Thứ ba, 26/01/2016 - 00:00

Thêm 987 thạc sĩ kinh tế ra trường

Dân trí

Trường Đại học Kinh tế quốc dân vừa long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 cho 987 tân Thạc sĩ.

Thêm 987 thạc sĩ kinh tế ra trường - 1

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Thạc sĩ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào, và là thành quả mà họ xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực  học tập tại trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Thêm 987 thạc sĩ kinh tế ra trường - 2

GS.TS Trần Thọ Đạt trao bằng cho tân Thạc sĩ

Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt mong rằng, các tân Thạc sĩ sẽ phát huy được hết khả năng, biến những giá trị tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà điều hành, nhà quản lý doanh nghiệp tài năng.

Đặc biệt, bằng tâm huyết của một người thầy, GS.TS Trần Thọ Đạt nhắn nhủ tới các tân Thạc sĩ dù ở vị trí công việc nào cũng hãy làm việc, cống hiến hết mình bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Thêm 987 thạc sĩ kinh tế ra trường - 3

Tập thể tân thạc sĩ năm 2016 tặng quà tri ân Nhà trường

Tri ân tâm sức của các cán bộ giảng viên, lãnh đạo trường trong suốt khóa học, tập thể các tân thạc sĩ đã gửi tặng nhà trường 150 bộ quần áo trao bằng thạc sĩ thay cho lời cảm ơn tới Nhà trường.

Hồng Hạnh