ĐH Kinh tế Huế:

Trao 100 áo ấm đến sinh viên nghèo hiếu học

(Dân trí) - Nhiều áo ấm đã được trao tận tay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập của ĐH Kinh tế Huế (ĐH Huế) nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Sáng ngày 4/3, chương trình “Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn” đã được Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Huế tổ chức tại trường. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 100 suất quà, mỗi suất là áo ấm trị giá 400.000 đồng để khích lệ động viên những cố gắng, nỗ lực học tập trong thời gian vừa qua, qua đó góp phần mang lại cho các sinh viên một cái Tết ấm cúng đúng nghĩa. Số tiền trên có được do nhà trường phối hợp với dự án Hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển cộng đồng vận động quyên góp.

Trao 100 áo ấm đến sinh viên nghèo hiếu học
TS.Trương Tấn Quân, Phó hiệu trưởng ĐH Kinh tế Huế trao áo ấm cho các SV nghèo hiếu học của nhà trường.

TS.Trương Tấn Quân, Phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế Huế cho biết: “Nhà trường rất biểu dương trước hoạt đông mang ý nghĩa nhân văn cao cả này của Đoàn - Hội nhân dịp sắp Tết đến xuân về. Nhà trường cũng như Đoàn - Hội sẽ luôn bên cạnh để động viên, khích lệ kịp thời những cố gắng của các bạn sinh viên trong học tập và rèn luyện”.

Bạn Giản Thị Sinh - sinh viên năm 4 ngành Quản trị Thương mại chia sẻ: “Cầm phần quà trên tay mình cảm thấy rất vui và xúc động. Vui vì những nỗ lực của mình trong năm qua đã được nhà trường ghi nhận và xúc động vì luôn được nhà trường cũng như Đoàn - Hội luôn ở bên để động viên, giúp đỡ. Mình cảm thấy tự bản thân phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của nhà trường”.

Các sinh viên cùng thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm.

Các sinh viên cùng thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm.

Được biết chương trình “Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn” là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi những hoạt động thiện nguyện của Đoàn - Hội trường ĐH Kinh tế Huế trước thềm năm mới.

                                                                                                                        Thành Nhân - Đại Dương

           

Tin liên quan
Đang được quan tâm