Quảng Bình:

Kỷ luật nữ sinh vì đánh giáo viên ngay trên bục giảng

(Dân trí) - Bị cô giáo ghi vào sổ đầu bài vì có những lời nói vô lễ, thiếu tôn trọng giáo viên, một nữ học sinh Trường THPT Đồng Hới (Quảng Bình) đã bước lên bục giảng túm tóc và đánh cô giáo. Nhà trường vừa tiến hành kỷ luật cảnh cáo em này trước toàn trường.

Ngày 20/1, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ - Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Hới cho biết, Ban giám hiệu nhà trường vừa tiến hành kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường, buộc nghỉ học 1 tháng đối với học sinh N. N. H. - lớp 11A2, Trường THPT Đồng Hới vì có thái độ và lời lẽ xúc phạm đến nhân phẩm giáo viên.

Trường THPT Đồng Hới, nơi nữ sinh lớp 11 đã đánh giáo viên ngay tại bục giảng
Trường THPT Đồng Hới, nơi nữ sinh lớp 11 đã đánh giáo viên ngay tại bục giảng.

Trước đó, trong giờ học vật lý vào ngày 12/1, cô giáo Lê Thị Hiền (chủ nhiệm bộ môn) đã yêu cầu học sinh N. N. H., lớp 11A2 đứng dậy đọc bài trước lớp. Tuy nhiên, H. không nghe và còn nói trước lớp những lời lẽ xúc phạm đến cô giáo.

Thế nên, cô Hiền đã ghi tên H. vào sổ đầu bài của lớp để cảnh cáo. Bực tức trước việc bị cô giáo ghi tên mình vào sổ đầu bài, nữ sinh này đã lên bục giảng, túm tóc và đánh cô giáo ngay trong lớp học.

Theo thầy Nguyễn Nhật Lệ, H. là một nữ học sinh cá biệt của trường. Trong quá trình học, nữ sinh này đã  nhiều lần có thái độ vô lễ với giáo viên.

Hoàng Phúc

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

 

Đang được quan tâm