YOLA tổ chức chương trình thu hồi và tái chế pin điện tử

(Dân trí) - Trung tâm Anh ngữ YOLA vừa tổ chức thành công hoạt động "Greenery Power" nhằm mục đích thu hồi và tái chế pin điện tử, góp phần nâng cao nhận thức về việc xử lý đúng cách pin đã qua sử dụng.

YOLA tổ chức chương trình thu hồi và tái chế pin điện tử - 1

Nằm trong chuỗi sự kiện vì môi trường "YOLA Green", hoạt động Greenery Power đã được thực hiện với 17 thùng pin đặt ở 17 chi nhánh của trung tâm Anh ngữ YOLA trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương với hơn 3.000 viên pin được thu hồi. Qua đó, tất cả nhân viên, giáo viên và học viên tại YOLA đều có thể chung tay bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức cộng đồng.

YOLA tổ chức chương trình thu hồi và tái chế pin điện tử - 2

Chỉ trong vòng 24h phát động, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cả học viên và nhân viên của trung tâm. "Với mỗi 10 cục pin cũ được mang đến, người tham dự sẽ được nhận một chậu cây cảnh vô cùng dễ thương như một lời tri ân từ YOLA", đại diện của trung tâm chia sẻ.

YOLA tổ chức chương trình thu hồi và tái chế pin điện tử - 3

Hầu hết pin điện tử đều chứa rất nhiều những kim loại nặng, cực độc đối với sức khỏe con người và môi trường nếu không được thu hồi đúng cách. Chính vì vậy, hoạt động Greenery Power nhận được nhiều ý kiến tích cực. "Nhìn những gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi của các em học viên khi nâng niu chậu cây từ việc đổi pin cũng khiến tôi cảm thấy vui lây. Tôi hy vọng phong trào ý nghĩa này sẽ được tiếp diễn trong thời gian sắp tới", - bạn Cao Mỹ Ngọc, hiện là giáo viên tại YOLA tâm sự.

YOLA tổ chức chương trình thu hồi và tái chế pin điện tử - 4

Bên cạnh việc duy trì và nâng cao chất lượng các khóa học tiếng Anh tại trung tâm, YOLA vẫn sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động và chiến dịch thiết thực nhằm bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức cộng đồng.

Thành lập năm 2009, YOLA là tổ chức giáo dục uy tín xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện giúp phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật cho mọi lứa tuổi, đã mang lại cho học sinh YOLA hàng loạt điểm số tiếng Anh hàng đầu Việt Nam trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 350 tỉ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford University, Harvard University, Yale University...

Mọi chi tiết về trung tâm Anh ngữ YOLA vui lòng tham khảo website https://www.yola.vn/ hoặc liên hệ hotline 028 6285 8080.

Đang được quan tâm