Tham dự trại hè tiếng anh tại Philippines giá 0 đồng

2 tuần trải nghiệm trại hè tiếng Anh tại Philippines hoàn toàn miễn phí sẽ được trao tặng cho khách tham quan may mắn khi tới tham dự Triển lãm Trại hè Anh ngữ quốc tế VietPhil Camp Fair 2019 (VCF 2019), được tổ chức bởi Tổ chức Giáo Dục VietPhil, quy tụ Top 10 trại hè Anh ngữ lớn nhất Philippines và các trường Anh ngữ Canada, Malta – Châu Âu trong hai ngày 09/12/2018 tại Hà Nội (Melia Hotel, 44 Lý Thường Kiệt) và 16/12/2018 tại Tp. HCM (Edenstar Hotel, 38 Bùi Thị Xuân).


Đoàn học sinh tham dự Trại hè tiếng Anh tại Philippines

Đoàn học sinh tham dự Trại hè tiếng Anh tại Philippines

Cho con tham dự trại hè tiếng Anh tại Philippines, Canada, Malta,… trong những năm gần đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh mỗi dịp nghỉ hè, bởi nó không chỉ đáp ứng được mục tiêu rèn luyện và phát triển trình độ tiếng Anh cho con mà còn giúp con nâng cao thể chất, kỹ năng sống và đặc biệt trải nghiệm sớm cuộc sống du học. Theo bà Nguyễn Hồng Nhung – Giám đốc trại hè VietPhil Camp (đơn vị tổ chức và điều hành hệ thống trại hè Philippines, Malta - Châu Âu, Canada... trong nhiều năm qua) thì trại hè là điều cần thiết cho sự phát triển và giáo dục của trẻ. Thông qua chương trình học tập và các hoạt động tại trại hè, trẻ em tìm thấy được sự yêu thích và đam mê với tiếng Anh, coi tiếng Anh như một sở thích thay vì một môn học bắt buộc, đồng thời phát triển tính tự lập, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng xử lý tình huống. Trẻ đồng thời cũng hiểu về bản thân mình hơn để có thể thích nghi với hoàn cảnh sống mới.

Những trải nghiệm tại trại hè tiếng Anh VietPhil Camp những năm vừa qua cho thấy, các bạn trại viên không chỉ phát triển kỹ năng xã hội mà còn góp phần phát triển tình cảm với gia đình, giữa cha mẹ và con, phát triển những cảm xúc lành mạnh cần thiết để trưởng thành mạnh mẽ, chu đáo và có năng lực.

Triển lãm VietPhil Camp Fair được tổ chức thường niên với mục đích giúp các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ trên cả nước có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đơn vị tổ chức, các chuyên gia về trại hè quốc tế và đặc biệt là các trại hè Anh ngữ, từ đó tìm hiểu mô hình học tập, chương trình học, phương pháp giảng dạy tiên tiến, các hoạt động rèn luyện thể chất và kỹ năng sống tại trại hè, từ đó tạo động lực học tập và chinh phục tiếng Anh, tạo nền tảng cho con trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Triển lãm VietPhil Camp Fair năm nay quy tụ các trại hè Anh ngữ hàng đầu Philippines như QQ English, SMEAG, EMO, OK English, EV Academy, We Academy, ZA English...với kinh nghiệm 15 năm tổ chức trại hè Anh ngữ cho trẻ em khắp Châu Á và các nước Đông Âu. VietPhil Camp Fair còn có sự xuất hiện của các trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Canada, Malta - Châu Âu. Tham dự triển lãm, phụ huynh và con sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tiếp với giáo viên đến từ các trường để xác định khả năng tiếng Anh hiện tại từ đó lên lộ trình và kế hoạch học tập cụ thể để đạt mục tiêu của mình. Đồng thời, các chuyên gia tư vấn từ VietPhil và các trường Anh ngữ quốc tế sẽ giúp phụ huynh định hướng cho con không chỉ trong việc học tiếng Anh mà còn lập kế hoạch dài hạn để giúp con hoàn thành giấc mơ du học, trên bước đường trở thành công dân toàn cầu.

Đặc biệt đây còn là cơ hội để nhận học bổng hai tuần tham dự trại hè tiếng Anh tại Philippines (miễn phí toàn bộ học phí và chi phí ăn ở, ngoại khoá), vé máy bay khứ hồi và các ưu đãi đặc biệt từ 3 triệu – 5 triệu đồng, chỉ có duy nhất trong ngày diễn ra triển lãm.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM:


Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế VietPhil Camp Fair 2019

Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế VietPhil Camp Fair 2019

Tại Hà Nội:

08:30 - 12:00 ngày 09/12/2018

Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm


Tại TP. Hồ Chí Minh:

08:30 - 12:00 ngày 16/12/2018

Khách sạn EdenStar, 38 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Chương trình:

• 08:30 – 09:50: Hội thảo English Summer Camp – Link to Global Education.

Thử nghiệm lớp học 1on1 mô hình Philippines, tìm hiểu về các phương pháp học tập tiếng Anh quốc tế

• 09:50 – 11:30: Giải đáp thắc mắc về các chương trình du học hè. Tham gia nhận tư vấn lộ trình, phương pháp học.

• 11:30 – 12:00: Bốc thăm may mắn cho khách mời tham dự.

ĐĂNG KÝ THAM GIA MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY: http://vietphil.edu.vn/vcf2019/

Số lượng chỗ ngồi có giới hạn, Ban tổ chức sẽ ưu tiên các đăng ký sớm.

Tham dự trại hè tiếng anh tại Philippines  giá 0 đồng - 3

Chi tiết về VietPhil Camp Fair 2019 và thông tin du học tiếng Anh tại Philippines:

VietPhil Education Group

Hotline: 0936.383.612 – 0908.321.406

Tại Hà Nội: Villa G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.

Tại Tp.HCM: Villa Hà Đô Centrosa, P.12, Q.10.

Tại Đà Nẵng: Lầu 3, Toà nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt.

Website:https://vietphil.edu.vn/ - https://vietphilcamp.com/

Email: contact@vietphil.com

Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom