Thứ năm, 18/06/2020 - 13:30

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng

Dân trí

Thực trạng nguồn nhân lực CNTT hiện nay đòi hỏi các cơ sở đào tạo phải có lộ trình khác biệt, tinh gọn để chạy đua với cơn khát nhân lực CNTT trong kỉ nguyên số.

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, hàng năm các cơ sở đào tạo trên cả nước cho “ra lò” 50.000 nhân lực CNTT. Nhưng trên thực tế có tới 72% thiếu hụt kỹ năng thực hành, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm và 80% lập trình viên phải đào tạo lại...là minh chứng cho sự khan hiếm nhân sự chất lượng cao trong ngành CNTT.

Để nâng chuẩn nguồn nhân lực IT trong kỷ nguyên số, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường, Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech đã may đo thiết kế chương trình Kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, dành riêng cho sinh viên công nghệ thông tin.

Với lộ trình kiến tạo IT 4.0 tinh gọn, Bachkhoa-Aptech cam kết 100% sinh viên được doanh nghiệp săn đón với mức lương khởi điểm từ 8 triệu đồng. Chú trọng rèn kỹ năng thực hành, tiếng Anh, kỹ năng mềm và tư duy thực chiến là điểm cộng để cho ra lò 35.000 chiến binh IT lương trung bình 1000$.

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng - 1

800 giờ chuyên môn - huấn luyện thực chiến với mô hình ‘Làm trước học sau’

800 giờ chuyên môn với mô hình đào tạo CNTT ngược Làm trước học sau, nói không với lý thuyết suông, chú trọng 75% thực hành, may đo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp và cập nhật, ứng dụng công nghệ mới nhất. Sinh viên được thực hành liên tục với cường độ cao và coaching 1 - 1 tại trung tâm phần mềm BKAP-SOFT, bỏ túi ít nhất 4 sản phẩm phần mềm thực tế. Cam kết trải nghiệm doanh nghiệp ngay từ khi nhập học với IT Tour, hội thảo công nghệ, thực chiến dự án.

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng - 2
Hoàng Việt Thắng - Trở thành Lập trình viên Game Mobile khi mới 19 tuổi

Có việc làm ngay sau học kỳ 1, Hoàng Việt Thắng (SN 2001, chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế) chia sẻ: "Hiện em đang là Lập trình viên Game Mobile tại Công ty Weegoon Global. Và để có thể đi theo đam mê Lập trình từ sớm khi chỉ mới 19 tuổi, em thực sự cảm ơn mô hình đào tạo Làm trước - Học sau của Bachkhoa-Aptech.”

Thăng tiến nhanh, tự tin hội nhập với 100 giờ Tiếng Anh

Nghề IT có mức đãi ngộ tốt là vậy, song không phải sinh viên CNTT nào cũng phù hợp và kiên trì theo đuổi công việc này. Trước xu thế phát triển toàn cầu hóa, để thích ứng trước sự thay đổi của thị trường, việc trang bị kỹ năng ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết để ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng.

Do đó, Lộ trình Kiến tạo IT 4.0 của Bachkhoa-Aptech vạch rõ các level chinh phục ngoại ngữ 4 kỹ năng, hình thành tư duy phản xạ Tiếng Anh cho sinh viên với: 30 giờ chuẩn âm; 50 giờ chuẩn từ, câu, ngữ pháp; 40 giờ Tiếng Anh giao tiếp ứng dụng và 40 giờ luyện tập thành thạo nghe - nói - đọc - viết.

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng - 3
Ông Nguyễn Thanh Tiến (GĐ OPAN ENGLISH) chia sẻ học Tiếng Anh cho sinh viên IT

Lộ trình này giúp các chiến binh IT sở hữu mức lương cao bởi theo ghi nhận của Vietnamwork ứng viên có tiếng Anh tốt được trả mức lương cao hơn 48% so với ứng viên trình độ ngoại ngữ thấp. Đặc biệt, việc sở hữu thông thạo 01 ngoại ngữ, là giấy thông hành để ứng viên nhận cơ hội onsite nước ngoài và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Rèn bản lĩnh IT thông qua 100 giờ ngoại khóa, 48 giờ kỹ năng mềm

Hạn chế của đội ngũ nhân lực trẻ IT là kỹ năng giao tiếp và khả năng hội nhập trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Lộ trình Kiến tạo IT 4.0 sẽ trang bị 8 kỹ năng mềm thiết yếu cho dân IT, để các bạn sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tiễn và ghi điểm với nhà tuyển dụng nhờ các kỹ năng bổ trợ.

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng - 4
Bachkhoa-Aptech và Youth Power Training ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng mềm

Thông qua các hoạt động giảng đường doanh nghiệp, sinh viên Bachkhoa-Aptech trau dồi 8 kỹ năng mềm: Thái độ sống tích cực; Kỹ năng học và tự học; Làm việc nhóm và trí tuệ tập thể; Thuyết trình chuyên nghiệp; Lập kế hoạch và tổ chức công việc; Trí tuệ cảm xúc EQ; Tư duy sáng tạo và mạo hiểm; Viết CV và bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng.

Điểm cộng trong lộ trình này là chú trọng phát huy bản lĩnh IT, tư duy bứt phá thông qua các sân chơi công nghệ, câu lạc bộ chuyên môn: IT Talent Code, BKAP Code, Triệu phú IT, ….

Bên cạnh đó là rèn luyện thể chất, gắn kết sinh viên thông qua các sân chơi tập thể, giải đấu thường niên như: BKAP IT Cup, BKAP Star Run, Trại hè công nghệ,...

Lựa chọn lộ trình kiến tạo IT 4.0 khác biệt, sinh viên Bachkhoa-Aptech luôn được doanh nghiệp săn đón bởi được trang bị full-stack (toàn năng) từ kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng mềm và thành thạo ngoại ngữ.

Chương trình kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam - Cam kết việc làm từ 8 triệu đồng - 5
Mức lương của sinh viên Bachkhoa-Aptech sau tốt nghiệp (Nguồn BKAP-HR).

Tự hào 18 năm kiến tạo IT, Bachkhoa-Aptech đã đóng góp cho thị trường 35.000 nhân sự, trong đó 75% làm doanh nghiệp TOP 500, 30% làm cấp quản lý - chủ doanh nghiệp; 1000$ là mức lương trung bình mỗi tháng.

Trải nghiệm Lộ trình Kiến tạo IT 4.0 đầu tiên tại Việt Nam: https://bit.ly/2L0TreC

Cam kết 100% tốt nghiệp có việc làm với mức lương từ 8 triệu đồng.

Hotline: 0968276996

Trường Thịnh

Mới nhất

Đáng quan tâm