Ngày hội du học Victoria – Thành phố ấm áp nhất Canada

Trong những năm gần đây, Du học Canada đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh và các em học sinh, sinh viên vì ngoài việc học tập, các em còn có nhiều cơ hội được làm việc và định cư tại Canada.

Hiểu được mong muốn này và tiếp tục chuỗi sự kiện thường niên của AIT,Ngày hội Du học Victoria – thành phố ấm áp nhất Canadasẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh:

HỒ CHÍ MINH – Thứ 7, ngày 28/03/2015 – Khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI – Chủ Nhật, ngày 29/03/2015 – Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm đến Du học Canada đến tham dự và gặp gỡ với đại diện của các trường.

Hội thảo được mở cửa TỰ DOMIỄN PHÍ từ 9h đến 12h sáng.

Đăng ký tại đây!

Đăng ký tại đây!

Ưu đãi đặc biệt: Tặng lệ phí xin visa du học Canada trị giá 190$, miễn lệ phí nhập học vào các trường, bốc thăm trúng thưởng Ipad Mini và nhiều phần quà giá trị khác.

Đăng ký tại đây!

Với những điều kiện tuyệt vời về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, xã hội đa sắc tộc, đa văn hóa, du học Canada đã và đang trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên đối với du học sinh quốc tế và Việt Nam. Tuy nhiên, Canada lại được biết đến với khí hậu lạnh có nhiều tuyết, do vậy Văn phòng Tư vấn Du học AIT xin giới thiệu hệ thống giáo dục của hai thành phố Victoria và Nanaimo, được mệnh danh là viên ngọc quý của Canada - chỉ với 7 đến 8 ngày có tuyết trong một năm, đủ để du học sinh có trải nghiệm tuyệt vời về một mùa Noel trắng và vẫn tận hưởng được ánh nắng ấm áp trong suốt hành trình học tập của mình.

Đến với Hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường, được tìm hiểu về hai thành phố Victoria và Nanaimo xinh đẹp, được tư vấn lựa chọn chương trình học phù hợp nhất và cơ hội học bổng lên đến 10.000$ (các bạn nên mang bảng điểm 2 năm gần đây nhất để trao đổi trực tiếp với đại diện các trường). Đặc biệt các bạn còn được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục xin thị thực và xin giấy phép học tập Canada. Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường công lập uy tín đến từ thành phố Victoria và Nanaimo: Hệ thống các trường trung học công lập Greater Victoria (VIHSP), Hệ thống các trường trung học công lập Nanaimo và Ladysmith, trường Cao đẳng công lập Camosun, Đại học Victoria (UVic) và Trung tâm Anh ngữ ELC của Đại học Victoria (UVic’s ELC). Trong đó Đại học Victoria xếp hạng thứ 8 tại Canada và nằm trong top 200 trường Đại học danh tiếng toàn thế giới. Học bổng lên tới 7.500$ của Trung tâm Anh ngữ ELC của Đại học Victoria:

Với học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học trực tiếp vào đại học năm 1, các bạn vẫn có cơ hội nhận học bổng lên tới 7.500$ khi đăng ký nhập học Chương trình chuyển tiếp đại học tương đương năm 1 của Đại học Victoria.

Hạn xét học bổng: 30/04/2015

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp trung học với điểm trung bình các môn trên 8,0

- IELTS 5.5 trở lên.

Học bổng lên tới 10.000$ của Đại học Victoria:

Học sinh có cơ hội nhận học bổng 10.000$ khi đăng ký nhập học năm 1 của Đại học Victoria – xếp hạng 8 Canada, và nằm trong top 200 các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Hạn nộp hồ sơ: 28/02 hàng năm

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp trung học với điểm trung bình các môn trên 8,5

- IELTS 6.5 trở lên

Văn phòng Tư vấn Du học AIT chuyên tư vấn, hỗ trợ các bạn học sinh đi học trung học, đại học và sau đại học tại các thành phố của Canada: Victoria, Vancouver, Calgary, Toronto, Ottawa, Montréal, Quebec… Tỷ lệ đỗ visa Canada của AIT đạt trên 95%.

Đăng ký tại đây!

AIT có đại diện chính thức tại Canada, rất thuận lợi cho việc liên hệ và làm việc trực tiếp với các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Canada, hỗ trợ tư vấn các thủ tục và định hướng nghề nghiệp, chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng cho các bạn học sinh đang học tập tại Canada.

Liên hệ tại Hà Nội

Văn phòng Tư vấn Du học AIT:

Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, HN

hanoi@aitduhoc.com / 04 66 753 443

Hotline: 0915.591919

Đại diện tại Canada

canada@aitduhoc.com

Website: www.duhoccanadachuyennghiep.com | www.aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc / www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Liên hệ tại Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH ĐT và Tư vấn Giáo Dục Quốc tế Đại Dương

37 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 08 3833 3971 / 3833 3972

Di động: 0949 810 024

Email: info@duhocdaiduong.com

Đang được quan tâm