Thứ năm, 26/05/2016 - 07:30

Khám phá tài năng mới của con qua trại hè

Kì nghỉ hè chính là một cơ hội rất tốt để bố mẹ cho con thử sức với một hoạt động mang tính thể thao hay nghệ thuật trong một môi trường bạn bè mới để từ đó các con có thể khám phá ra những khả năng và niềm yêu thích mới.

Khi năm học sắp kết thúc và kì nghỉ hè tới là lúc các con háo hức mong chờ một mùa hè sôi động đáng nhớ. Nhiều năm trước, kì nghỉ hè là thời gian khiến các bố mẹ đau đầu tìm ra cách để các con học được nhiều điều thú vị mà trong trường học không dạy và làm quen được các bạn mới ngoài không gian lớp học. Các em có những lúc bị mắc kẹt trong hai lựa chọn “nghỉ hè” và “học hè”. Nghỉ hè mà các em không tham gia các hoạt động thì sẽ chỉ ở nhà, ngủ sớm dậy muộn, ăn uống không điều độ vì không có bố mẹ kiểm tra. Đối với một số em khác thì bố mẹ lại bắt đi học đủ các môn Toán, Văn, Anh cho chương trình của năm sau, khiến cho mùa hè cũng căng thẳng không kém gì trong năm học.

Khám phá tài năng mới của con qua trại hè - 1

Thực chất, kì nghỉ hè chính là một cơ hội rất tốt để bố mẹ cho con thử sức với một hoạt động mang tính thể thao hay nghệ thuật trong một môi trường bạn bè mới để từ đó các con có thể khám phá ra những khả năng và niềm yêu thích mới. Thời gian 3 - 4 tuần hè đôi khi không dài nhưng cũng đủ để các con hoàn thành một dự án khoa học cùng các bạn.

Chương trình trại hè hàng năm của Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi được mở ra với mong muốn giúp các con khám phá những khả năng mà mình chưa biết tới, đồng thời cũng đáp ứng được nguyện vọng phụ huynh là các con được trau dồi vốn tiếng Anh với thầy cô bản ngữ, các bạn quốc tế và thu được những kiến thức bổ ích. Cũng giống như trong năm học chính thức của trường, các thầy cô cũng sẽ chỉ sử dụng tiếng Anh với học sinh trong toàn bộ các hoạt động của trại hè, hàng ngày từ 9h – 15h. Không gian trường theo tiêu chuẩn Mỹ với các sân bóng đá, bóng chày, nhà thể chất, bể bơi, thư viện, sân chơi và các cơ sở vật chất khác.

Khám phá tài năng mới của con qua trại hè - 2

Điều đặc biệt của trại hè St. Paul đó là không chỉ một chương trình dành cho tất cả các con tham gia. Bố mẹ có thể chọn cho các con tham gia trại hè tiếng Anh, trại hè nghệ thuật thủ công hay trại hè sáng tạo robot.

Đối với trại hè tiếng Anh, mỗi ngày các em đều được rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Mỗi tuần học sinh sẽ được học tiếng Anh qua các chủ đề phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếng Anh. Các em cũng sẽ được học tiếng Anh sử dụng trong môn Toán và Khoa học. Đây là kiến thức rất bổ ích với các em đang có kế hoạch theo học tại các trường quốc tế để các em có thể theo được tiến độ của lớp học. Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ. Tối đa mỗi lớp học chỉ có 12 học sinh. Buổi chiều sẽ là thời gian các em tham gia hoạt động đồng đội, bơi lội và thủ công.

Khám phá tài năng mới của con qua trại hè - 3

Đây cũng là năm thứ hai Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi đưa trại hè nghệ thuật thủ công vào chương trình và đã được các phụ huynh rất yêu thích. Mỗi sản phẩm các em mang về nhà đều là một kỉ niệm và đều là một thành tích nhỏ để các em có thêm tự tin trong tương lai. Thông qua nghệ thuật, các em sẽ được khuyến khích thể hiện óc sáng tạo của mình qua nhiều hình thức từ làm trang sức handmade đến vẽ tranh. Các em sẽ được rèn luyện khả năng vận động, khuyến khích thể hiện cái tôi cá nhận và sự tự tin.

Khám phá tài năng mới của con qua trại hè - 4

Đối với những em yêu thích khoa học và sự thử thách, trại hè sáng tạo robot sẽ là lựa chọn hợp lí nhất cho các em. Với trại hè sáng tạo rô bốt, chúng tôi mong muốn khơi gợi cảm hứng cho thế hệ các kĩ sư tiềm năng trong tương lai. Chương trình học sẽ kết hợp các kiến thức khoa học và toán học với các kĩ năng mềm như khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và kĩ năng giao tiếp.

Khám phá tài năng mới của con qua trại hè - 5

Để biết thêm thông tin chi tiết, phụ huynh có thể xem tại trang web của trường stpaulhanoi.com.vn hoặc click vào link dưới đây http://goo.gl/forms/4LCwptwCN5.

Trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hanoi

Địa chỉ: Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, Km 10+600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Website: stpaulhanoi.com.vn

Email: info@stpaulhanoi.com

Phone: 04 3399 6464