Kênh tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến Vietnamstudent - Mô hình hoạt động du học kiểu mới dành cho thế hệ tương lai

(Dân trí) - Cách thức du học kiểu mới mà Vietnamstudent đang đi được xem như “bước đột phá” hoàn toàn khác biệt so với mô hình hoạt động của đa số công ty tư vấn du học hiện nay.

Bên cạnh việc giải quyết tốt bài toán về chi phí, thời gian thì du học trực tuyến theo phương thức mà Vietnamstudent đang triển khai còn giúp tối ưu hóa những bất tiện mà hình thức du học truyền thống đang gặp phải.

Du học có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều người nhưng phát triển thực sự “bùng nổ” trong khoảng vài năm trở lại đây. Nếu như lối suy nghĩ cố hữu của các bậc phụ huynh trước đây khi con cái tốt nghiệp bậc THPT là cần phải đỗ vào 1 ngôi trường đại học trong nước, thì thời nay đã hoàn toàn thay đổi khi rất nhiều người Việt trẻ định hướng du học ngay từ lúc ngồi trên ghế nhà trường. Vì lẽ đó, rất nhiều các công ty, đơn vị tư vấn du học ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường. Song phương thức hoạt động chủ yếu vẫn theo lối mòn truyền thống với những điểm hạn chế còn hiện hữu như: mất thời gian đi lại, giấy tờ, hồ sơ phức tạp, chi phí cao.

Nhìn thấy được tiềm năng của mảnh đất du học, cũng như sự thiếu sót từ các cơ sở tư vấn du học đang hoạt động, Vietnamstudent với CEO có tầm nhìn mở, tư duy nhạy bén kết hợp kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.

Kênh tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến Vietnamstudent - Mô hình hoạt động du học kiểu mới dành cho thế hệ tương lai - 1

Anh Đỗ Mạnh Trọng, CEO của công ty CP đầu tư công nghệ giáo dục VNS chia sẻ “Ngày càng nhiều bạn trẻ hướng đến những cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó trong nghề, hơn ai hết, tôi hiểu rất rõ những nhược điểm đang tồn tại của các mô hình tư vấn du học truyền thống. Thời đại công nghệ 4.0, tất cả các lĩnh vực đều đang chạy đua trong cuộc chiến công nghệ nhằm tiết kiệm thời gian, tiền bạc và quan trọng hơn là tốc độ nhanh chóng thì du học cũng không có lý do gì nằm ngoài xu thế chung của xã hội.”

Kênh tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến Vietnamstudent - Mô hình hoạt động du học kiểu mới dành cho thế hệ tương lai - 2

Kênh tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến Vietnamstudent là “cuốn cẩm nang điện tử” mang đến cho ứng viên mọi thứ họ cần về du học. Từ thông tin cơ bản về trường, các khóa học, học phí, học bổng đến cách làm hồ sơ, thậm chí là nộp hồ sơ ngay sau khi thiết lập tài khoản cá nhân trên trang chủ. Với hàng trăm trường đại học, cao đẳng tại các đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu châu Á liên kết với kênh Vietnamstudent, bạn có thể tham khảo, cũng như có cái nhìn tổng quan bước đầu để chọn lựa được ngôi trường mà mình mong muốn theo học trong tương lai và ngược lại, từ phía nhà trường cũng sẽ chủ động xem xét trực tiếp hồ sơ ứng viên mà không cần thông qua bên trung gian.

Ứng viên sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và dễ dàng với giao diện website thiết kế đơn giản, bố trí khoa học. Việc thiết lập hồ sơ trên Vietnamstudent đều gói gọn bằng hình thức trực tuyến từ giai đoạn tư vấn, tạo hồ sơ, gửi hồ sơ ứng viên đến các trường và theo dõi hồ sơ, chỉ với những thiết bị di động tiện dụng có kết nối internet, bạn đã có thể hoàn thành bước nộp hồ sơ du học vốn dĩ khá lích kích và bị động như trước đây.

Kênh tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến Vietnamstudent - Mô hình hoạt động du học kiểu mới dành cho thế hệ tương lai - 3

So với phương pháp truyền thống, nộp hồ sơ du học trực tuyến qua Vietnamstudent có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Tạo hồ sơ du học đơn giản, nhanh: Bỏ qua việc phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ cũng như mất công đi lại thì bây giờ, bạn chỉ cần ở nhà, truy cập vào website https://vietnamstudent.vn/ và điền thông tin theo form mẫu là đã có ngay một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Tiết kiệm chi phí đến 30%: Chỉ với 40 triệu đồng, ứng viên đã hoàn thiện ngay một bộ hồ sơ " du học Nhật Bản , du học Hàn Quốc " chuẩn với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên trực tuyến.

Xóa tan rào cản giữa ứng viên với nhà trường: Điều khác biệt của hình thức online là hồ sơ của bạn sẽ trực tiếp đến tay nhà trường mà không qua bất kì đơn vị trung gian nào. Đây cũng là điểm cộng khiến quá trình du học trở nên nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn hơn.

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học trực tuyến, Vietnamstudent mong muốn mang nhiều cơ hội du học tốt nhất đến gần với hàng triệu người Việt trẻ từ việc lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển dịch vụ.

Đang được quan tâm