Học CNTT chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tại sao không?

Dân trí Du học là bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để vươn tới một phương trời mới, là giấc mộng hào nhoáng cần đánh đổi nhiều điều cũng như tiềm lực kinh tế giúp ta với tới thành công.

Vậy còn cơ hội nào cho những ai muốn hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế tại Việt Nam và được làm việc tại nhiều nơi trên thế giới?

Trước tiên, điều gì khiến đi du học lại hấp dẫn đến thế?

Mở rộng tầm mắt Quốc tế

Những vùng đất xa xôi luôn đầy ắp điều thú vị và các người bạn mới. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi thăm thú các điểm bên ngoài thành phố, đất nước nơi bạn du học, trải nghiệm nền văn hóa đa quốc gia.

Học CNTT chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tại sao không? - 1
Du học là mở rộng tầm mắt quốc tế

Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

Du học mang lại cơ hội để bạn được đào tạo trong các nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu những kiến thức mà có thể bạn sẽ chưa bao giờ nghe qua tại nền giáo dục nước mình.

Nâng cao trình độ ngoại ngữ

Đi du học là "cơ hội vàng" để bạn trau dồi ngôn ngữ nước ngoài một cách hiệu quả nhất!

Trình độ ngoại ngữ của bạn vẫn còn kém? Ngày ngày đều nghe và sử dụng ngoại ngữ, muốn không giỏi cũng khó.

Cơ hội việc làm rộng mở

Khi bạn hoàn thành chương trình học tại nước ngoài vào bước vào môi trường làm việc với những quan điểm văn hóa hoàn toàn mới, kỹ năng ngoại ngữ tốt, kiến thức chuyên ngành vững chắc và một tinh thần ham học hỏi. Không cần phải nói, đó là tất cả những gì mà một nhà tuyển dụng mong muốn.

Phát triển bản thân

Bạn sẽ phát hiện ra rằng việc du học sẽ thực sự giúp bạn trở nên tự tin hơn, bạn sẽ được khám phá chính bản thân mình khi sinh sống tại một nền văn hóa hoàn toàn khác biệt. Có thể bạn sẽ cảm thấy "shock" văn hóa trong thời gian đầu, nhưng đây là cơ hội để kiểm tra khả năng thích ứng và cách giải quyết vấn đề của bạn.

Học CNTT chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tại sao không? - 2
Du học còn là quá trình phát triển bản thân

Còn cơ hội nào cho những ai muốn hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế tại Việt Nam và được làm việc tại nhiều nơi trên thế giới?

Càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê, theo đuổi ngành CNTT. Trong số những cơ sở chất lượng đào tạo về CNTT, có thể kể đến Học viện Công nghệ BKACAD.

Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác chính thức giữa BK-Holdings - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như Cisco Systems, Microsoft, VUE (Hoa Kỳ) và Genetic Computer School (Singapore) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn Quốc tế.

Hiện tại, Học viện Công nghệ BKACAD có 4 chuyên ngành đào tạo cập nhập xu thế thế giới: Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế, Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế, Chuyên gia Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh Quốc tế, Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế.

Học CNTT chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tại sao không? - 3
Học viện Công nghệ BKACAD

Môi trường đào tạo

Các bạn học viên tại Học viện Công nghệ BKACAD được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế với Giáo trình bản quyền từ Cisco, Microsoft và Genetic Singapore cùng 100% thời gian thực hành trong các phòng Lab chuẩn Quốc tế. 100% các bạn học viên năm cuối có thể đi làm các công việc chuyên ngành.

Tại BKACAD có hai không gian sáng tạo khởi nghiệp hiện đại hỗ trợ học viên nghiên cứu và tiếp cận với Start-Up: BKHUP Co-working Space và Lotte Start-up Office.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các sự kiện về Khởi nghiệp sáng tạo, các chuyến Company Tour, các dự án tại hơn 50 doanh nghiệp trong mạng lưới BK-Jobs – Trung tâm hướng nghiệp của Học viện Công nghệ BKACAD.

Cơ hội phát triển

Các bạn học viên BKACAD được học miễn phí ngoại ngữ thứ hai tại Học viện và được thực tập và làm việc ngay tại các doanh nghiệp trong mạng lưới BK-Jobs – Trung tâm hướng nghiệp của Học viện Công nghệ BKACAD.

Không những thế, các bạn còn được bao thầu đầu ra bởi hơn 60 doanh nghiệp tại Việt Nam (Fsoft, FIS, CNC,…) hoặc các doanh nghiệp tại Quốc tế (CBS – Nhật Bản…).

Sau khi kết thúc chương trình học tại Học viện, mỗi bạn sẽ được chọn học một năm cuối theo chương trình 3 + 1 tại các trường Đại học Quốc tế liên kết với Học viện Công nghệ BKACAD như: Đại học Huddersfield (Anh Quốc), Đại học UTIM (Ba Lan), Học viện Nhật Ngữ Sakura (Nhật Bản), Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc gia Cao Hùng (Đài Loan), Đại học Chungbuk (Hàn Quốc),… Hoặc chọn học thêm hai năm theo chương trình 3 + 2 tại Viện Đào tạo liên tục – Đại học Bách Khoa Hà Nội để nhận bằng Kỹ sư Công nghệ thông tin do Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cấp.

Học CNTT chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, tại sao không? - 4

Hiện tại, Học viện Công nghệ BKACAD hiện đang tổ chức kì thi học bổng đầu vào đánh giá năng lực học viên Tại đây với học bổng lên đến 85 triệu!

Thông tin chi tiết tại fanpage facebook Học viện tại đây: https://www.facebook.com/sinhvienbkacad/

MỚI NHẤT
Làm thế nào để học online hiệu quả
Làm thế nào để học online hiệu quả

(Dân trí) - Sau một thời gian trải nghiệm việc học online, sinh viên Hunre đã đúc kết và truyền tay nhau bộ bí kíp khắc phục tình trạng bất khả kháng hiện nay. Mặc dù ban đầu còn bỡ ngỡ nhưng các Hunre’er tỏ ra rất nhanh chóng thích ứng với cách học mới.

Thứ bảy, 21/03/2020 - 07:00

Bạc Liêu: Kết thúc năm học 2019 - 2020 trước ngày 30/6
Bạc Liêu: Kết thúc năm học 2019 - 2020 trước ngày 30/6

(Dân trí) - Ngày 19/3, tin từ UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, tỉnh này vừa có quyết định sửa đổi kế hoạch thời gian năm học năm 2019 - 2020.

Thứ năm, 19/03/2020 - 01:48

Thầy cô giáo Hà Tĩnh chung tay vượt khó trước đại dịch Covid-19
Thầy cô giáo Hà Tĩnh chung tay vượt khó trước đại dịch Covid-19

(Dân trí) - Có rất nhiều tấm gương nhà giáo đang ngày đêm âm thầm cống hiến với một tấm lòng “tất cả vì học sinh thân yêu”, cùng sát cánh bên nhau vượt khó trước đại dịch Covid-19.

Thứ năm, 19/03/2020 - 08:20

“Siêu thầy giáo” bất ngờ tung khóa học IELTS Online cực hot
“Siêu thầy giáo” bất ngờ tung khóa học IELTS Online cực hot

(Dân trí) - Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong xu hướng toàn cầu hoá hiện nay thì IELTS trở nên hot hơn bao giờ hết.

Thứ tư, 18/03/2020 - 09:00

Phương pháp học sáng tạo cho trẻ mầm non nghỉ tránh dịch
Phương pháp học sáng tạo cho trẻ mầm non nghỉ tránh dịch

(Dân trí) - Nghỉ dài hạn tránh dịch Covid-19 đang là nỗi trăn trở của phụ huynh có con học mầm non. Phương pháp học, chơi theo dạng game show của trường Mầm non Thăng Long Academy đem đến một giải pháp mới cho những trăn trở này

Thứ ba, 17/03/2020 - 10:00

Đại học Huế - nơi ươm mầm trí tuệ, thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
Đại học Huế - nơi ươm mầm trí tuệ, thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

(Dân trí) - Đại học Huế - tiền thân là Viện Đại học Huế - thành lập năm 1957, là cơ sở sở giáo dục đào tạo bậc đại học đầu tiên ở miền Trung Việt Nam.

Thứ ba, 17/03/2020 - 07:30

Bất ngờ ngôi trường trên đỉnh đồi đẹp như cổ tích ngay gần Hà Nội
Bất ngờ ngôi trường trên đỉnh đồi đẹp như cổ tích ngay gần Hà Nội

(Dân trí) - Là ngôi trường tại Hà Nội được giảng dạy theo phương pháp Montesorri, Trường Tiểu học, THCS Maya mong muốn kiến tạo một thế hệ trẻ hạnh phúc và tử tế.

Thứ bảy, 14/03/2020 - 01:30

Quảng Ngãi: Nhiều học sinh ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng
Quảng Ngãi: Nhiều học sinh ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng

(Dân trí) - Hiện nay, nhiều Đảng bộ trường THPT ở Quảng Ngãi chú trọng phát triển Đảng viên trong học sinh. Nhiều học sinh xuất sắc đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi tròn 18 tuổi.

Thứ sáu, 13/03/2020 - 02:01

Ra mắt ứng dụng dạy học trực tuyến miễn phí trong mùa dịch Covid-19
Ra mắt ứng dụng dạy học trực tuyến miễn phí trong mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Ứng dụng Giáo dục AIC Education cho phép các thầy cô giáo và học sinh dễ dàng thiết kế các lớp học trực tuyến, chia sẻ bài giảng và tương tác hai chiều (dạy và học trên lớp học ảo).

Thứ tư, 11/03/2020 - 08:46

ĐH Kiên Giang tặng 1.500 chai đựng nước cho học sinh Cà Mau
ĐH Kiên Giang tặng 1.500 chai đựng nước cho học sinh Cà Mau

(Dân trí) - Ngày 10/3, Trường ĐH Kiên Giang tổ chức tặng hơn 1.500 chai thủy tinh đựng nước và viên nén sủi uống multivitamin cho học sinh 3 trường THPT ở Cà Mau.

Thứ tư, 11/03/2020 - 01:45

Điều thú vị về nữ sinh lớp 11 đoạt giải Nhì quốc gia môn Địa lý
Điều thú vị về nữ sinh lớp 11 đoạt giải Nhì quốc gia môn Địa lý

(Dân trí) - Vượt qua nhiều thí sinh "nặng ký", nữ sinh Trần Thị Hảo, hiện học lớp 11A7, trường THPT Hà Huy Tập (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xuất sắc giành giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý năm 2019.

Thứ tư, 11/03/2020 - 05:03

Hà Nội: Học sinh lớp 9, 12 học bài mới trên truyền hình từ hôm nay (9/3)
Hà Nội: Học sinh lớp 9, 12 học bài mới trên truyền hình từ hôm nay (9/3)

(Dân trí) - Từ hôm nay (9/3), Hà Nội dạy học qua truyền hình cho học sinh lớp 9 và 12, giúp các em ôn luyện trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Thứ hai, 09/03/2020 - 10:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Lớp học đặc biệt nâng bước tương lai cho học sinh Vân Kiều
Lớp học đặc biệt nâng bước tương lai cho học sinh Vân Kiều

(Dân trí) - Lớp học đặc biệt hệ THPT cho học sinh Vân Kiều tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) giúp các em viết tiếp ước mơ trên con đường học tập, góp phần tránh xa các tệ nạn xã hội, hôn nhân cận huyết thống.

Thứ hai, 09/03/2020 - 06:49

Nghỉ tránh dịch Covid-19, con phát hiện mẹ có “kho báu” vô giá
Nghỉ tránh dịch Covid-19, con phát hiện mẹ có “kho báu” vô giá

(Dân trí) - Dịp nghỉ dài ngày vì dịch Covid-19, tôi và hai con đã lôi ra tất cả những cuốn sách cũ trong nhà để ngồi đọc. Thật may, càng đọc, các con lại càng đam mê.

Chủ nhật, 08/03/2020 - 11:40

Quảng Ngãi: Vận động kinh phí xóa nhà bán trú container
Quảng Ngãi: Vận động kinh phí xóa nhà bán trú container

(Dân trí) - Sau 4 năm đồng hành cùng 200 học sinh người Cor, 20 nhà bán trú container sẽ kết thúc "nhiệm vụ". Thay thế vào đó là nhà bán trú kiên cố có vốn xây dựng hơn 1,5 tỷ đồng.

Thứ bảy, 07/03/2020 - 04:24

Bộ sách Sketch Test Luyện đề - Bảo bối giúp học sinh lớp 12 chinh phục kỳ thi THPTQG 2020
Bộ sách Sketch Test Luyện đề - Bảo bối giúp học sinh lớp 12 chinh phục kỳ thi THPTQG 2020

(Dân trí) - Bộ sách “Sketch Test - Luyện đề THPTQG 2020” vừa được xuất bản đầu năm nay nhưng đã nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao từ các thầy cô giáo và nhiều em học sinh. Đây chính là bảo bối giúp các học sinh lớp 12 chinh phục kỳ thi THPTQG 2020 sắp tới.

Thứ bảy, 07/03/2020 - 02:00

Tâm thư con trai gửi mẹ ngày 8/3: Quyết định của mẹ quá “tàn nhẫn”
Tâm thư con trai gửi mẹ ngày 8/3: Quyết định của mẹ quá “tàn nhẫn”

(Dân trí) - Bức thư gửi mẹ của cậu học sinh lớp 11 gây xúc động bởi câu chuyện dạy con tuổi dậy thì không của riêng gia đình nào. Quyết định gửi con học nội trú khiến mối quan hệ của hai mẹ con đảo chiều bất ngờ.

Thứ bảy, 07/03/2020 - 08:00

Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1
Độc đáo mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1-1

(Dân trí) - Chương trình học tiếng Anh online linh hoạt, mô hình học 1 thầy - 1 trò, giáo viên nước ngoài kèm cặp trực tiếp mọi lúc mọi nơi, cha mẹ dễ dàng theo dõi và học tập cùng con…

Thứ năm, 05/03/2020 - 12:00

TPHCM: Một giáo viên được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú
TPHCM: Một giáo viên được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

(Dân trí) - Trong danh sách 17 nhà giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu NGƯT mà Sở GD&ĐT TPHCM trình Hội đồng xét tặng cấp thành phố, có 1 giáo viên bên cạnh các hiệu trưởng, chuyên viên, trưởng phòng, phó khoa.

Thứ năm, 05/03/2020 - 07:09

ĐH SP Kỹ thuật Vinh: Cấp học bổng cho thí sinh từ 19 điểm thi THPT quốc gia
ĐH SP Kỹ thuật Vinh: Cấp học bổng cho thí sinh từ 19 điểm thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh (Nghệ An) sẽ cấp học bổng bằng 100% học phí năm thứ nhất cho thí sinh thi THPT quốc gia đạt từ 19 điểm trở lên và thí sinh có kết quả 3 năm THPT đạt loại Giỏi trở lên.

Thứ tư, 04/03/2020 - 04:56

ĐH Quảng Bình: Gần 2 nghìn SV quay lại trường sau 1 tháng nghỉ phòng dịch
ĐH Quảng Bình: Gần 2 nghìn SV quay lại trường sau 1 tháng nghỉ phòng dịch

(Dân trí) - Sáng 4/3, gần 2 nghìn sinh viên của Trường Đại học Quảng Bình đã trở lại học tập, nghiên cứu sau 1 tháng nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thứ tư, 04/03/2020 - 10:36

“Bí kíp” giúp con chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 nhiều biến động
“Bí kíp” giúp con chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm 2020 nhiều biến động

(Dân trí) - Ảnh hưởng từ dịch COVID-19, học sinh cả nước đã được nghỉ học hơn 1 tháng nhưng đến hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức về việc điều chỉnh lùi lịch thi.

Thứ ba, 03/03/2020 - 08:00

37 năm cưu mang, dạy miễn phí cho các em lang thang cơ nhỡ
37 năm cưu mang, dạy miễn phí cho các em lang thang cơ nhỡ

(Dân trí) - 37 năm dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo, mặc dù không có chứng chỉ sư phạm nhưng người phụ nữ ấy luôn được mọi người gọi là cô giáo. Đó chính là cô Liêu Thị Mỹ Hiếu ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Thứ ba, 03/03/2020 - 05:20

Nghỉ học vì dịch Covid-19, sinh viên được hỗ trợ tiền
Nghỉ học vì dịch Covid-19, sinh viên được hỗ trợ tiền

(Dân trí) - Trường ĐH Kinh tế - Luật vừa quyết định hỗ trợ tất cả SV một ít kinh phí để tăng cường dung lượng học trực tuyến và hỗ trợ những SV khó khăn phải di chuyển nhiều lần do trường kéo dài thời gian nghỉ.

Thứ hai, 02/03/2020 - 06:21