Giảm 10% học phí của trường đại học Portsmouth, Anh quốc

Cô Adele Wong - Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Portsmouth sẽ phỏng vấn trực tiếp sinh viên vào hồi 2 giờ chiều ngày 8 tháng 6, 2011 tại văn phòng GetSet Hà Nội tại 58 phố Ngọc Khánh, Hà Nội.

Nằm cách London chỉ 1 giờ rưỡi đi tàu về phía đông Nam, Portsmouth là một trong những đại học công lập lớn nhất tại miền Nam nước Anh và cũng là một đại học hiện đại hàng đầu, có uy tín và danh tiếng về giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên với thế mạnh nghiên cứu xuất sắc. Theo kết quả đánh giá của cuộc khảo sát sinh viên trên toàn nước Anh năm 2009, trường nằm trong nhóm 20 trường đại học tại Anh được đánh giá cao về sự hài lòng của chính sinh viên.

Giảm 10% học phí của trường đại học Portsmouth, Anh quốc - 1

Portsmouth là thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London. Thực sự, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.
 
Hiện nay đại học Portsmouth có hơn 20.000 sinh viên theo học hàng loạt các khoá học khác nhau tại trường, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau.
 
Trường đào tạo đa ngành trong đó nổi bật nhất là các ngành về kinh tế, quản trị kinh doanh, marrketing, kế toán, tài chính, cơ khí, môi trường, quản lý dự án, kiến trúc, xây dựng...
 
Đại học Portsmouth là trường đại học đứng thứ 5 châu Âu về đào tạo các ngành cơ khí, tự động; thứ 5 Anh quốc về các ngành dịch vụ như giải trí, du lịch, khách sạn, thể thao và thuộc "top 10" các trường Đại học “mới” về đào tạo các ngành kinh tế (kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing...), ngành IT và luật.
 
Hiện nay, trường đang có ưu đãi giảm 10% học phí cho toàn bộ sinh viên Việt Nam và cơ hội học bổng 4000 bảng Anh cho khóa học MBA.
 
Trường nhập học vào tháng 9 hàng năm. Trường luôn bố trí đón sinh viên tại sân bay Heathrow miễn phí.
 
Chi phí:
- Đại học và Thạc sỹ: £9.100 - £11.500/năm
- Tổng chi phí ăn ở: £5.000 - £6.000/năm
- Ở ký túc xá trong trường: £75 - £112/tuần
 
Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet
- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
- Miễn phí 100% phí tư vấn và hướng dẫn và dịch thuật hồ sơ
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh
- GetSet tự hào với tỷ lệ visa 100%.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học nhờ hệ thống 4 văn phòng tại các thành phố lớn tại Anh: London, Manchester, Birmingham & Bournemouth
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Portsmouth cũng như thông tin của các trường Đại học khác của Anh hiện vẫn đang tiếp nhận sinh viên cho kỳ nhập học tháng 9.2011, vui lòng liên hệ:

Giảm 10% học phí của trường đại học Portsmouth, Anh quốc - 2

Công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet
 
Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 
Điện thoại: 04 3 7713561 - 04 37245006