Nhiều cơ hội học bổng tại trường ĐH Murdoch, Singapore

(Dân trí) - Trường ĐH Murdoch tiếp tục dành những suất học bổng với chương trình đại học và chương trình Thạc sĩ dành cho các học viên theo học tại Singapore và chuyển tiếp Úc.

Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển từ nay đến hết ngày 06-7-2018.

Lịch thi cụ thể, tại TP.HCM là 14-7, tại Hà Nội là 14-7, tại Đà Nẵng là 15-7. Điều kiện dự thi đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình thi tốt nghiệp 7.0 trở lên; tiếng Anh: IELTS6.0, hoặc TOEFL73, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của Kaplan..

Trị giá học bổng dành cho học viên theo học chương trình Đại học là 5.000 SGD (~85 triệu đồng) trừ vào học phí năm đầu; 7.700 SGD (khoảng 132 triệu đồng) trừ vào học phí 2 năm cuối nếu chuyển tiếp sang Úc.

Đối với chương trình Thạc Sĩ, ban giám hiệu trường ĐH Murdoch sẽ xét hồ sơ và học bổng trị giá 1.000 SGD (khoảng 17 triệu đồng ) được trừ vào học phí đợt cuối. Đơn đăng ký thi học bổng, vui lòng tải tại đây


Đại học Murdoch là một trong những đại học lớn và uy tín tại Australia.

Đại học Murdoch là một trong những đại học lớn và uy tín tại Australia.

Đại học Murdoch được thành lập vào năm 1975 và là một trong những đại học lớn nhất nước Úc, với 22.000 sinh viên theo học đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Trường thuộc top 2% đại học tốt nhất thế giới (theo xếp hạng của THE). Ngày nay, ngoài khu học xá chính tại Úc, ĐH Murdoch còn có cơ sở đào tạo tại Singapore và Dubai. Tại Singapore, ĐH Murdoch liên kết với Học viện Kaplan đào tạo học viên theo chương trình gốc của ĐH Murdoch ở Úc với nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghệ thuật đến kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y tá và khoa học…

ĐH Murdoch được công nhận là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc. Các nhà nghiên cứu của ĐH Murdoch tham gia vào việc giải quyết các thách thức xã hội và khoa học quan trọng trong thời đại ngày nay như biến đối khí hậu, an ninh lương thực và sản xuất, các bệnh truyền nhiễm, sức khỏe, chính trị, quản lý…

Thêm vào đó, ĐH Murdoch nổi tiếng về sự xuất sắc trong giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên. ĐH Murdoch thuộc top 2% đại học tốt nhất thế giới, top 100 trường dưới 50 tuổi và xếp hạng 26 trên thế giới về trường học mang tính quốc tế theo xếp hạng của Times Higher Education 2016. Trường cung cấp 250 khóa học ở bậc đại học và sau đại học giúp sinh viên có đa dạng các lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực, sở thích và định hướng của bản thân.


Các khóa học tại Murdoch Singapore được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp.

Các khóa học tại Murdoch Singapore được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp.

ĐH Murdoch tại Singapore có chương trình đào tạo tương tự và bằng cấp đồng nhất như ở Úc. Giảng viên là những người đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm xuất sắc. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình và có trải nghiệm quốc tế sâu sắc. Chương trình giảng dạy của ĐH Murdoch tại Singapore được công nhận bởi cả chính phủ Úc và chính phủ Singapore. Khu học xá Singapore được quản lý bởi hiệu trưởng đến từ ĐH Murdoch Úc để đảm bảo các tiêu chuẩn học thuật được tuân thủ.

Sinh viên có thể chọn học hoàn toàn tại Singapore để tiết kiệm thời gian và chi phí (chương trình gốc Úc 100%) hoặc chuyển tiếp sang các khu học xá khác của ĐH Murdoch sau một thời gian học tại Singapore. Đặc biệt, theo học chương trình 1+2 (năm 1 tại Singapore, năm 2+3 tại Úc) bạn sẽ nhận được học bổng 7.333 AUD (khoảng 132 triệu đồng) khi chuyển sang Úc. Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm 2018 trường Murdoch sẽ đồng thời giảng dạy thêm khóa Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) cho sinh viên quốc tế với thời gian hoàn tất chỉ trong vòng 12 tháng mà không cần yêu cầu kinh nghiệm làm việc khi đăng ký.


Sinh viên có thể chọn học hoàn toàn tại Singapore để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sinh viên có thể chọn học hoàn toàn tại Singapore để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các khóa học tại Murdoch Singapore được công nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp. Văn bằng của ĐH Murdoch được công nhận bởi Bộ Nhân lực Singapore, vì vậy học viên hoàn toàn có thể tự tin với các lựa chọn nghề nghiệp tại quốc đảo xinh đẹp này sau khi hoàn tất khóa học.

Chương trình đào tạo tại Murdoch Singapore được thiết kế 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, Murdoch cung cấp cho bạn hơn 60 lựa chọn ngành kép giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu 2 lĩnh vực song song cũng như tăng gấp đôi cơ hội làm việc sau tốt nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ qua email:

nhuthung.nguyen@kaplan.com hoặc vylan.le@kaplan.com hoặc các đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam.

(Nguồn: Kaplan)

Đang được quan tâm