Nữ sinh đánh bạn dã man, bắt quỳ xin lỗi: Huyện chỉ đạo công an xác minh

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc 2 nữ sinh lớp 8 đánh học sinh lớp dưới dã man, UBND huyện Triệu Phong đã chỉ đạo công an huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo xác minh, tìm hiểu để có biện pháp xử lý.

Ngày 26/3, ông Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc 2 nữ sinh đánh một bạn nữ khác rồi tung clip lên mạng xã hội, UBND huyện Triệu Phong đã chỉ đạo Công an huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo xác minh, tìm hiểu để có biện pháp xử lý.

Nữ sinh đánh bạn dã man, bắt quỳ xin lỗi: Huyện chỉ đạo công an xác minh - 1

Nữ sinh lớp 7 bị đánh, bắt quỳ gối xin lỗi (Ảnh cắt từ clip).

Sáng 26/3, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Triệu Phong đã có mặt tại Trường Tiểu học và Trung học sơ sở Triệu Vân để nắm thông tin về vụ việc.

Bà Trương Thị Hồng Chi - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Vân cho biết: "Hôm qua em L. (học sinh bị đánh) đã được đưa đến trạm y tế thăm khám, sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Nhà trường cũng động viên em L. và gia đình chăm sóc chu đáo cho nữ sinh này. Hiện nhà trường đang phối hợp với các đơn vị xác minh vụ việc để báo cáo lên cấp trên".

Như đã đưa tin, trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip 2 nữ sinh đấm, đá, xé áo, giật tóc một nữ sinh khác. Sau khi bị đánh, nữ sinh phải quỳ xuống xin lỗi 2 người đã đánh mình. Trong clip, còn có nhiều lời hăm dọa, chửi bới…

Quá trình diễn ra vụ việc, có nhiều nữ sinh khác ở cạnh đó, nhưng không ai can ngăn mà còn cổ vũ 2 nữ sinh đánh bạn.

Tìm hiểu được biết, vụ việc trong clip xảy ra khoảng 17h ngày 23/3; 2 nữ sinh lớp 8 tên K.T. và Th. đánh nữ sinh lớp 7 tên L. Cả 3 học sinh cùng học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Vân.