Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tay trái” tại trường ĐH Kinh tế quốc dân

Dân trí

Trường đại học Kinh tế Quốc Dân phối hợp với nhóm họa sĩ “Tay Trái” tổ chức buổi triển lãm ảnh nghệ thuật “Tay Trái” tại trường từ ngày 5/5/2019.

Nhóm 13 họa sĩ (gồm: Nguyễn Quốc Dũng – Dzung Art, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Quốc Hưng, Hoàng Phương Liên, Bùi Việt Dũng, Nguyễn Văn Vũ, Ngô Xuân Phú, Phạm Hoài Thanh, Tô Chiêm, Trần Quang Minh, Trịnh Vũ Hiếu, Nguyễn Tú, Bùi Thắng) ở nhiều chuyên ngành khác nhau như hội họa, điêu khắc, thiết kế kiến trúc,.. đã cùng hội ngộ trong một bản hòa tấu về thị giác với gần 100 tác phẩm.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tay trái” tại trường ĐH Kinh tế quốc dân - 1

Nhóm 13 họa sỹ tặng tranh và chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Lãnh đạo trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, với mong muốn không chỉ đổi mới khởi nghiệp sáng tạo mà còn phải đổi mới cả nền kinh tế thành kinh tế sáng tạo, việc đưa triển lãm tranh “Tay Trái” về trường được xem như một bước tiến giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều hơn không chỉ về kinh tế mà cả các lĩnh vực sáng tạo khác bao gồm cả hội họa.

Concept chính của chương trình được lấy ý tưởng từ Kinh tế và Sáng tạo, qua đó mong muốn mang  những giá trị nghệ thuật có thể tiếp cận gần hơn với các bạn sinh viên.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được hòa mình vào không gian Nghệ thuật và Đời sống, nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo của sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung, khuyến khích mọi người chia sẻ ý tưởng của bản thân.

Nhật Hồng