Thứ bảy, 02/07/2016 - 08:00

Tổng quan về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay du học tiếng Anh tại Philippines được xem là tiêu điểm chung của Châu Á. Các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ả Rập,… đều biết đến chương trình học tập này từ nhiều năm nay.

Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và được các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín đánh giá là một trong những địa điểm học tập tiếng Anh hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Tổng quan về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines - 1

Vì sao nên du học tiếng Anh ở Philippines?

Tiếng Anh tại Philippines được công nhận là ngôn ngữ chính thức bên cạnh tiếng địa phương. Chính vì vậy hầu hết người Philippines đều nói tốt tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Philippines không ngừng được cải thiện, nâng cao với sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài. Nhiều trường Anh ngữ được thành lập với các loại hình lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên, bám sát trình độ kỹ năng tiếng Anh của học viên. Các lớp nhóm được đặt tiêu chuẩn không quá 10 học viên tham gia.

Philippines là nước đang phát triển với chi phí sinh hoạt tương đồng Việt Nam. So với các quốc gia như Singapore, Úc,… du học tiếng Anh tại Philippines có chi phí rẻ hơn mà hiệu quả học tập vượt trội.

Chính phủ Philippines hỗ trợ tối đa cho các chương trình du học tiếng Anh với các thủ tục visa, hải quan được giản lược tốt nhất. Học viên có thư mời nhập học, bảng thông báo học phí, vé máy báy khứ hồi và hộ chiếu là có thể học tiếng Anh tại Philippines.

Những địa điểm giảng dạy tiếng Anh tại Philippines

Với hơn một thập niên phát triển, hiện nay Philipines đã có hàng trăm trường Anh ngữ quốc tế trải rộng khắp đất nước.

Cebu là một trong những địa điểm đi đầu về mô hình giảng dạy tiếng Anh tại Philippines, không chỉ vậy đây còn là thành phố top đầu có an ninh an toàn tại Philippines. Vì vậy hầu hết du học sinh các nước đều chọn Cebu là địa điểm để học tập nâng cao tiếng Anh. Sau Cebu tiếp đến là các địa điểm như Baguio, Manila…

Tổng quan về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines - 2

Nên chọn công ty tư vấn du học như thế nào?

Công ty tư vấn du học không chỉ là cầu nối trung gian hướng dẫn tư vấn về thông tin các trường Anh ngữ mà còn phải hỗ trợ các bạn học viên vượt qua những khó khăn trong quá trình du học tại Philippines. Đây là chính điều quan trọng hàng đầu yêu cầu một công ty tư vấn du học cần phải có.

Yêu cầu thứ hai là công ty tư vấn du học luôn cập nhật và đưa ra những thông tin về các trường Anh ngữ chi tiết, chính xác và trung thực để học viên có thể định hướng đúng đắn về trường Anh ngữ mình sẽ học tập.

Công ty tư vấn du học Quốc tế My Long (MYD) là công ty duy nhất hiện nay có văn phòng đại diện tại Cebu - Philippines, cung cấp những dịch vụ chăm sóc, bảo vệ quyền lợi học viên trong cả quá trình học tập. Khi học viên gặp những khó khăn bất ngờ như đau ốm, lạc đường, cần biết thêm thông tin về Cebu hay hỗ trợ các vấn đề học tập… MYD sẽ cử nhân viên đến giúp đỡ.

Tổng quan về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines - 3

Ngoài ra MYD còn có các hoạt động ngoại khóa thường kỳ như nấu món ăn Việt, tổ chức du lịch biển, núi, tham quan thành phố, tiệc nướng BBQ, hát karaoke… dành cho học viên MYD. Học viên được các nhân viên hỗ trợ nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập tiếng Anh để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay MYD đang là đối tác mật thiết của hơn 50 trường Anh ngữ nổi bật hàng đầu tại Philippines như CG, CIA, Fella, Philinter, EV, CPILS, SMEAG, QQE, Pines, Monol,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ MY LONG

Địa chỉ: Số 115, Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hoà, Đồng Nai

Văn phòng tại Philippines: No.27, Crown Regency, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines

Hotline: Việt Nam +84 909 442 446 - Philippines: +63 9053 544 560

Website: http://duhoctienganh.com

Skype: duhoctienganh.com - Email: info@duhoctienganh.com

Zalo – Viber – Line – Kakao talk: +63 9053 544 560

Đáng quan tâm
Mới nhất