Thứ sáu, 06/11/2020 - 17:00

Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai khai giảng năm học mới

Dân trí

Sáng ngày 6/11, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), khai giảng năm học mới và trao tặng quỹ khuyến học, khuyến tài.

Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai khai giảng năm học mới - 1

Hiệu trưởng trường ĐH Lâm Nghiệp đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021 tại phân hiệu tỉnh Đồng Nai

Đến dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh cùng đại diện một số đơn vị Cục, Vụ thuộc Bộ và đại diện các doanh nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ, NGND. GS.TS Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, kiêm Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã báo cáo về thành tích và kết quả sau 12 năm sáp nhập Trường Trung cấp Lâm nghiệp số 2 để trở thành Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai. Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm 2020 là năm có nhiều khó khăn và thách thức nhưng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường đã cố gắng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai khai giảng năm học mới - 2

Lãnh đạo nhà trường trao học bổng cho tân thủ khoa, á khoa vào trường năm 2020

Tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh thay mặt Lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã chúc mừng tới Ban giám hiệu Nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ thầy cô giáo, các CBVC, cùng toàn thể học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của trường đã có sự cố gắng nỗ lực phát triển trường trong những năm qua.

Đồng thời, thứ trưởng Doanh giao nhiệm vụ cho nhà trường, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm học 2020-2021 Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường cần chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho đào tạo phù hợp; tiếp tục nghiên cứu chỉnh sửa các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của xã hội; đầu tư, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giáo dục.

Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai khai giảng năm học mới - 3

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Quốc Doanh

Đặc biệt, thứ trưởng Doanh mong muốn, trường ĐH Lâm Nghiệp đẩy nhanh hơn nữa mô hình đại học thông minh, đảm bảo theo kịp xu hướng phát triển chung, xứng đáng là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp nông thôn.

Trong buổi Lễ, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và vùng lân cận đã trao 150 triệu đồng cho Qũy khuyến học, khuyến tài của Nhà trường, đây là phần quà rất có ý nghĩa để khuyến khích sinh viên trong học tập.

Nhật Hồng

Đáng quan tâm