Trường Đại học Văn Hiến mang niềm vui đến tân sinh viên nghèo

Ước mơ được đặt chân vào giảng đường đại học của em đã trở thành hiện thực. Ngày nhận được quyết định trường Đại học Văn Hiến đồng ý hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0%, em và mẹ đã vỡ òa trong hạnh phúc, chia sẻ của một bạn sinh viên khi nhận được hỗ trợ từ nhà trường.

Đại học Văn Hiến hướng dẫn phụ huynh và thí sinh vay học phí lãi suất 0%
Đại học Văn Hiến hướng dẫn phụ huynh và thí sinh vay học phí lãi suất 0%

Với mục tiêu “Cùng xây mơ ước - Vững bước thành công”, trường Đại học Văn Hiến luôn đồng hành cùng sinh viên vẽ nên ước mơ đại học với chương trình hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%. Mùa tuyển sinh năm nay, chương trình đã mang đến nụ cười và mở ra cánh cửa mới cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình chinh phục mơ ước tại giảng đường Văn Hiến.

Ở đâu có ý chí - Ở đó có con đường

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có một ước mơ và họ sẽ thực hiện điều đó bằng nhiều cách khác nhau. Đối với các bạn trẻ, đại học là bước ngoặt trong cuộc đời, là cơ hội giúp các bạn chạm tay đến ngưỡng cửa thành công. Thế nhưng kỳ thi năm nay có nhiều thí sinh đậu đại học nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên đành gác lại ước muốn của mình.

Theo ông Đinh Công Viễn Phương - Phó trưởng phòng Tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến chia sẻ: “Vào mỗi mùa tuyển sinh, nhà trường luôn nhận được nhiều câu hỏi về chính sách hỗ trợ tân sinh viên nghèo. Mỗi em đều có một khó khăn khác nhau nhưng khát khao được đến trường rất lớn, một số em dù còn nhỏ nhưng đã bươn chải kiếm tiền từ sớm để trang trải việc học, cố gắng vươn tới cánh cổng đại học. Chính vì ý chí, nghị lực ấy trường Đại học Văn Hiến có chương trình “hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%”, nhà trường nghĩ rằng các em xứng đáng nhận được sự giúp đỡ để gỡ bỏ rào cản phía trước và tiếp tục bước đến tương lai mà không phải vướng bận chuyện học phí.”

Nhà trường đã hoàn tất hồ sơ cho 10 bạn tân sinh viên được vay học phí
Nhà trường đã hoàn tất hồ sơ cho 10 bạn tân sinh viên được vay học phí

Được biết, trong mùa tuyển sinh 2017, Đại học Văn Hiến đã hoàn tất hồ sơ cho 10 em sinh viên được vay học phí. Điều này đã tiếp thêm cho các em sức mạnh và niềm tin để theo đuổi đam mê. Chính các em đã mang đến nhiều câu chuyện cảm động, củng cố niềm tin vào thế hệ trẻ đầy bản lĩnh và hiếu học.

Đại học Văn Hiến là 1 trong 5 thành viên trực thuộc Hệ thống giáo dục HEDU của HungHau Holdings với các trường thành viên như: Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường, Trung cấp Âu Lạc Huế. Theo đó, tất cả sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại các trường thuộc Hệ thống giáo dục HEDU đều được hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%.

Đặc biệt, sau khi ra trường các em còn được làm việc tại HungHau Holdings và các công ty liên kết. Không chỉ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mới nhận được hỗ trợ từ nhà trường, mà các bạn sinh viên tài năng, ham học hỏi cũng được HungHau Holdings ưu tiên làm việc tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn. Hiện nay, nhiều sinh viên Đại học Văn Hiến đã có công việc ổn định ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chắp cánh ước mơ với nhiều chương trình học bổng

Trường Đại học Văn Hiến mang niềm vui đến tân sinh viên nghèo - 3

Với mục tiêu hoạt động “Vì xã hội - Cộng đồng” bên cạnh chương trình hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%, Đại học Văn Hiến còn mang đến nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho tân sinh viên. Tổng giá trị các quỹ học bổng lên đến 5 tỷ đồng. Theo đó, các bạn sinh viên theo học tại trường có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và luôn có tinh thần phấn đấu vươn lên sẽ có cơ hội nhận các gói học bổng toàn phần, 50% hoặc 25% tổng giá trị học phí từ các quỹ học bổng như: Học bổng Trái tim Hùng Hậu có tổng giá trị 2,5 tỉ đồng.

Quỹ học bổng Hoàng Như Mai được dành riêng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt xếp loại khá trở lên trị giá gần 1 tỉ đồng. Ngoài học bổng Trái tim Hùng Hậu, Hoàng Như Mai, trường còn có nhiều quỹ học bổng khác do các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, ngân hàng Agribank, Sacombank đồng hành trong các hoạt động của sinh viên như: Chắp cánh ước mơ, Khuyến học, Đồng hành cùng Hùng Hậu… trị giá hơn 2 tỉ đồng. Đặc biệt, để chào đón tân viên chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 - 2018, trường Đại học Văn Hiến còn dành tặng tân sinh viên những phần quà hấp dẫn như: 01 ba lô, 01 áo thun, 01 mũ bảo hiểm VHU và lớp học 02 kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn có cơ hội sở hữu cho mình những phần quà giá trị qua chương trình rút thăm gồm: Một giải đặc biệt - laptop trị giá 35 triệu đồng; Ba giải nhất - mỗi giải một laptop trị giá 15 triệu đồng; Năm giải nhì - mỗi giải một máy tính bảng trị giá 10 triệu đồng; Mười giải ba – mỗi giải một voucher giảm học phí trị giá 2 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình “Cùng xây mơ ước - Vững bước thành công” - “Hỗ trợ vay học phí lãi suất 0%”

1. Mục đích vay:

Trang trải học phí, yên tâm học tập để thực hiện ước mơ

2. Phạm vi áp dụng:

Tại các trường trong Hệ thống giáo dục HEDU

Trường Đại học Văn Hiến

Trường Cao đẳng Vạn Xuân

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Trường Trung cấp Vạn Tường

Trường Trung cấp Âu Lạc (Huế)

3. Điều kiện:

Kinh tế gia đình khó khăn hoặc hoàn cảnh đặc biệt khác

Thành tích học tập từ TB khá, rèn luyện tốt (căn cứ học bạ PTTH hoặc kết quả từng HK ở bậc TC-CĐ-ĐH)

4. Tiện ích:

Không cần thế chấp tài sản

Lãi suất ưu đãi 0% dành cho các Tân sinh viên năm 2017

Thời gian vay:

- Đại học: 3.5 năm

- Cao đẳng: 3 năm

- Trung cấp: 2 năm

Thời gian giải ngân linh hoạt bằng biên lai thu học phí học kỳ

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Thời gian trả nợ không vượt quá thời gian cho vay

Ưu tiên việc làm tại HungHau Holdings và các công ty liên kết

Đang được quan tâm