Ready Station - Nền tảng miễn phí, "Cầu nối" du học sinh - Trung tâm du học - cá nhân, đơn vị đào tạo IELTS

(Dân trí) - Được hình thành và phát triển từ năm 2017 bởi một nhóm du học sinh Việt Nam tại trường đại học Deagou - Hàn Quốc.

Hiểu được những khó khăn khi ở nơi đất khách quê người, Ready Station được sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ cho các Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có thể tiếp cận với việc học tập, sinh hoạt cũng như các hoạt động liên quan tới đại sứ quán, định cư.

Là một "Cầu nối" hoàn toàn miễn phí và hoạt động vì cộng đồng. Nối tiếp những thành công tại Hàn Quốc, Ready Station đã được mở rộng mục tiêu, trở thành cầu nối giữa các Du học sinh người Việt trên toàn thế giới với các Trung tâm du học - Cá nhân đơn vị đào tạo Anh ngữ (đặc biệt là IELTS) để từ đó có thể hỗ trợ cho các bạn trẻ có mong muốn vươn xa ngay từ khi còn ở trong nước.

Ready Station - Nền tảng miễn phí, Cầu nối du học sinh - Trung tâm du học - cá nhân, đơn vị đào tạo IELTS - 1

Hoạt động dựa trên mô hình B2B, nền tảng Ready Station đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề:

- Các bạn có mong muốn du học nhưng chưa nắm rõ được văn hóa, chưa có kinh nghiệm sống tại quốc gia mới, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị du học sinh đã và đang sinh sống tại quốc gia đó.

- Các trung tâm du học cần đến các giải pháp đào tạo ngoại ngữ (đặc biệt là chứng chỉ IELTS) để hỗ trợ cho khách hàng hoàn thành hồ sơ du học, xuất khẩu lao động hay định cư sẽ có nhiều lựa chọn và giải pháp hỗ trợ từ các cá nhân hay đơn vị trong lĩnh vực đào tạo

- Các cá nhân, trung tâm đào tạo được tiếp cận một nguồn giảng viên (du học sinh), nguồn khách hàng (từ các trung tâm du học, xuất khẩu lao động) vô cùng phong phú.

Nền tảng sử dụng các công nghệ AI, máy học để tối ưu tìm kiếm tùy theo nhu cầu hay thói quen hành vi của người sử dụng, từ đó trả về những kết quả phù hợp nhất, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Ready Station - Nền tảng miễn phí, Cầu nối du học sinh - Trung tâm du học - cá nhân, đơn vị đào tạo IELTS - 2

Các thành viên trong cộng đồng Ready Station sẽ có được sự hỗ trợ của một tập thể đông đảo, bên cạnh đó là những đánh giá phản hồi từ khách hàng cũng giúp cho việc chọn lọc đối tác một cách nhanh chóng, chính xác và phù hợp hơn.

Tất cả các giáo viên, trung tâm đào tạo ngoại ngữ (đặc biệt là IELTS), các trung tâm du học, xuất khẩu lao động, các du học sinh trên toàn thế giới có thể đăng ký tham gia vào cộng đồng theo thông tin:

Email: Readystation.vietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ReadyStationProject/

Hotline: 0966.95.95.95 (Ms Duyên) - 0983.93.93.93 (Ms Hồng)

Hoặc văn phòng tại trường đại học Deagu - Hàn Quốc

Tất cả hoạt động tham gia và hoạt động cùng "Cầu nối" Ready Station đều hoàn toàn Miễn Phí.