Thứ ba, 11/05/2021 - 13:41

Quảng Ngãi:Cho học sinh trở lại trường nhưng không tổ chức tổng kết năm học

Dân trí

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi quyết định cho học sinh đi học trở lại vào ngày mai, 12/5. Đồng thời yêu cầu các trường kết thúc năm học trước 20/5 nhưng không tổ chức tổng kết năm học toàn trường.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi quyết định cho học sinh toàn tỉnh trở lại trường học tập và kiểm tra cuối kỳ từ ngày 12/5, kết thúc năm học trước 20/5/2021. Sở cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục tổ chức biểu dương, khen thưởng học sinh theo đơn vị lớp hoặc khối, không được tổ chức tổng kết năm học toàn trường.

Đối với học sinh tại thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi (nơi ở của BN3067) tiếp tục áp dụng Chỉ thị 15; học sinh xóm Vĩnh Long (thôn An Vĩnh) tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến khi có thông báo mới.

Quảng Ngãi:Cho học sinh trở lại trường nhưng không tổ chức tổng kết năm học  - 1

Tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các cơ cở giáo dục không được tổ chức tổng kết năm học toàn trường để phòng chống dịch bệnh.

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu các trường tiếp tục quán triệt đến cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, thực hiện tốt quy định 5K của Bộ Y tế.

Sáng 6/5, tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc Covid-19 tại xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi. BN3067 là nam, 25 tuổi. Người này từng đến bar New Phương Đông (TP Đà Nẵng), nơi đã ghi nhận hàng loạt trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Để ngăn ngừa dịch bệnh, tỉnh Quảng Ngãi quyết định cho tất cả học sinh nghỉ học từ 12h ngày 6/5.

Quốc Triều

Đáng quan tâm