Thứ bảy, 21/11/2020 - 00:54

Khoảnh khắc thầy và trò trường THPT chuyên sư phạm “khua chiêng vàng”

Dân trí

Cuộc thi “Khua chiêng vàng” được diễn ra với sự tham gia đông đảo của học sinh cũng như thầy cô giáo, là khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi sự kiện lớn nhất tại trường THPT Chuyên Sư Phạm - Fiesta A Cielo.

Khoảnh khắc thầy và trò trường THPT chuyên sư phạm “khua chiêng vàng” - 1

Hơn 1000 học sinh đến từ 9 zone khác nhau háo hức tham dự cuộc thi

Fiesta A Cielo hay còn gọi là FaC, diễn ra từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm và được tổ chức bởi Tổ chức Truyền thông PTCMedia trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Với quy mô bao gồm học sinh trong và ngoài trường tham gia, đây chính là sự kiện đáng mong chờ và hấp dẫn nhất Chuyên Sư Phạm.

Các câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa được các thầy cô lần lượt đưa ra, vừa tạo thử thách cho các thí sinh, vừa cung cấp thêm tri thức cho học sinh tham dự.

Khoảnh khắc thầy và trò trường THPT chuyên sư phạm “khua chiêng vàng” - 2

Khởi đầu cho mùa FaC 2020 - Mộng Hồi Trấn chính là cuộc thi “Khua chiêng vàng” đầy kịch tính nhằm chọn ra những học sinh có hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khoảnh khắc thầy và trò trường THPT chuyên sư phạm “khua chiêng vàng” - 3

Các thầy cô vui vẻ tham gia phần thi “cứu trợ”

Phần thi “cứu trợ” đầy tâm huyết và hài hước của các thầy cô đã giúp đưa 108 thí sinh về lại sàn đầu.

Trải qua 20 câu hỏi, với kiến thức rộng và khả năng bình tĩnh, ngôi vị quán quân của “Khua chiêng vàng” đã thuộc về bạn Lê Xuân Đạt đến từ Zone 5: Y Văn

Khoảnh khắc thầy và trò trường THPT chuyên sư phạm “khua chiêng vàng” - 4

Zone 5 chúc mừng Lê Xuân Đạt đã giành được vị trí vô địch

Với mong muốn gắn kết học sinh cũng như tạo cơ hội cho học sinh thể hiện bản thân mình, “Khua chiêng vàng” nói riêng hay Fiesta A Cielo nói chung chắc chắn sẽ đem lại những phút giây bùng nổ và đáng nhớ.

Nhật Hồng