Thứ năm, 06/09/2018 - 09:00

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ

Dân trí

Được bình chọn thuộc Top các trường mầm non song ngữ quốc tế tốt nhất khu vực Tây Hồ, Trường Mầm non Hanoi Academy không chỉ được biết đến về cơ sở vật chất hiện đại, không gian thiên nhiên tràn ngập nắng và cây xanh, nơi đây còn được các bậc phụ huynh ví như một “xưởng nghệ thuật” thu nhỏ, giúp trẻ phát huy tối đa trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 1

Tọa lạc trong khu đô thị quốc tế Ciputra - khu vực dân cư cao cấp được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24, Trường mầm non Hanoi Academy sở hữu không gian xanh, sạch và an toàn lí tưởng cho trẻ nhỏ với những khu hoạt động ngoài trời như sân chơi rợp bóng cây, thảm cỏ, vườn hoa, bãi cát ...

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 2

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 3

Cơ sở vật chất hiện đại, xanh mát và an toàn là môi trường lý tưởng để học sinh mầm non phát triển trong “giai đoạn vàng” đầu đời.

Đặc biệt phía bên trong trường học là những phòng học chức năng như Phòng Montessori, phòng Âm nhạc, Phòng sáng tạo nghệ thuật, Phòng đọc sách... hỗ trợ tối đa cho sự phát triển tính sáng tạo của trẻ nhỏ.

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 4

Phòng học Montessori với những giáo cụ chuyên biệt, mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho mỗi học sinh hỗ trợ phát huy kỹ năng sống, giác quan và đa dạng văn hóa giúp trẻ hình thành tính độc lập, tư duy logic cũng như rèn luyện kỷ luật. Thay vì những đồ dùng bằng nhựa, trẻ được rèn các kỹ năng cần thiết để tự chăm sóc và phục vụ bản thân bằng những dụng cụ thật như bàn, ghế, cốc, bát đĩa, dao dĩa…. được thu nhỏ theo kích cỡ phù hợp với trẻ. Giúp trẻ có nhiều trải nghiệm thực tế, hình thành kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi thiếu sự giám sát của người lớn…

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 5

Phòng học Art Studio: Lớp học được trưng bày rất nhiều các loại học liệu khác nhau, giúp các con được cùng trải nghiệm và khám phá. Các con có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với các nguyên liệu khô để làm tranh, làm mô hình 3D hay sử dụng màu nước, cắt dán các sản phẩm nghệ thuật. Ngay cả từ những nguyên vật liệu quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như cành cây khô và len màu, các con cũng có thể tạo nên những chiếc vòng dreamcatcher đầy màu sắc.

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 6

Phòng âm nhạc: Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của các con. Tại phòng học âm nhạc, các con có thể vận động cùng các giai điệu, tập luyện với các loại nhạc cụ, múa, nhảy, hát hoặc đóng kịch một cách say mê và tràn đầy hứng khởi.

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 7

Phòng học đa chức năng: các lớp học chính của học sinh đều được trang bị những thiết bị học tập hiện đại, với các góc học tập và vui chơi phong phú mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và hứng thú khi tiếp thu những kiến thức mới mẻ.

Khám phá một ngôi trường mầm non hàng đầu khu vực Tây Hồ - 8

Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký đến thăm quan và trải nghiệm lớp học thực tế tại trường vào các ngày trong tuần.

Thông tin Trường Hanoi Academy‬

Địa chỉ: D45 - D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội‬

SĐT: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37‬

Fax:+84 (4) 3 758-9469‬

Website: http://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn‬

Hotline: 0986.94.0909‬

Đáng quan tâm
Mới nhất