Sở hữu tấm "hộ chiếu" mở cửa ước mơ cùng hệ thống luyện thi IELTS LangGo

(Dân trí) - Không những trang bị những kiến thức quan trọng cho kỳ thi IELTS, LangGo còn lồng ghép những kỹ năng trong cuộc sống giúp học viên phát triển bản thân và sẵn sàng nắm bắt những cơ hội rộng mở trong tương lai.

"Quyền lực" của việc sở hữu chứng chỉ IELTS sớm

Sở hữu tấm bằng IELTS khi còn ngồi trên ghế nhà trường không những giúp các bạn học sinh nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, hiện thực hóa ước mơ du học mà còn có cơ hội tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng. Vì vậy, ngày nay các bậc phụ huynh thường có xu hướng cho con bắt đầu học IELTS sớm ngay từ cấp 2, cấp 3.

Sở hữu tấm hộ chiếu mở cửa ước mơ cùng hệ thống luyện thi IELTS LangGo - 1

Học IELTS càng sớm, kiến thức càng khắc sâu, cũng bởi vậy, nên Thùy Dung (Học sinh trường THPT Lương Thế Vinh) đã quyết định bắt đầu ôn thi IELTS từ năm lớp 10. Dung chia sẻ: "Ước mơ của mình ngay từ những năm cuối cấp 2 là được đi du học và làm việc tại nước ngoài giống anh trai. Do đó, cuối năm học lớp 10 mình đã bắt đầu ôn luyện IELTS tại LangGo. Kiến thức của mình bị hổng khá nhiều, nhưng nhờ sự quan tâm sát sao của thầy cô mà mình có động lực và tiến bộ nhanh chóng." .Với số điểm 7.0 IELTS, Dung đã nắm chắc cơ hội được tuyển thẳng vào trường Đại học Ngoại Thương khi mới học lớp 11.

IELTS LangGo - Phương pháp luyện thi đặc biệt giúp học viên tăng tốc

IELTS - chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín chính là "chiếc vé thông hành" mở ra nhiều cơ hội cho chúng ta giữa xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Tuy nhiên, để chinh phục chứng chỉ danh giá này không phải là việc dễ dàng, bởi nó đòi hỏi người học phải dành phần lớn thời gian để chuyên tâm ôn luyện. Do đó, đây là một "chướng ngại vật" với các bạn học sinh, bởi khối lượng lớn bài vở trên trường, dẫn đến thời gian luyện thi IELTS bị hạn chế.

Sở hữu tấm hộ chiếu mở cửa ước mơ cùng hệ thống luyện thi IELTS LangGo - 2

Với mong muốn mang tới một môi trường luyện thi IELTS hiệu quả, tiết kiệm thời gian, LangGo đã kết hợp ứng dụng các nền tảng phương pháp trong học tập tân tiến tốt nhất hiện nay như: NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy); và ELC (Học bằng trải nghiệm),... Bên cạnh đó, mỗi học viên trong lớp đều được giảng viên theo sát tiến độ học tập để hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần. Không chỉ giảng dạy kiến thức, giảng viên tại LangGo còn là người đồng hành, tiếp lửa cho từng học viên.

Sở hữu tấm hộ chiếu mở cửa ước mơ cùng hệ thống luyện thi IELTS LangGo - 3

Thùy Dung cho biết: "Từ trước tới giờ mình chỉ đi học tiếng Anh trên trường nên mình vẫn chưa nắm được kỹ thuật làm bài thi IELTS. Ở giai đoạn đầu, mình được tập trung ôn luyện kỹ năng Nghe (Listening), Đọc (Reading) và Nói (Speaking). Giai đoạn sau khi đã quen nhịp học IELTS và kiến thức vững hơn thì mình được học sâu hơn về kỹ năng Viết (Writing) và luyện nâng cao kỹ năng Nói (Speaking). Trong suốt gần một năm ôn thi tại LangGo, mình được thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình, cũng bởi vậy, mà mình đã đạt 7.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên."

Sở hữu tấm hộ chiếu mở cửa ước mơ cùng hệ thống luyện thi IELTS LangGo - 4

Được biết, mỗi học viên khi ôn luyện tại LangGo sẽ được học theo lộ trình xuyên suốt và thời gian học liên tục bằng các phương pháp như NLP, ELC. Ngoài ra, với sĩ số lớp chỉ từ 10 đến 15 học viên cho lớp offline, tối đa 6 học viên ở lớp online, nên mỗi bạn sẽ được sửa lỗi phát âm và chữa bài rất kỹ. Bởi vậy, trong những năm qua, số lượng học viên đạt band 6.5 -7.0+ tại LangGo chiếm số lượng tăng đáng kể.

Sở hữu tấm hộ chiếu mở cửa ước mơ cùng hệ thống luyện thi IELTS LangGo - 5

Cô Diệu Hoa - Co - Founder kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo - chia sẻ:" LangGo coi sự tương tác liên tục giữa người học và giảng viên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Do vậy, việc tương tác luôn được ưu tiên hơn cả, đặc biệt trong các khóa học online. Cụ thể, mỗi tuần người học sẽ được gọi 1:1 với giảng viên một lần để các thầy cô kèm cặp thêm, sửa lỗi sai cũng như giải đáp thắc mắc".

Không chỉ dừng lại ở việc luyện thi IELTS, LangGo còn giúp các bạn học viên rèn luyện tư duy và những thói quen tích cực trong cuộc sống như: Thiết lập mục tiêu; Lập kế hoạch và bám đuổi mục tiêu; Chủ động trong việc tự học; Rèn luyện kỷ luật bản thân; Tương tác và hỗ trợ lẫn nhau;... Theo đó, LangGo mong muốn đồng hành giúp mỗi người học xây dựng và rèn luyện được các thói quen tích cực để trở thành những người thành đạt, thành công hơn trong cuộc sống.

Đang được quan tâm