Gặp đại diện tuyển sinh và tìm hiểu thông tin học bổng Trường quản lý khách sạn B.H.M.S, Thụy Sỹ

Trường quản lý khách sạn B.H.M.S trực thuộc Benedict, là một trong số ít các trường tại Thụy Sỹ đặt trụ sở tại thành phố Lucerne xinh đẹp, giao thông thuận tiện và được bầu chọn là thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Thụy Sỹ là một trong những cái nôi đưa du lịch trở thành ngành công nghiệp phồn thịnh trên thế giới, tại đây có những khách sạn nhỏ, ấm cúng do các hộ gia đình làm chủ, và cũng có những khách sạn cao cấp, khu nghỉ mát 5 sao của các tập đoàn lớn, đặt từ trung tâm thành phố đến các đỉnh núi cao. Đó là một những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Thụy Sỹ để học tập ngành quản lý khách sạn.

Với vị trí địa lý “Trái tim” của châu Âu, không cần visa và khoảng 1 giờ bay, bạn có thể đặt chân đến các thành phố láng giềng sầm uất như Paris, Beclin hay Roma. Hơn thế, Thụy Sỹ còn được mệnh danh là “đất nước biển hồ”, sở hữu một phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ và thơ mộng. Khai thác lợi thế tuyệt vời này, Thụy Sỹ không những đã phát triển du lịch thành một ngành công nghiệp hùng mạnh, nổi tiếng thế giới mà còn đào tạo chuyên ngành du lịch và quản lý khách sạn chất lượng cao, uy tín trên trường quốc tế. Hàng năm, Thụy Sỹ đón nhận một lượng lớn sinh viên quốc tế đến để theo học và thực tập chuyên ngành này.

Gặp đại diện tuyển sinh và tìm hiểu thông tin học bổng Trường quản lý khách sạn B.H.M.S, Thụy Sỹ - 1

Được thành lập năm 1928, Benedict là một trong những trường lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu học xá khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức. Trường quản lý khách sạn B.H.M.S trực thuộc Benedict, là một trong số ít các trường tại Thụy Sỹ đặt trụ sở tại thành phố Lucerne xinh đẹp, giao thông thuận tiện và được bầu chọn là thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Hiện tại trường có khoảng 300 sinh viên theo học và liên tục tuyển sinh với 8 kỳ/năm. Trường cam kết hỗ trợ tối đa cho tuyển sinh đầu vào cũng như sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên thông qua hệ thống các khách sạn, resort đối tác, vì vậy, B.H.M.S luôn là một trong những trường tại Thụy Sỹ có tỉ lệ sinh viên thực tập thành công cao nhất.

Đại diện tuyển sinh của trường B.H.M.S, ông Wyler Martin sẽ có buổi làm việc tại công ty Sunrise Việt Nam và đưa ra các thông tin về học bổng học tập tại trường trong năm 2010. Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu ngành Quản lý khách sạn và trường có thể đăng kỹ tham dự ngay.

Tại TP Hồ Chí Minh

Thời gian: 14h30, ngày 26 tháng 3/2010

Địa điểm: Số 34, Mai Thị Lựu, Dakao, Quận 1

Tại Hà Nội:

Thời gian: 10h, ngày 29 tháng 3/2010

Địa điểm: Số 3, Cao Bá Quát, Ba Đình

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SUNRISEVIETNAMCo., Ltd.
 
Tư vấn Du học
 
 
 
Luyện thi IELTS (HN & HP)
 
 
 
Hà Nội (HO): 3A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình
Tel: +84 4 37224878 / 37224898 Fax: +84 4 37224855

TP Hồ Chí Minh: 34 Mai Thị Lựu, Quận 1
Tel: +84 8 39107361 / 38236160

Hải Phòng: 103 Văn Cao, Quận Ngô Quyền
Tel: +84 31 2640689 / 3732895

Chương trình đào tạo IELTS tại Sunrise Vietnam:

Email: edu@sunrisevietnam.com

Tel: 04. 37224878 (Ms Hoa - Huế)

- Tặng 50% lệ phí kiểm tra đầu vào các khóa học IELTS cả 04 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết)

- Tặng 20% học phí các khóa học ban ngày         

- Tặng 5% học phí các khóa học buổi tối

- Tặng 5% học phí cho học viên đã học bất cứ khóa học nào tại Sunrise Vietnam
 
- Tặng 5% học phí cho nhóm học viên từ 5 người trở lên