.arts.ac.uk/international

Để biết thêm về các khóa học và quy trình nộp hồ sơ nhập học, vui lòng gửi email đến enquirieshk@arts.ac.uk