Khoa Quản trị và kinh doanh hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc

(Dân trí) - Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị & Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN và Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc (Industrial Bank of Korea (IBK) vừa được thực hiện.


Lễ Ký kết

Lễ Ký kết

Tại buổi ký kết, ông Joo Seong Jang – Phó chủ tịch ngân hàng IBK đã đánh giá cao truyền thống học tập, giảng dạy, tiềm năng phát triển và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của HSB. Mong muốn IBK là nâng tầm quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới bằng việc triển khai hợp tác trên nhiều lĩnh vực, nội dung mà hai bên có thế mạnh.

Thay mặt Khoa, PGS. TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa đã phát biểu, chia sẻ, bày tỏ niềm vui và đánh giá cao tầm quan trọng và ý nghĩa của chương trình hợp tác giữa HSB và IBK.

Ông Phi tin tưởng rằng, với lịch sử phát triển bền vững và các giá trị cốt lõi “Tiên phong – Sáng tạo – Chất lượng” mang theo, HSB sẽ triển khai những chương trình học mang lại giá trị thiết thực cho đội ngũ chuyên gia IBK.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, HSB và IBK cam kết cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng nhau hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với điều kiện của mỗi bên.


Cụ thể, HSB tạo điều kiện cho đội ngũ chuyên gia IBK ưu tiên nhập học các khóa học chương trình đào tạo quản trị mà HSB có bản quyền và hỗ trợ học viên IBK học tập trong suốt quá trình học. IBK tạo cơ hội tuyển dụng cho các học viên và tạo điều kiện thực tập cho các sinh viên của HSB tuân theo các quy định và thủ tục tuyển dụng nội bộ của IBK.

Hai bên phối hợp tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, trao đổi kinh nghiệm về những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm như Quản trị ngân hàng, Quản trị rủi ro, Tài trợ dự án, Kinh doanh ngoại tệ và phái sinh, v.v….

Hồng Hạnh