Học tiếng Anh mỗi ngày:

5 cuốn sách hay nhất giúp bạn cải thiện trình độ đọc - hiểu và từ vựng tiếng Anh

(Dân trí) - Đọc sách ngoại văn thực sự là một thách thức lớn với những người học tiếng Anh, nhưng phần thưởng cho việc hoàn thành thử thách này chính là một kho từ vựng khổng lồ và sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng Reading.

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn 5 đầu sách dễ đọc và phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. 

5 cuốn sách hay nhất giúp bạn cải thiện trình độ đọc - hiểu và từ vựng tiếng Anh - 1

Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn một đầu sách ngoại văn để học tiếng Anh là: Hãy chọn thể loại hợp “gu” và hợp với khả năng đọc - hiểu tiếng Anh của bạn.

Như vậy, bạn sẽ cảm thấy hứng thú và có động lực để đọc hết cuốn sách hơn, thay vì cảm giác chán nản và mệt mỏi khi gặp phải quá nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khó hiểu.

Trong bài viết này, Cô Josephine Gorospe, Giảng viên chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Hệ thống Trung tâm Anh ngữ JOLO - GLN, sẽ đưa ra cho bạn 5 gợi ý về những đầu sách hấp dẫn và dễ đọc.

Mỗi cuốn sách này phù hợp với một trình độ tiếng Anh khác nhau, đồng thời cung cấp hiểu biết, kiến thức và đặc biệt là từ vựng về nhiều lĩnh vực trong đời sống. 

Cô Josephine cũng chia sẻ cho bạn link tải ebook miễn phí cho các đầu sách này. Bạn hãy lựa chọn một cuốn và bắt đầu nghiên cứu nhé. 

Cải thiện tiếng Anh khó tin với 5 cuốn sách

Chúc bạn có những phút giây thú vị khi tham gia vào hành trình khám phá văn học ly kì và đầy hấp dẫn này!

Nguồn: JOLO English