Chương trình quản lý khách sạn Thụy Sỹ - Học để làm việc ngay

Hội thảo giới thiệu ba trường, học bổng, thực tập lương cao và các cơ hội việc làm được tổ chức:

-                      TPHCM:  9h -11h, chủ nhật 1/12/2013, KS PARK HYATT, số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1.

-                      HÀ NỘI:  9h -11h, chủ nhật 8/12/2013, KS MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

 

(Vào cửa miễn phí)

 

Chương trình học tại Thụy Sĩ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đó là lý do vì sao sinh viên có thể bắt tay ngay vào việc thực tập có trả lương, chỉ sau 6 tháng lý thuyết.

 

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

 

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng. Riêng Học Viện Culinary Arts Academy trong khuôn viên Đại học César Ritz, chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, làm bánh và nghệ thuật chocolat. Cả ba trường luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

 

Hiện trường đang phát triển việc tuyển dụng nhân viên trực tuyến, kết nối các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với sinh viên mình. Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức mỗi năm hai lần vào tháng ba và tháng 10 do trường tổ chức đang là sự kiện lớn nhất Thụy Sĩ với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, resort, hãng hàng không... và các tổ chức kinh doanh. Hơn 2,700 cơ hội việc làm cho sinh viên vào tháng 10.

 

Một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm. Một sinh viên khác của HIM cũng ký hợp đồng làm việc tại The Langham, Chicago (Mỹ) và nhiều bạn khác đang làm việc tại Hyatt, Dubai.

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại César Ritz & HIM có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: Điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, casino, quản lý du lịch & lữ hành, công ty hàng không, tổ chức hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tiếp thị và quản lý doanh thu, tài chính ngân hàng, thương mại quốc tế - ngoại giao... Một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội rộng mở. 

 

Các khu học sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

 

Phong cách học tập hoàn toàn mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc đem iPad vào công tác dạy và học. Học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

 

Phương pháp dạy và học mới, iPad như một công cụ học tập trong lớp học năng động và tương tác

Phương pháp dạy và học mới, iPad như một công cụ học tập trong lớp học năng động và tương tác

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

 

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 

Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

 

 1/ Đại học César Ritz :

 

Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn.

 

Bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Là trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual), Đại học César Ritz cũng là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch).

 

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (César Ritz Colleges Switzerland), Hoa Kỳ (Washington State University) Anh Quốc (University of Derby).

Ba khu học sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig: Cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch; kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn; du lịch và tiếp đãi du khách; quản trị tiếp đãi du khách quốc tế; ẩm thực và đầu bếp; làm bánh và nghệ thuật chocolat.

 

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm). 

 

 2/ Học Viện HIM:

 

HIM là thành viên NEASC, tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên

 

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí....và dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

 

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với kiến thức nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

 

Chương trình đào tạo: Từ học kỳ 5, sinh viên sẽ được chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Trường luôn quan tâm tìm việc làm cho sinh viên.

Trường luôn quan tâm tìm việc làm cho sinh viên.

 

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).  Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (Hotel Institute Montreux) Hoa Kỳ (Northwood University).

 

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale…

 

 Hiện một cựu sinh viên HIM, Tổng Giám đốc khách sạn Royal Monceau, Raffles Paris, Mr. Omer Acar, vừa được chọn trong danh sách ứng cử viên danh hiệu Hotelier of the Year, 2013, Giải thưởng Best of the Best Awards.

 

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

. : 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

: 08-3830 5625 ,  È: 090 3663 747 
* :  swiss-study@hcm.vnn.vn , ý: www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
 È :  0908 559914 

*:  james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.

 Chi tiết xin tham khảo thêm tại website: www.him.chwww.ritz.edu