Trường Cao đẳng Việt Đức tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra

(Dân trí) - Vượt qua mọi khó khăn, năm học này trường Cao đẳng Việt Đức đã tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra.

Trường Cao đẳng Việt Đức tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra - 1

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Cao đẳng Việt Đức.

Ngày 18/11, tại TP Vinh, Nghệ An, trường Cao đẳng Việt Đức tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng tập thể lãnh đạo, giáo viên và hàng trăm của trường.

Chất lượng đào tạo đã khẳng định được thương hiệu của trường, nên trong thời điểm khó khăn như hiện nay Trường Cao đẳng Việt Đức vẫn tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra với 730 sinh viên.

Trường Cao đẳng Việt Đức tuyển sinh vượt chỉ tiêu đề ra - 2

Ông Bùi Đình Long (giữa) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Đình Long nhấn mạnh, để trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, Trường Cao đẳng Việt Đức cần phải đào tạo lĩnh vực chuyên sâu, nghề thế mạnh của trường. Bên cạnh đó cũng chú trọng rèn luyện cho sinh viên kỹ năng làm việc trong môi trường công nghiệp, hội nhập.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường, trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 4 cá nhân.