Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School

(Dân trí) - Sở hữu mô hình đào tạo hiện đại, chương trình song ngữ quốc tế Cambridge, trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) thuộc hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education) sẽ là nơi khởi đầu ưu việt giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn ra thế giới.

Theo đó, nhằm mang đến cho các em học sinh cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong môi trường đào tạo quốc tế, Royal School dành tặng ưu đãi lên đến 20% giá trị học phí trong năm học 2021 - 2022 cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, áp dụng khi ghi danh trước ngày 30/4/2021.

Cảm hứng phát triển từ môi trường học tập hài hòa, theo chuẩn quốc tế

Khi theo học tại Royal School, học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục năng động, chuẩn mực, quốc tế hóa cao. Trong đó, ngoài việc được truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ sư phạm xuất sắc của trường, học sinh sẽ còn được phát triển, kích thích cảm hứng để khám phá và chinh phục tri thức theo cách thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School - 1
Royal School sở hữu mô hình đào tạo song ngữ quốc tế liên cấp từ tiểu học, THCS đến THPT

Với phương châm "Inspired to Grow - Truyền cảm hứng để phát triển", Royal School hoàn toàn không gây áp lực ở việc học cho học sinh, không đặt nặng điểm số mà tập trung đến rèn luyện kỹ năng sống, khuyến khích học sinh tự do bày tỏ quan điểm cá nhân. Đây cũng chính là "văn hóa đào tạo" của trường để "cho ra đời" những công dân toàn cầu "đúng chuẩn".

Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School - 2
Sự đồng hành của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao sẽ giúp cho các bạn học sinh được học tập, vui chơi và phát triển toàn diện

Ngoài việc chú trọng phát triển toàn diện từ 03 nền tảng: chương trình Giáo dục Quốc gia, năng lực tiếng Anh, tư duy, nhận thức và năng lực hội nhập theo chương trình song ngữ quốc tế Cambridge, Royal School cũng chú trọng tính cân bằng, sự hài hòa giữa tính bản sắc và yếu tố quốc tế trong tổ chức dạy học và các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School - 3
Không gian "tươi mát" và đầy sắc màu của Royal School

Cũng chính từ đó, sau khi hoàn thành quá trình học tập tại Royal School, các bạn học sinh sẽ có đủ khả năng để chinh phục các kỳ thi Quốc tế của Cambridge có giá trị trên toàn cầu hoặc chứng chỉ IELTS để tự tin học tập tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Một hành trang vững vàng và đầy tự hào để người trẻ vươn ra thế giới

Là hệ thống trường liên cấp với mô hình song ngữ quốc tế, đào tạo theo chuẩn Cambridge, Royal School còn nổi bật vì có không gian học tập đầy cảm hứng với bốn bề lá cây xanh mát, "giao diện" nhiều màu sắc từ bên ngoài cho đến tính tiện lợi, hiện đại, "sang - xịn - mịn" ở tận bên trong từng phòng học, phòng chức năng, sân thể thao…mà bất cứ phụ huynh, học sinh nào cũng thích thú. Tiếp cận với những tiện ích đẳng cấp như vậy từ sớm, phần nào cũng giúp học sinh Royal School luôn hào hứng, năng động, tự tin - những tố chất quan trọng để người trẻ tự tin hòa nhập xã hội, hội nhập quốc tế.

Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School - 4
Bên cạnh thời gian học trên lớp, Royal School mang đến những trải nghiệm thực tế thú vị từ những hoạt động ngoại khóa

Cạnh đó, nhà trường hiểu rằng môi trường giáo dục hiện đại không chỉ là nơi đào tạo những con người có tư duy sắc bén mà còn nuôi dưỡng một thế hệ tương lai hiểu chính mình, hiểu người khác, biết bồi đắp và phát triển những cảm xúc tích cực. Vì vậy, bên cạnh những giờ học truyền thống cùng hệ thống kiến thức học thuật, ngôi trường chuẩn quốc tế này còn chú trọng đầu tư và xây dựng đa dạng những hoạt động ngoại khóa, những tiết học kỹ năng sống cũng như các hoạt động mang tính cộng đồng.

Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi đăng ký học tại trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School - 5
Các bạn học sinh của Royal School tự tin tham gia các cuộc thi cấp quận, cấp thành phố

Đúng với thông điệp giáo dục "Inspired to Grow - Truyền cảm hứng để phát triển", các thầy cô nơi đây luôn mong rằng mỗi hành động, dù là bé nhỏ nhất cũng sẽ trở thành những bài học ý nghĩa giáo dục về tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái và giữ gìn giá trị văn hóa của dân tộc. Đây cũng chính là hành trang cốt lõi dẫn dắt các bạn từng bước trưởng thành và chạm tay đến thành công trong tương lai.

Nhằm mang đến cho các bạn học sinh cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong môi trường đào tạo quốc tế, Royal School dành tặng ưu đãi lên đến 20% giá trị học phí trong năm học 2021 - 2022 cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, áp dụng khi ghi danh trước ngày 30/4/2021.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học và thông tin ưu đãi tuyển sinh năm học 2021 - 2022, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: (028) 54.118.118 - 08.98.992.424

Email: royal@royal.edu.vn

Website: www.royal.edu.vn

Đang được quan tâm