Diễn đàn du học Úc 2014: Chi phí thấp cho thành công vượt trội

Học bổng chính phủ Úc và chính phủ Việt Nam; học bổng các trường; các giải pháp du học Úc chi phí thấp; visa Úc 2014 và các câu chuyện người thật việc thật là những chủ đề được thảo luận tại Diễn đàn du học Úc 2014.

Ngày 22/3/2014, chính phủ Úc đã đưa ra một số thay đổi tích cực có lợi cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn nữa cho học sinh, sinh viên Việt Nam được đến Úc học tập. Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện được trao đổi trực tiếp về tất cả các vấn đề liên quan đến du học Úc, chương trình Hỗ trợ du học tổ chức chương trình: Diễn đàn du học Úc 2014 – Chi phí thấp cho thành công vượt trội.

 

 

Diễn đàn


Diễn đàn Du học Úc là chương trình cộng đồng được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 3 năm qua, ngày càng nhận được sự đánh giá cao và ủng hộ tích cực từ các cơ quan chức năng, các trường đối tác, đông đảo phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước. Với sứ mệnh hỗ trợ tổng thể và miễn phí học sinh, sinh viên Việt Nam những giải pháp du học toàn diện nhằm đạt được giấc mơ du học Úc của mình, Diễn đàn du học Úc 2014 được tổ chức với các thông tin chi tiết như sau:

 

Thời gian và địa điểm tổ chức

Diễn đàn năm nay được tổ chức tại 4 tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Tại tất cả các địa điểm, ngoài diễn đàn chính, đều có tuần lễ tư vấn ngay sau diễn đàn nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể gặp và trao đổi trực tiếp với chuyên gia về tất cả các vấn đề quan tâm. Dưới đây là thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm của Diễn đàn du học Úc 2014 trên toàn quốc:
 

 

Cách thức đăng ký tham gia và nhận tài liệu

 

Cách thức đăng ký tham gia và nhận tài liệu

Để được sắp xếp chỗ ngồi và nhận đầy đủ các tài liệu, ban tổ chức kính mong quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký thông qua Hotline của chương trình, chi tiết như sau: 
 
Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại link:
 
 

Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại link: http://eduvietglobal.vn/dien-dan-du-hoc-uc-2014/#contact

 
Nội dung chính của diễn đàn

Theo đúng chủ đề “Chi phí thấp cho thành công vượt trội”, nội dung xuyên suốt của diễn đàn năm nay là các giải pháp để du học Úc thành công với chi phí ban đầu là tối thiểu. Theo đó, diễn đàn chia ra làm các phần chính như sau:

 

Phần 1: Vì sao nước Úc trở thành điểm đến yêu thích nhất của du học sinh Việt Nam?

Được thể hiện thông qua các trò chơi vui nhộn, chương trình sẽ cùng quý vị và các bạn khám phá 20 lý do quan trọng nhất làm nên sự hấp dẫn khó cưỡng của nước Úc nói chung và giáo dục Úc nói riêng. Từ những thành tựu đáng ngưỡng mộ về chất lượng đào tạo, chất lượng sống đến những quy định cởi mở về chính sách làm thêm, lương làm thêm, chính sách định cư, chỉ tiêu nhập cư hàng năm…sẽ được trình bày cụ thể nhưng đầy sáng tạo. Người tham gia trò chơi vừa có thể khám phá những điều tuyệt vời về nước Úc, vừa nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Phần nội dung này hứa hẹn sẽ là phần sôi động nhất, là cẩm nang sinh động khó quên cho các bạn khi tìm hiểu du học Úc.

 

 

Phần 2: Những thông tin không thể bỏ qua về học bổng du học Úc

 

Phần 2: Những thông tin không thể bỏ qua về học bổng du học Úc

Với sự tham gia của đại diện quản lý các chương trình học bổng chính phủ Úc, chính phủ Việt Nam, đại diện các trường và du học sinh đã xin học bổng thành công, diễn đàn sẽ giới thiệu và giải đáp tất cả các thắc mắc về đối tượng, thủ tục hồ sơ, hỗ trợ thư mời, visa…

 

Đặc biệt, đại diện một số trường sẽ dành những học bổng đặc biệt và phỏng vấn học bổng ngay tại diễn đàn. Vì vậy, Ban tổ chức lưu ý các bạn tham gia chương trình nên đem theo hồ sơ để có thể nhận được học bổng giá trị cao nhất.

 

Phần 3: Những giải pháp du học Úc dưới 300 triệu đồng

Ngoài nội dung về học bổng, chương trình sẽ cùng phân tích các giải pháp để du học Úc thành công với chi phí tối thiểu:

Chọn trường học có học phí thấp, visa dễ dàng, không chứng minh tài chính

Chọn trường học có mức đặt cọc ban đầu thấp giúp giảm áp lực tiền mặt

Chọn chương trình học có thực tập hưởng lương và chọn nơi ở dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm và tăng thu nhập

Chuyển trường học phí thấp hơn, những điều cần biết để tránh rủi ro về visa

 

Phần 4: Bí quyết xin visa du học Úc 2014 thành công

Với sự góp mặt của chuyên gia di trú và tư vấn, diễn đàn sẽ nêu rõ các yêu cầu về visa với từng chương trình phù hợp, những lưu ý quan trọng để có visa Úc thành công năm 2014. Với từng trường hợp cụ thể, ban tổ chức sẽ bố trí lịch tư vấn trực tiếp tại diễn đàn và tuần lễ tư vấn ngay sau để hỗ trợ quý vị chi tiết nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Diễn đàn du học Úc 2014, quý vị xem tại link: http://eduvietglobal.vn/dien-dan-du-hoc-uc-2014

Quý vị đăng ký tham gia chương trình tại link: http://eduvietglobal.vn/dien-dan-du-hoc-uc-2014/#contact

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ Ms. Phương – 093.652.8386 để được giải đáp.