Học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe

Dân trí

Chiến dịch Hè vui khỏe cung cấp những kiến thức hữu ích về bơi an toàn và phòng chống đuối nước trẻ em. Cũng như các bạn nhỏ ở những ngôi trường mà chương trình đi qua, học sinh TH School tham gia chiến dịch đầy háo hức.

Học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe - 1
Các em học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe

Ông Ngô Minh Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tập đoàn TH cho biết: “Chiến dịch Hè vui khỏe bơi an toàn và phòng chống đuối nước là chương trình có ý nghĩa nhân văn lớn. Chiến dịch không chỉ nâng cao nhận thức cho các em nhỏ, giúp các em nhận biết rủi ro, hạn chế tối đa tình trạng đuối nước ở trẻ em Việt Nam, mà còn kêu gọi sự chung tay của các gia đình và cả cộng đồng. Chương trình Hè vui khỏe là một phần trong chuỗi những hoạt động mà TH đã, đang và sẽ triển khai để đồng hành với trẻ em Việt Nam với giá trị cốt lõi là “Vì sức khỏe cộng đồng”. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt đối với trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước.”

Được ghi hình tại các trường tiểu học, 20 tập của chương trình truyền hình nằm trong Chiến dịch Hè vui khoẻ mang lại cho các bạn nhỏ nhiều kiến thức bổ ích về bơi lội, trải nghiệm những trò chơi sôi động và thực hành kĩ năng an toàn. Tại TH School, học sinh được thực hành về cách mặc áo phao đúng, với các dây an toàn phía trước và phía sau áo phao. Một học sinh cho biết, lần đầu tiên em biết đến công dụng của dây an toàn phía sau áo phao, khi mặc cần luồn dây sau qua chân và cài vào khóa ở phía thân trước của áo đối với cả hai bên khóa mới đảm bảo áo ôm khít cơ thể và không cản trở vận động dưới nước.

Chương trình truyền hình có thời lượng 15 phút/tập được phát sóng vào 18h00 thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7 là một trong những hoạt động của chiến dịch Hè vui khoẻ mà Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam và Tập đoàn TH phối hợp thực hiện trong mùa hè này. Kết thúc chiến dịch, 20 clip hướng dẫn kĩ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước để chuyển đến các trường học tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, dùng làm tài liệu cho giáo viên thể chất và chuẩn hoá kiến thức bơi an toàn và phòng chống đuối nước cho hơn 22 triệu học sinh Việt Nam.

Cùng xem những hình ảnh của học sinh cấp tiểu học của TH School trong chiến dịch Hè vui khoẻ:

Học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe - 2
Các bạn nhỏ rạng rỡ trong buổi ghi hình Hè vui khoẻ
Học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe - 3
Chương trình trang bị kĩ năng an toàn trong môi trường nước cho học sinh tiểu học
Học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe - 4
Các bạn nhỏ nỗ lực hết mình trong trò chơi Mặc áo phao tiếp sức
Học sinh TH School háo hức tham gia Chiến dịch Hè vui khỏe - 5
TH School xây dựng cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh rèn luyện thể chất.

Trường Thịnh