Nghệ thuật lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng

(Dân trí) - Tài chính, ngoại ngữ, cách tiếp nhận lối sống mới và tinh thần sống độc lập không có người thân bên cạnh là những đắn đo với bất kỳ ai muốn đi du học. Theo đó, việc lựa chọn công ty tư vấn du học có tâm và có tầm để đồng hành càng quan trọng hơn.

Ngày nay, du học là một lựa chọn quen thuộc của giới trẻ và có rất nhiều người cần đến sự trợ giúp của công ty tư vấn du học. Bởi bạn sẽ không biết rằng một trình tự hoàn chỉnh làm sao để chuẩn bị, để đủ điều kiện và để sống nơi xứ người một cách tốt nhất, đầy đủ nhất và nhanh nhất. Nhưng thực tế có nhiều công ty, trung tâm tư vấn không làm tròn trách nhiệm theo như những lời quảng cáo khiến các em học sinh và các bậc phụ huynh đang mất dần đi sự tín nhiệm đối với các trung tâm, công ty tư vấn du học.

Nghệ thuật lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng - 1

Lựa chọn công ty tư vấn du học và tận tâm

Lựa chọn công ty tư vấn du học là một nghệ thuật, đó sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến thành quả của quá trình du học và gián tiếp sẽ quyết định đến tương lai của mỗi bạn trẻ. Công ty du học không chỉ là nơi giúp bạn chuẩn bị visa, hồ sơ nhập học, lên máy bay mà còn là nơi đào tạo bài bản kiến thức du học như ngôn ngữ, kế hoạch tài chính, địa điểm du học, cách bắt đầu cuộc sống, cách sống, cách học và cách hoàn thiện khoá học của mình.

Nghệ thuật lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng - 2

Bạn T.L – một du học sinh vừa hoàn thành khoá học của mình tại Nhật Bản đã chia sẻ: “Lúc đầu mình tìm hiểu khá nhiều công ty tư vấn nhưng công ty nào cũng thấy có lời khen, lời chê nên mình rất băn khoăn. Mình cũng có thử trải nghiệm tại một văn phòng tư vấn nhưng địa điểm này chưa thực sự làm mình hài lòng, có rất nhiều chi phí phát sinh thêm và số tiền bị đội lên rất lớn. Mình đã rút lại hồ sơ”. Bạn L cho biết thêm, bạn cùng người bạn chung ý định du học của mình đã phải tìm hiểu, sàng lọc rất nhiều trung tâm, công ty tư vấn. Có công ty lúc đưa ra kế hoạch thì rất hay, nhưng lúc thực hiện lại hay xảy ra nhiều vấn đề, có công ty thì yêu cầu tài chính của bố mẹ phải cao và ổn định, có công ty hứa sẽ chắc chắn làm đươc visa nhưng khi nộp tiền xong lại không làm được, …. Việc tìm hiểu và sàng lọc này đã làm cho L cùng người bạn của mình mất rất nhiều thời gian. Rồi trong một lần trò chuyện cùng bạn bè, L đã được nghe bạn mình giới thiệu tới Công ty cổ phẩn du học quốc tế Minh Khang. T.L cho biết “Mình cũng nghe và tìm hiểu thêm về công ty này, sau khi thấy sự tận tình tư vấn, các khoản chi cũng không chênh lệch so với thông tin ban đầu họ đưa ra, cùng với lời đảm bảo của bạn mình, mình đã tin tưởng nhờ Công ty Minh Khang tư vấn làm thủ tục xin visa và đã thành công. Hiện tại mình đã hoàn thành xong khoá học tại Nhật Bản và trở về nước như hiện nay

Nghệ thuật lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng - 3

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện này, chúng tôi đã tìm đến Du học Minh Khang và đã có dịp phỏng vấn Tổng giám đốc công ty và được bà H.M chia sẻ rằng “Không dừng lại khi học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian các bạn du học. Khi có khó khăn phát sinh, chúng tôi sẽ cùng với nhà trường và nhà nước sở tại kết hợp để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh”. Và chúng tôi cũng được chia sẻ thêm rằng, thời gian tới Du học Minh Khang sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng về địa bàn du học ở các nước phát triển trên thế giới để tìm kiếm những chương trình đào tạo chất lượng, để du học sinh Việt có thêm nhiều lựa chọn.

Qua sự quan sát và tìm hiểu của chúng tôi, không gian làm việc và dạy học tại Công ty Cổ phần Du học quốc tế Minh Khanh cực kỳ chuyên nghiệp và khang trang, các bạn hướng dẫn cũng rất tận tâm, nhiệt tình. Đây có lẽ là một trong những nơi thấu hiểu được nhu cầu cần thiết, những khó khăn của những người đi du học hiện nay.

Nghệ thuật lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng - 4

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một công ty tư vấn du học có tâm và có tầm, hãy thử một lần đến với du học Minh Khang xem nhé!

Công ty Cổ phần Du học Quốc tế Minh Khang

Địa chỉ: Tòa nhà số 8 - Phố Thọ Tháp - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0966.623.131 – 0945.659.555

Email: info@duhocminhkhang.com

Website: duhocminhkhang.com

Thanh Hương - Trường Thịnh

Đang được quan tâm