Thứ tư, 17/06/2020 - 17:08

Lựa chọn cho con một tháng hè trọn vẹn trải nghiệm

Dân trí

Mùa hè năm nay thật khác biệt so với những năm trước đây bởi vì các em học sinh chỉ có khoảng một tháng nghỉ hè trước khi bắt đầu năm học mới. Vì thế, cha mẹ cũng mong muốn cho các em nhỏ được tận hưởng một mùa hè thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Thấu hiểu điều đó, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tập trung nghiên cứu và xây dựng chương trình học giúp con trẻ được học thật vui và đón một mùa hè thật hứng khởi. Với bề dày giảng dạy lâu năm và kinh nghiệm tổ chức các lớp học sôi nổi cũng như hoạt động mùa hè bổ ích từ những năm trước đây, VUS đưa phương pháp học thông qua trải nghiệm (Experiential Learning) vào chương trình tiếng Anh hè Super Summer English 2020 dành cho trẻ 6-11 tuổi.

Lựa chọn cho con một tháng hè trọn vẹn trải nghiệm - 1
Một mùa hè đầy ắp trải nghiệm là hành trang vững chắc cho con khôn lớn.

Học thông qua trải nghiệm là học thuyết được phát triển bởi nhà tâm lý học người Đức. Phương pháp này giúp trẻ thẩm thấu kiến thức, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm thông qua các hoạt động học tập, thực hành trong hoàn cảnh thực tế và quan sát, đúc kết những bài học để ứng dụng hiệu quả hơn trong học tập và cuộc sống. Do phương pháp học này tập trung vào phát triển tính chủ động và tìm tòi nên trẻ sẽ được rèn luyện cách xử lý tình huống, gia tăng sáng tạo và hình thành tư duy mới.

Chương trình Super Summer 2020 với chủ đề tuy quen mà lạ: Vòng quanh thế giới (Around the world). Theo đó, với mỗi tuần học, trẻ được khám phá nét đẹp văn hoá và cuộc sống con người thông qua những bài học và hoạt động tìm hiểu về Mỹ, Anh, Úc và Ai Cập. Mỗi buổi học, con được tích lũy thêm từ vựng, kỹ năng Anh ngữ và kiến thức về thế giới. Các hoạt động thực hành được ưu tiên thiết kế theo đúng tinh thần cho trẻ được trải nghiệm hết mình và được dẫn dắt bởi đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

Vươn xa khỏi giới hạn bốn bức tường của một lớp học thông thường, công nghệ thực tế ảo VR được lồng ghép vào những giờ học khám phá văn hoá các quốc gia. Những kim tự tháp hùng vĩ, quảng trường Thời đại nhộn nhịp, tháp Big Ben cổ kính,... đều hiện lên trong tầm mắt trẻ đầy chân thật và hào hứng như thực sự đang du lịch đặt chân đến những địa điểm nổi tiếng thế giới.

Lựa chọn cho con một tháng hè trọn vẹn trải nghiệm - 2
Trẻ được học cũng như thực hành thật vui cùng thầy cô bản xứ và bạn bè.

Là một trong những hình thức học hiệu quả nhằm kích thích óc sáng tạo của trẻ, học tiếng Anh qua STEAM sẽ mang đến những giờ thực hành đầy lý thú. Trẻ được tìm hiểu những nguyên lý khoa học hay kiến thức nghệ thuật và ngay sau đó được tự tay thực hiện những thí nghiệm, bài tập sáng tạo nghệ thuật, thiết kế cấu trúc,... Qua đó, trẻ hiểu rõ hơn về các khía cạnh của cuộc sống và gia tăng kinh nghiệm bản thân.

Học về chủ đề Vòng quanh thế giới thì không thể thiếu những buổi lễ hội rực rỡ sắc màu, khám phá văn hoá đặc trưng của từng quốc gia. Cứ mỗi tuần học của Super Summer English 2020, trẻ sẽ được tham gia một buổi khám phá thực tế. Trẻ được hòa mình vào các buổi trình diễn văn nghệ, tranh tài trong các hoạt động thể chất và cũng như tham gia các gian hàng trưng bày và trò chơi đậm bản sắc văn hóa từng quốc gia.

Lựa chọn cho con một tháng hè trọn vẹn trải nghiệm - 3
Mùa hè của con không thể thiếu những buổi lễ hội và trò chơi thật vui.

Bên cạnh đó, mùa hè của con thêm muôn màu trải nghiệm với các cuộc thi mùa hè rộn rã và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Trẻ được tham gia vào cuộc thi thể hiện tài năng Anh ngữ cũng như các sân chơi online hòa mình cùng điệu nhảy chủ đề Super Summer.

Chương trình tiếng Anh hè Super Summer English do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS xây dựng dành cho trẻ 6-11 tuổi, nhằm mang đến cho con một mùa thật trọn vẹn và trưởng thành với những trải nghiệm tuyệt vời. Đăng ký học được nhận ngay bộ quà tặng mùa hè cực hấp dẫn, đặc biệt nhận ngay học bổng đến 30% khi đăng ký trước ngày 30/06/2020.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình học thú vị cho con vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 73083333 để nhận tư vấn miễn phí!

Trường Thịnh

Mới nhất

Đáng quan tâm