Du học ngành Business tại Perth – Tôi đã thành công!

Kinh Doanh vẫn luôn là chuyên ngành đa số học sinh sinh viên Việt Nam tin chọn để bắt đầu xây dựng nền tảng cho tương lai của mình. Một du học sinh thành công khi theo học ngành Business tại Perth với các Học bổng liên tục sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích.

Từ những khóa học ngắn hạn về các nguyên tắc căn bản trong kinh doanh, cho đến một lộ trình học tập đầy đủ, với cấu trúc kiến thức được thiết kế theo đúng nhu cầu ngành nghề, đầy đủ những kỹ năng thực tế giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp, sinh viên Việt Nam vẫn luôn ưa chuộng ngành Kinh Doanh bởi sự đa dạng trong kiến thức, 

Một trong những du học sinh thành công khi theo học ngành Business tại Perth với các Học bổng liên tục trong quá trình học, đó là bạn TRẦN KHƯƠNG THUYÊN, hiện đang là sinh viên ngành Business tại Đại Học Curtin.

Xuất thân trong một gia đình cả bố mẹ đều kinh doanh, Khương Thuyên đã sớm hình thành định hướng và quan tâm đối với ngành Business. Khi đang là sinh viên năm nhất tại Khoa Kinh doanh Quốc Tế thuộc Đại Học Kinh Tế TPHCM, Thuyên đã liên lạc với Du Học SET để bắt đầu thực hiện ước mơ du học Úc theo chuyên ngành Business. Với học lực và trình độ anh văn của Thuyên, các tư vấn của Du Học SET đã hướng dẫn Thuyên chọn chương trình Business tại Canning College và chuyển tiếp vào Đại Học Curtin tại Perth. 

“Quyết định đi du học sẽ không bao giờ là điều mình phải hối tiếc”

Khương Thuyên cùng Thầy tại Canning College

Khương Thuyên cùng Thầy tại Canning College

Về quyết định chọn du học Úc, Khương Thuyên cho biết: "Mình quyết định dừng việc học ở trường Đại học Kinh Tế - một trong những trường nổi tiếng ở Việt Nam, để đến Perth vì mình muốn có thêm thật nhiều trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế." Với ước mơ đó, Khương Thuyên đã quyết định bắt đầu hành trình du học Úc của mình. Tuy nhiên, cùng với quyết tâm du học, Thuyên cũng chia sẻ những nỗi lo ban đầu mà bất kỳ du học sinh nào cũng gặp phải: nỗi lo giao tiếp.

"Mình cũng rất lo lắng vì mình sợ mình sẽ không hiểu được khi người bản địa giao tiếp;" Thuyên chia sẻ -" và dĩ nhiên, mình sợ phải xa nhà, xa những người mình yêu thương. Tuy nhiên, quyết định đi du học sẽ không bao giờ là điều mình phải hối tiếc, vì mình đã học được rất nhiều điều và trưởng thành hơn từ nó."

"Trường Cao Đẳng Canning là nơi đầu tiên mình bắt đầu chuyến hành trình ở Perth, và đó là nơi mà mình đã có những khoảnh khắc đẹp nhất. Các giáo viên và bạn cùng lớp rất quan tâm mình và rất thân thiện. Họ luôn động viên mình vượt qua những khó khăn và giúp đỡ mình từ những điều nhỏ nhặt nhất trong suốt quá trình học."

Cử Nhân Kinh Doanh tại Đại Học Curtin - Bước Ngoặt định hướng cho tương lai

Sau khi hoàn thành khóa học ở Canning College, Khương Thuyên chuyển tiếp vào chương trình Cử Nhân Kinh Doanh ở Trường Đại Học Curtin tại Perth. "Điều làm mình ấn tượng nhất là khuôn viên rất rộng của trường cũng như là các thiết bị hiện đại mà trường cung cấp để hỗ trợ cho các bạn sinh viên".

Trường Thương Mại Curtin (Curtin Business School) là phân khoa giáo dục đào tạo lớn nhất của trường Đại học Curtin cung cấp những khóa học thương mại liên kết với công nghiệp toàn diện nhất tại Tây Úc. Các khóa học của Trường CBS được biên soạn để đáp ứng đúng nhu cầu của các cơ sở chuyên nghiệp liên hệ và các viện quốc tế nếu có thể thực hiện được.

Nhiều khóa học của trường được công nhận trên toàn nước Úc cũng như trên toàn thế giới và đồng thời cũng được phát triển qua sự tham khảo chặt chẽ với công nghiệp, ngành thương mại và chính quyền. Sinh viên tốt nghiệp hay những chuyên gia muốn đạt đến văn bằng cao hơn có thể chọn lựa nhiều khóa hậu đại học và bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration: MBA) tại trường Curtin.

Với chương trình học thích hợp cho nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế, các khóa sau đại học của Trường Đại học đặt trọng tâm vào lãnh vực chuyên nghiệp và ứng dụng để đem lại cho sinh viên một khả năng nhạy bén trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Khương Thuyên cùng Thầy tại Canning College


Đối với Khương Thuyên, việc vào học tại Đại Học Curtin như "một điều kì diệu", bởi bạn đã nhận được học bổng của trường nhờ kết quả học tập tốt và luôn phấn đấu trong học tập của Thuyên. Thực vậy, nhận được phần học bổng giá trị luôn là một ước mơ tuyệt vời để các bạn du học sinh bắt đầu du học Úc. Thật ra, không hề khó xin được Học Bổng của Canning College và Đại Học Curtin!

Học Bổng trị giá A$6,000 dành cho chương trình 2016 Diploma of Commerce Curtin Stream

Dành riêng cho du học sinh của Du Học SET tại Hội Thảo CƠ HỘI & ĐỊNH HƯỚNG ngày 16/07/2015 và nhập học tháng 2 hoặc tháng 7 /2016.

Hãy đăng ký tham dự Hội Thảo CƠ HỘI & ĐỊNH HƯỚNG cùng Du Học SET vào Thứ Năm 16/07/2015 tại TPHCM , hoặc Thứ Sáu 17/07/2015 tại Hà Nội để tìm hiểu thông tin và đăng ký du học ngay tại Canning College và Đại Học Curtin.

Xem thêm thông tin đăng ký tại đây