Trại hè Quốc tế Mỹ 2015 tại San Francisco, bang California - Hội đồng Anh ngữ Canada

Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè 2015 thật ý nghĩa và mang về những trải nghiệm giáo dục chất lượng, tiếp nối thành công trong việc tổ chức Trại hè tại Việt Nam và Singapore, Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC) tiếp tục mở rộng với việc tổ chức trại hè tại Hoa Kỳ giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với một trong những nền văn hoá và giáo dục hàng đầu thế giới, là bước chuẩn bị cho những dự định học tập trong tương lai.

Tại Mỹ, CEC liên kết cùng St. Giles International – hệ thống trường đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu và uy tín tại Mỹ và các nước nói tiếng Anh khác nằm trên Thành phố San Francisco,  bang California -  Thành phố năng động và phát triển nhất của Mỹ. 

Văn phòng St. Giles International tại SanFrancisco, California, Mỹ
Văn phòng St. Giles International tại SanFrancisco, California, Mỹ.

St. Giles International: Được thành lập vào năm 1955 với trụ sở ban đầu ở London, nước Anh. Kể từ đó, St. Giles đã phát triển thành một tổ chức quốc tế danh tiếng với các chi nhánh ở Anh, Mỹ, Canada, Brazil.

Hàng năm có khoảng 14.000 học sinh, sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới lựa chọn St. Giles làm nơi đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh. Được thành lập từ năm 1955, St. Giles có 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khoá đào tạo ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu.

Với danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy cao, St. Giles được công nhận và đánh giá thường xuyên bởi các tổ chức uy tín như British Council của Anh, CEA của Mỹ, và Languages Canada của Canada.

Văn phòng St. Giles International tại SanFrancisco, California, Mỹ
St. Giles International là địa chỉ uy tin và tin cậy trên toàn thế giới  trong đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh.

Trại hè CEC - St. Giles Junior Summer 2015:

Toàn bộ các buổi sáng trong tuần, học sinh tham gia học tập tại các lớp học cùng học sinh bản xứ và học sinh quốc tế.

Các hoạt động vận động  ngoài trời: Thể thao, Bơi lội hoặc các môn nghệ thuật tự chọn ... hay các trò chơi tương tác tập thể, hoạt động cộng đồng... được tổ chức vào các buổi chiều, tối trong suốt kỳ trại hè.

Lựa chọn các lớp học truyền thống Tiếng Anh/Thuyết trình/Nghệ thuật trình diễn...

 
Trại hè quốc tế do CEC tổ chức tại Singapore 2014
Trại hè quốc tế do CEC tổ chức tại Singapore 2014.

Tham quan tìm hiểu lịch sử văn hóa và các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ (Phố hoa Lombard,  tắm  biển tại bãi biển Santa Cruz,  tham quan ĐH Stanford - Đứng thứ 2 trong Top 10 ĐH hàng đầu Thế giới ...)

Cầu cổng vàng (Golden Gate), bãi biển Santa Cruz, phố hoa Lombard.
Cầu cổng vàng (Golden Gate), bãi biển Santa Cruz, phố hoa Lombard.
 
Khuôn viên trường ĐH Stanford
Khuôn viên trường ĐH Stanford

Lưu trú:  KTX của trường ĐH Bang California (California State University), East Bay. East Bay toạ lạc trên danh thắng Hayward Hills với khung cảnh ngoạn mục nhìn ra toàn Vịnh San Francisco, và chỉ mất 40 phút để tới trung tâm thành phố.

Khuôn viên trường ĐH Bang California nơi học viên lưu trú và hoạt động tại Mỹ
Khuôn viên trường ĐH Bang California nơi học viên lưu trú và hoạt động tại Mỹ.

-         Tất cả tài liệu cho khoá học và chứng chỉ hoàn thành khoá học.

Link Youtube về St. Giles Summer Course in San Francisco Bay: http://youtu.be/0xlgMb7xB9E

 
Thời gian và kinh phí:
Thời gian và kinh phí:
 
Thời gian và kinh phí:

-         Thời gian: 25/07 – 05/08 (14 ngày)

-         Chi phí: 2450 USD/pax ( đã bao gồm chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm...) và không bao gồm chi phí xin cấp visa 160 USD  và tiền vé máy bay khoảng 1200 USD)

CEC luôn là đối tác tin cậy nhất trong việc đồng hành cùng các con tìm hiểu ngôn ngữ khám phá thế giới. Chi phí tham gia trại hè tại CEC luôn là rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của bạn.

Ngoài chương trình trại hè Quốc tế Mỹ, CEC vẫn tiếp tục tuyển sinh học sinh cho trương trình trại hè truyền thống tháng 6 tại 2 cơ sở A12,TT4, KĐT Văn Quán và 46 Kim Mã Thượng Ba Đình, Hà Nội.  Là cơ hội có trải nghiệm tuyệt vời tắm mình trong không gian, thời gian hoàn toàn bằng Tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ cơ hữu đang giảng dạy tại Trung tâm.

Đăng ký ngay để có được những ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Hội đồng Anh ngữ Canada - http://cec.com.vn

Fb: https://www.facebook.com/hoidonganhngucanada?ref=hl

Add1: 46 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội – tel: 046 2953 999

Add2: A12&A20, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội – Tel: 046 686 5635

Hotline: 0982 791 708

 

Đáng quan tâm
Mới nhất