Xâm nhập và chinh phục ngành Internet Marketing

Với sự bùng nổ của công nghệ số, sự nở rộ của mạng xã hội, Internet Marketing gần như đã trở thành lựa chọn số 1 cho các hoạt động Marketing hiện đại. Đồng thời, đây hứa hẹn sẽ là “mảnh đất màu mỡ” dành cho các bạn sinh viên khi định hướng nghề nghiệp tương lai.

Bắt nhịp với xu hướng phát triển Internet Marketing trong thời đại số, cũng như nắm bắt được nhu cầu xã hội, tổ chức AIESEC ĐH Ngoại thương - AIESEC RMIT hợp tác cùng Admicro tổ chức hội thảo Internet Marketing dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 và sinh viên mới ra trường.

Đến với hội thảo, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về Internet Marketing ngày nay, tìm hiểu về những thách thức và cơ hội khi gia nhập ngành nghề này.

Đồng thời, bạn sẽ được tìm hiểu cụ thể về ba phòng ban trực thuộc Admicro: Sales, Marketing, Nghiên cứu và phát triển thị trường. Qua đó, bạn có thể thiết lập tầm nhìn sâu rộng về cơ cấu tổ chức - cách thức điều hành một công ty hoạt động trong lĩnh vực Internet Marketing. Ngoài ra, tiêu chí tuyển dụng cũng là một trong những nội dung hết sức quan trọng giúp bạn trang bị các kiến thức, kĩ năng phù hợp và kịp thời.

Hội thảo hứa hẹn sẽ là không gian kết nối cộng đồng trẻ; đặc biệt, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trao đổi trực tiếp với diễn giả đến từ Admicro về ngành nghề và cơ hội việc làm.

Xâm nhập và chinh phục ngành Internet Marketing

Thành phần khách mời từ Admicro:

- Bà Phan Đặng Trà My - Giám đốc điều hành Admicro

- Bà Đỗ Xuân Quỳnh Như - Phó Giám đốc phòng Media

- Bà Phạm Thị Lan Anh - Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh

Thông tin về Hội thảo Internet Marketing:

- Địa điểm: Khách sạn Continental Hotel, 132-134 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Thời gian: 8g - 11g30 ngày 03/06/2012

- Phí tham dự: miễn phí

- Hạn chót đăng ký: 23g59 ngày 01/06/2012

- Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại website của chương trình: www.acfvietnam.com 

- Lưu ý: Hội thảo chỉ dành cho sinh viên năm 3, năm 4, sinh viên mới ra trường và người đi làm.

Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng nhấp vào đây.

Thông tin về đơn vị tổ chức:
 
- AIESEC là một tổ chức sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới, có mặt trên 110 quốc gia và hơn 2000 trường ĐH trên toàn thế giới. Hoạt động chủ yếu của AIESEC là: trao đổi sinh viên giữa các nước, từ đó đánh thức tiềm năng lãnh đạo của người tham gia và nâng cao hiểu biết về văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới trong thời đại toàn cầu hóa mạnh mẽ hiện nay. Truy cập www.aiesecftuhcmc.org  để biết thêm chi tiết.
 
- Admicro hiện là đơn vị khai thác quảng cáo trực tuyến hàng đầu, sở hữu 1/3 thị trường này tại Việt Nam. Không chỉ đứng đầu về độ phủ, lượng khách hàng và mạng lưới truyền thông rộng khắp, Admicro còn là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ - sáng tạo, phát triển các sản phẩm ưu việt chưa từng có trên thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam. Truy cập www.admicro.vn để biết thêm chi tiết.
Đang được quan tâm