Thứ ba, 06/10/2015 - 12:10

Vụ cô giáo mầm non “hỗn chiến”: Hai cô giáo xin nghỉ việc

Dân trí

Hiệu trưởng trường mầm non Mầm Xanh (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết hai cô giáo liên quan trong vụ "cô giáo mầm non hỗn chiến” đã có đơn xin nghỉ việc.

Như báo điện tử Dân trí đã đưa tin, tại trường mầm non Mầm Xanh vừa qua đã xảy ra vụ xô xát giữa các giáo viên trong trường khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

Theo tường trình, vụ mâu thuẫn xuất phát từ việc phân chia thức ăn sống giữa các cô giáo vào sáng ngày 23/9.

Bà Vương Thị Liên - Hiệu trưởng Trường mầm non Mầm Xanh cho biết, nhà trường đã phối hợp với Công an Phường Ô Chợ Dừa cùng đưa các cô giáo liên quan trong vụ việc về trụ sở để lấy lời khai và lập hồ sơ xử lý vụ việc.

Trường mầm non Mầm Xanh nơi xảy ra sự việc cô giáo hỗn chiến
Trường mầm non Mầm Xanh nơi xảy ra sự việc cô giáo "hỗn chiến"

Theo bà Liên, công an phường Ô Chợ Dừa đã có văn bản gửi Ban giám hiệu nhà trường xác định đây chỉ là mâu thuẫn cá nhân giữa 2 cô giáo, chưa tới mức xử lý hình sự, đồng thời đã tiến hành lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu 2 cô giáo không cãi chửi nhau, gây mất trật tự.

Bà Liên cho biết, hiện tại, cô Nguyễn Thị V. A. (lớp nhà trẻ số 9) và cô Lê Thị H. (giáo viên lớp nhà trẻ số 9) đã có đơn xin nghỉ việc.

Phía Trường mầm non Mầm Xanh cũng đã có báo cáo cụ thể kèm tường trình của các bên liên quan gửi đến Phòng Giáo dục và đào tạo quận Đống Đa để có phương án xử lý.

Lê Tú

(Email: lengoctu@dantri.com.vn)

Đáng quan tâm
Mới nhất