Tập đoàn giáo dục Cambridge mở rộng hợp tác cùng hai trường đại học hàng đầu ở Anh

(Dân trí) - Tập đoàn giáo dục Cambridge đã thành công ký kết với hai trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại nước Anh. Qua đó sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập tại một trong những trường ranking cao trong thời gian sắp tới.

Tổng quan về Tập đoàn giáo dục Cambridge

Cambridge Education Group (CEG - Tập đoàn giáo dục Cambridge) thành lập năm 1952, đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, và châu Âu thông qua chương trình dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ. Các đối tác nổi bật của chúng tôi đối với học sinh Việt Nam trong những năm qua gồm có:

Tại Anh: Birkbeck, University of London; University of Reading, ...

Tại Mỹ: Illinois Tech (Học viện công nghệ Illinois), ...

Tại châu Âu: University of Amsterdam, Lund University, ...

Đặc biệt, chúng tôi đã có thêm hai đối tác top ranking trong năm 2021 với nhiều cơ hội học tập chuyển tiếp từ chương trình ONCAMPUS Aston, Aston University (#30 tại Anh) và ONCAMPUS Southampton, University of Southampton (#15 tại Anh, thuộc Russell Group).

Aston University, Birmingham - Sức hút du học mới với giới trẻ

Aston University tọa lạc tại Birmingham - thành phố lớn thứ 2 ở nước Anh với chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với London và cách London chỉ hơn 90 phút đi tàu. Sinh viên Việt Nam sẽ tiết kiệm kha khá để khám phá nhiều thành phố khác ở Anh và châu Âu.

Có 5 trường thuộc Aston University:

- Engineering and Applied Science

- Life and Health Sciences

- Languages and Social Sciences

- Aston Medical School

- Aston Business School (Được công nhận là trường đào tạo nhóm ngành Kinh tế tốt bởi Time Higher Education)

Aston University rất phù hợp với những bạn học sinh có dự định học nhóm ngành Kinh tế tại Anh. Bên cạnh đó, Accounting and Finance; Marketing; Computer Science; Pharmacy; Health Professions; Medicine và Biosciences được xem là những ngành đào tạo nổi bật ở trường.

Tập đoàn giáo dục Cambridge mở rộng hợp tác cùng hai trường đại học hàng đầu ở Anh - 1
Môi trường đào tạo lý tưởng cho những ai yêu thích nhóm ngành Kinh tế

Theo The Guardian, Aston University đứng thứ 30 trong danh sách xếp hạng trường đại học tốt nhất ở Anh năm 2021 và chương trình MBA của trường xếp thứ 12 ở Anh và 130 trên thế giới (Theo QS Business School Master's Ranking 2021).

Hơn 97% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp nhờ vào kế hoạch hướng nghiệp cụ thể từ những năm đầu tiên của đại học. Các em được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động như networking, workshop… nhằm xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp và học hỏi thêm kinh nghiệm. Đội ngũ hướng nghiệp đông đảo với hơn 80 nhân viên, họ là những chuyên viên hướng nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc, trăn trở của các bạn về ngành nghề của mình.

Để ứng tuyển vào trường Aston University hiện ONCAMPUS Aston (thuộc Tập đoàn giáo dục Cambridge) đang có chương trình Dự bị Đại học, Đại học năm một, và Dự bị Thạc sĩ. Theo đó, các em sẽ có cơ hội học chuyển tiếp sang trường sau khi hoàn thành một trong những chương trình của chúng tôi.

Điều kiện xét tuyển dành cho học sinh Việt Nam bao gồm điểm trung bình của các lớp chính quy 11, 12 và chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc 5.5 tùy vào khóa học.

Vì sao sinh viên không thể "chối từ" University of Southampton?

University of Southampton được thành lập vào năm 1862, có campus chính nằm tại thành phố Southampton. Chương trình học hấp dẫn với 302 bằng cử nhân như Kinh tế, Kỹ thuật điện, Y học, Marketing… và 214 bằng thạc sĩ, các chương trình (CT) trao đổi sinh viên, CT phát triển chuyên môn.

Theo đánh giá của The Complete University Guide 2021, trường xếp hạng thứ 17 trong TOP 20 các trường đại học hàng đầu ở UK và #90 trong TOP 100 đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2021). Ngoài ra, University of Southampton thuộc TOP 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Vương quốc Anh.

University of Southampton là thành viên của nhóm Russell - danh sách gồm 24 trường đại học có chất lượng giảng dạy cao, đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sở hữu các mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp, chính phủ tại UK.

Tập đoàn giáo dục Cambridge mở rộng hợp tác cùng hai trường đại học hàng đầu ở Anh - 2
Cơ hội học tập tại một trong những trường đại học thuộc nhóm Russell

Đội ngũ giáo viên của trường là những chuyên gia xuất thân từ trường đại học danh giá với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được công nhận trên thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận phương pháp nghiên cứu, học tập chất lượng cao.

Trường có mối liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Và thường xuyên cung cấp cơ hội thực tập để sinh viên rèn luyện kỹ năng, ứng dụng kiến thức vào công việc, đồng thời nâng cao nguồn nhân lực triển vọng trong tương lai.

Chương trình học tại ONCAMPUS Southampton sẽ là cầu nối giữa trường và sinh viên Việt Nam. Để đăng ký học tập chương trình của chúng tôi, học sinh cần đạt đủ điều kiện xét tuyển bao gồm điểm trung bình của các lớp chính quy 11, 12 và chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc 5.5 tùy vào khóa học.

Đôi nét về chương trình học tại Tập đoàn giáo dục Cambridge

Dự bị Đại học là chương trình 3 kỳ học với thời lượng học khoảng 25 tiếng/tuần, giúp sinh viên trau dồi ngoại ngữ và thành thạo những kỹ năng trước khi lên năm một đại học.

Đại học (ĐH) năm một có 3 hoặc 4 học kỳ và thời lượng học 28 tiếng/tuần. Chương trình này dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện để bắt đầu năm đầu tiên tại Aston University hoặc University of Southampton.

Dự bị Thạc sĩ giúp sinh viên có nền tảng cơ bản trước khi chuyển tiếp sang học Thạc sĩ chính thức tại các trường đại học. Nhưng số lượng học kỳ (HK) sẽ đa dạng hơn có 1, 2, 3, 4 HK và thời lượng 25 tiếng/tuần.

Thông tin chi tiết về chương trình học tại đây: http://oncampus.global

Liên hệ đại diện Tổ chức giáo dục Cambridge tại Việt Nam để biết thêm về học bổng chương trình học!

Đang được quan tâm