Thứ tư, 17/06/2020 - 13:50

Quảng Nam trao hàng trăm suất học bổng đến học sinh và sinh viên nghèo

Dân trí

Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức trao hàng trăm suất học bổng đến các em học sinh và sinh viên nghèo trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao 250 suất học bổng trong chương trình “Kế hoạch ươm mầm đại thụ Việt Nam”.

Hoi Khuyen hoc Quang Nam trao hoc bong

Các em học sinh được trao học bổng trong chương trình “Kế hoạch ươm mầm đại thụ Việt Nam”

Đối tượng được thụ hưởng trong chương trình học bổng này là các em học sinh bậc tiểu học thuộc các trường trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố phía nam của tỉnh Quảng Nam.

Đây là học bổng được cấp đợt 2 trong năm học 2019-2020 với tổng giá trị 150 triệu đồng, qua đó phần nào hỗ trợ khó khăn cho các em học sinh nghèo có thêm điều kiện vươn lên học tốt.

Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam cũng đã trao 50 suất học bổng Lawrence S.ting với tổng số tiền 50 triệu đồng. Trong chương trình học bổng này, các em học sinh từ khối THCS đến THPT được thụ hưởng gồm các huyện Tiên Phước, Phú Ninh, Núi Thành và Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Cũng trong dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao 67 suất học bổng đến các em học sinh, sinh viên có cha bị tử nạn trong cơn bão Chan Chu (năm 2006) với tổng số tiền 115 triệu đồng.

Công Bính

Mới nhất

Đáng quan tâm