Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội

Dân trí

Ngày 8/6, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội thông báo ngưỡng yêu cầu đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành/chương trình đào tạo đại học chính quy theo phương thức Xét tuyển tài năng đợt 1.

Theo PGS. Trần Trung Kiên - Trưởng phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh xét tuyển tài năng sẽ được đánh giá độ trung thực về thông tin viết trong thư tự giới thiệu, cách các thí sinh trả lời phỏng vấn.

Ngoài ra, thí sinh sẽ được xem xét xem có tìm hiểu về ngành các em đã chọn hay không. Phương thức xét tuyển tài năng đảm bảo đánh giá đúng năng lực của thí sinh.

Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội - 1
Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội - 2
Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội - 3
Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội - 4
Ngưỡng yêu cầu theo phương thức xét tuyển tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội - 5

Thí sinh diện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo  sẽ có thông báo trước ngày 15/6/2021.

Những thí sinh đạt ngưỡng yêu cầu ở trên, nếu có nguyện vọng nhập học cần thực hiện thủ tục nộp Giấy xác nhận (theo mẫu) trong khoảng thời gian từ 10/6/2021 đến 16/6/2021.

Thí sinh đã nộp Giấy xác nhận và hội tụ đủ các điều kiện trúng tuyển như đã công bố trong Đề án tuyển sinh của Trường sẽ được làm thủ tục xác nhận nhập học trong khoảng thời gian trước 17 giờ ngày 10/8/2021. Thông tin và hồ sơ xác nhận nhập học sẽ được Nhà trường thông báo tại thời điểm thích hợp.

Nhật Hồng

Đáng quan tâm