Thứ sáu, 01/12/2006 - 14:48

Tuần tư vấn du học Singapore

Vào tuần đầu của tháng 12 này, tại Tập đoàn giáo dục và đào tạo quốc tế ISC sẽ diễn ra tuần tư vấn du học Singapore, với nhóm các trường ĐH SIM, trường Nanyang Polytechnic, trường ĐH James Cook và Học viện TMC.

Tuần tư vấn sẽ là thời gian cao điểm tuyến sinh cho kỳ nhập học vào năm 2007. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tìm hiểu thông tin các trường qua tài liệu được trường gửi sang, được tư vấn trực tiếp về việc chọn trường, chọn ngành học do các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường giáo dục Singapore cung cấp thông tin.  

1. Đại học SIM (trước đây là Học viện quản lý Singapore SIM) 

SIM chính thức được công nhận là trường Đại học thứ tư tại Singapore vào năm 2005. Được thành lập năm 1964, SIM hiện là trường đại học ngòai công lập lớn nhất và uy tín nhất của Singapore. Với bề dày kinh nghiệm của mình SIM đã đào tạo ra hàng ngàn tài năng quản lý trong các lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Tin học, Toán học, Quản trị.

Điểm ưu việt của chương trình học tại SIM là sự hợp tác giữa SIM với các trường Đại học Quốc tế. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp tại SIM sẽ lấy được bằng quốc tế với nhiều chuyên ngành đa dạng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới:

  1. Đại học công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT - Úc)
  2. Đại học Wollongong (Úc)
  3. Đại học Buffalo (trường đại học của bang New York - Mỹ)
  4. Trường kinh tế Luân Đôn (thuộc Đại học Tổng hợp Luân Đôn - Anh quốc).

Đây là những trường đại học được xếp hạng rất cao về mức độ uy tín và chất lượng. Theo đánh giá của tờ The good Universities and Private Colleges Guide của Úc, trường Kinh tế Luân Đôn (thuộc trường đại học Tổng hợp Luân Đôn của Anh) được xếp hạng thứ 11 trên thế giới.  

Đại học SIM sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào cho kỳ nhập học vào tháng 4/2007 môn thi viết Tiếng Anh.

Thời gian: 9 giờ sáng ngày 25/12/2006

Địa điểm: Văn phòng ISC, 65 Quán Sứ, Hà Nội. Tel: (04) 2200 304 

2. Trường công lập Nanyang Polytechnic 

Nằm trong số năm trường Polytechnic thuộc chính phủ Singapore, Nanyang Polytechnic đã giành được rất nhiều giải  thưởng từ chính phủ, trong đó phải kể đến giải “Singapore Innovation Class Award” và “Intelligent20 Award” vào năm 2003.

Trường Nanyang Polytechnic được thành lập vào năm 1992. Khuôn viên trường rộng 30,5 hec-ta tương đương với kích thước của 60 sân bóng cộng lại. Trường gồm có 14 tòa nhà, trong đó có 3 khu liên hợp dành cho hoạt động thể chất và giải trí.

Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc phù hợp tại Singapore rất cao. Có được điều này là do chương trình đào tạo tại Nanyang rất sát với đòi hỏi thực tế từ các công ty và doanh nghiệp. Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành trên những thiết bị hiện đại, công cụ thí nghiệm tiên tiến do nhà trường kết hợp với chính phủ Singapore trang bị.

3. Chương trình đào tạo tại Nanyang để lấy bằng Diploma các chuyên ngành: Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Quản trị kinh doanh, Y tế và Hóa học.

Nanyang Polytechnic hiện đang tuyển sinh sinh viên Việt Nam cho kỳ nhập học duy nhất trong năm vào tháng 4-2007 với học bổng trị giá lên tới 80% học phí. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại Singapore và có cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ cao với thu nhập hấp dẫn. 

Các chuyên ngành được cấp học bổng bao gồm:

  • Kỹ sư điện tử, máy tính và truyền thông
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ sư chế tạo  

Điều kiện nộp hồ sơ: 

  • Học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 có điểm trung bình các môn Tiếng Anh, Toán, Vật lý và điểm trung bình cả năm trên 7,0
  • Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 với điểm trung bình các môn Tiếng Anh, Toán, Vật lý và điểm trung bình cả năm trên 7,5.

Với những bạn có hồ sơ đạt yêu cầu sẽ bước vào thi tuyển ba môn Toán, Tiếng Anh và Vật Lý và phỏng vấn Tiếng Anh vào tháng 1/2007. 
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo Quốc tế ISC
65 Quán Sứ, Hà Nội
Tel: (04) 2200 304 - ext 23 (gặp chị Phan Thu Thủy)
Fax: (04) 942 6724
Email:
counselor1@iscvn.com