Apollo Advance giúp trẻ nắm lợi thế khi làm chủ tiếng Anh và kỹ năng thiết yếu sớm hơn, nhanh hơn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Apollo Advance giúp con vượt trội nhanh hơn mỗi ngày nhờ tiếp xúc tiếng Anh 7/7 và tập trung vào mục tiêu cần cải thiện của riêng con.

Ngoại ngữ là một môn học đặc biệt. Bởi lẽ khi học ngoại ngữ, các con có được cả một hành trình trải nghiệm khám phá bản thân. Kết quả các con nhận được sẽ bao gồm: kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tư duy (sáng tạo, tư duy phản biện), kỹ năng thể hiện bản thân (giao tiếp, hợp tác). Học ngoại ngữ giúp kích thích trí não phát triển cụ thể là khiến mật độ chất xám trong não lớn hơn đáng kể. Và cũng có thể vì vậy mà khi tiếng Anh đang dần trở nên phổ cập thì lợi thế sẽ nằm ở những đứa trẻ có thể làm chủ tiếng Anh và các kỹ năng thiết yếu sớm hơn, nhanh hơn

Apollo Advance giúp trẻ nắm lợi thế khi làm chủ tiếng Anh và kỹ năng thiết yếu sớm hơn, nhanh hơn - 1

Để giúp con sở hữu được những lợi thế này Apollo English hợp tác cùng các đối tác giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu như National Geographic Learning, Oxford, RoyalABC… ra mắt Apollo Advance – Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa. Đây là khóa học được đầu tư nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt cho học viên 3-16 tuổi giúp con tăng tốc vượt trội mỗi ngày nhờ tiếp xúc tiếng Anh 7/7 và tập trung vào mục tiêu cải thiện của riêng con

Apollo Advance giúp trẻ nắm lợi thế khi làm chủ tiếng Anh và kỹ năng thiết yếu sớm hơn, nhanh hơn - 2

Apollo Advance - Chương trình học toàn diện từ trực tiếp đến trực tuyến, tạo hứng thú cho con trong suốt buổi học

Theo ông Gary Spinks – Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English: “Apollo Advance cho phép con phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm, tư duy phản biện thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp với giáo viên trên lớp. Đồng thời con được ôn luyện 1-1 trực tuyến với giáo viên hoặc cố vấn học tập riêng và chủ động ôn tập trên các ứng dụng hàng đầu như RoyalABC (với học sinh mầm non), Oxford Reading Club (với học sinh từ tiểu học). Điều quan trọng đó là tất cả nội dung học đều được đồng bộ với chương trình trên lớp và cá nhân hóa giúp con tiếp Anh 7/7 và đạt được các mục tiêu học tập nhanh hơn”

Một buổi học 1-1 trực tuyến giúp học viên củng cố kiến thức trên lớp của Apollo English

Cũng theo ông Gary Spinks: “Apollo Advance ứng dụng phương pháp Test – Teach – Test (Đánh giá – Đào tạo- Kiểm tra) để phân tích chính xác mục tiêu học viên cần thải thiện là gì và tiếp đó giáo viên sẽ giúp con ôn tập 1-1 bằng cách xoáy sâu vào cải thiện các mục tiêu đó. Bố mẹ có thể thấy sự tiến bộ của con được thể hiện rõ ràng ngay trong bài kiểm tra đánh giá sau bài học. Đây chính là cách chúng tôi cá nhân hóa bài học và giúp con biến kiến thức thành kỹ năng nhanh hơn cách học thông thường.”

Ra mắt Apollo Advance, một lần nữa Apollo English khẳng định vai trò của một tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ hàng đầu, luôn ứng dụng những xu hướng học tập mới nhất vào giảng dạy.

Tham khảo thêm về Apollo Advance tại:

https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em/apollo-advance

Hotline: 1800 6655