Du học Anh: Làm sao để rút ngắn thời gian và chi phí học tập?

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn trở thành vấn đề chung và mối quan tâm của nhiều gia đình, phụ huynh với con em du học tại nước ngoài chú ý hơn tới việc giảm thiểu chi phí du học.

Ngoài việc giành những học bổng cao, việc lựa chọn các chương trình học thu gọn cũng là một lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí.

 

Việc giành được học bổng du học thu hút sự quan tâm đặc biệt của các vị phụ huynh và học sinh, nhất là khi các trường và cơ sở giáo dục cấp nhiều học bổng cho sinh viên nước ngoài trong nhưng năm gần đây. Tuy nhiên, học bổng được dành riêng cho những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và trình độ tiếng anh cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để giành những học bổng này.

 

Đối với những bạn có thành tích học tập khá, ngoài việc lựa chọn trường, cơ sở học tập có học phí phù hợp với tài chính gia đình, việc chọn chương trình học rút gọn để giảm bớt chi phí học tập cũng là một sự chọn lựa thông minh. ISC-UKEAS sẽ giới thiệu những chương trình học đa dạng với mức phí thấp tại các trường, cơ sở giáo dục uy tín sẽ có mặt tại ngày hội tư vấn giáo dục ngày 8/6 và 9/6 ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: 9:00 – 12:00 ngày thứ bảy, 8/6/2013 tại Khách sạn Hilton, phòng Hải Phòng, 1 Lê Thánh Tông.

TP.HCM: 9:00 – 12:00 ngày chủ nhât, 9/6/2013 tại Khách sạn Duxton, phòng Duxton II, 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Q.1

 

Trường Manchester College – UK

Trường Manchester College – UK

Ngày hội tư vấn giáo dục của ISC-UKEAS với sự góp mặt của đại diện của 34 trường hàng đầu Anh Quốc sẽ giới thiệu cho các vị phụ huynh và học sinh các chương trình chuyển tiếp lên Đại học bao gồm Dự bị ĐH, A Levels, Diploma và các khóa rút gọn cho năm học 2013-2014 và tư vấn những khóa phù hợp nhất đối với từng bạn.

 

Các trường cao đẳng công (chi phí thấp và chất lượng đào tạo cao)

A Level là chương trình được lựa chọn nhiều nhất bởi học sinh Việt Nam. Chi phí học 2 năm A Level tại một trường trung học tư hay trường cao đẳng tư nhân quốc tế sẽ tiêu tốn khoảng 40,000 đến 60,000 bảng so với chi phí tại một trường cao đẳng công chỉ từ 27,000 đến 30,000 bảng kèm chi phí ăn ở.

 

Chi phí học tập tại trường công thấp hơn rõ rệt không phản ảnh chất lượng đào tạo tại trường. Bằng chứng là rất nhiều học sinh theo học trường công đã giành được tấm vé vào những ĐH hàng đầu tại Anh Quốc. Những trường công đại diện bởi ISC-UKEAS đều có những thành tựu đáng kể trong giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
 

Tổ chức giáo dục Kaplan với hệ thống chương trình học đa dạng

Tổ chức giáo dục Kaplan với hệ thống chương trình học đa dạng
 

Chương trình A Level rút gọn và dự bị ĐH: (tạo cơ hội giảm thiểu chi phí và thời gian học đến 50%)

 

Nhiều cơ sở giáo dục cung cấp khóa học A Level rút gọn cũng như các chương trình dự bị ĐH quốc tế. Chương trình A Level thông thường kéo dài 2 năm dẫn tới 3 năm học ĐH (tổng cộng 5 năm để nhận được tấm bằng cử nhân danh giá). Chương trình A Level rút gọn chỉ kéo dài 1 năm học dành cho những học sinh có khả năng tiếp thu tốt và kết quả học tập cao bởi khóa học nặng và đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian học. Theo chương trình này, học sinh có thể tiết kiệm được từ 13,000 đến 30,000 bảng học phí. Học sinh cũng có thể lựa chọn chương trình dự bị ĐH quốc tế để tiết kiệm một năm học chuyển tiếp.

 

Chương trình Năm nhất Đại học:

Chương trình được gọi là “International Year One” hoặc “International Foundation Diploma” và mang nhiều nét tương đồng với khóa dự bị ĐH truyền thống như học sinh được bổ trợ tiếng anh, các môn chính và kỹ năng học tại cấp ĐH. Tuy nhiên, khóa học kéo dài 1 năm cũng cung cấp chương trình học của năm đầu tiên của ĐH, giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 ĐH và nhận bằng chỉ sau 3 năm học tại Anh Quốc. Nhờ vậy, sinh viên có thể tiết kiệm từ 14,000 đến 25,000 bảng.

 

Ngày hội tư vấn giáo dục các chương trình chuyển tiếp do ISC-UKEAS tổ chức cùng với sự góp mặt của đại diện trường Manchester College, Neath Port Talbot College, King’s Colleges, Bellerby’s College, Cambridge Education Group (CEG), Navitas, INTO, Study Group và Kaplan sẽ giúp quý phụ huynh có những định hướng rõ hơn trong việc lựa chọn hướng đi cho con em mình.

 

Đăng kí tham dự tại đây để giành những phần quà giá trị như lệ phí thi IELTS trị giá 3,200,000 đồng, phiếu giảm 50% khóa luyện thi IELTS tại ISC-UKEAS, học bổng lên tới 100%, dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí!
 

Tổ chức giáo dục Kaplan với hệ thống chương trình học đa dạng