Thứ sáu, 18/03/2016 - 13:04

Hội thảo du học Úc 2016 – Định hướng chọn ngành hot cùng đại học Southern Cross

Trường đại học Southern Cross là một trường đại học Úc hiện đại và sôi động với các cơ sở tại Coast, Lismore và Coffs Harbour.Ngoài ra, trường còn thành lập trường Hotel School Sydney và the Hotel School Melbourne hợp tác với Mulpha Australia và xây dụng 2 học xá tại Sydney và Melbourne.

Giám đốc Đại diện tuyển sinh thị trường Việt Nam: Ms. Diem Hong Le sẽ có buổi trao đổi cùng sinh viên quan tâm đến trường đại học Southern Cross tại Du Học New World Education.
Tất cả những thắc mắc xoay quanh ngành học, trường học, học phí, ký túc xá, nhà bản xứ, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, thủ tục nhập học… đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Thời gian: 09h ngày 19 tháng 03 năm 2016

Địa điểm: Phòng hội thảo New World Education - SCB building, Lầu 2, 242 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Sinh viên quan tâm đến buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Đại học Southern Cross. Vui lòng đăng ký tham dự theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Hội thảo du học Úc 2016 – Định hướng chọn ngành hot cùng đại học Southern Cross - 1

Học xá của SCU:

Hội thảo du học Úc 2016 – Định hướng chọn ngành hot cùng đại học Southern Cross - 2
Hội thảo du học Úc 2016 – Định hướng chọn ngành hot cùng đại học Southern Cross - 3

Chương trình Đại học tại SCU

Hội thảo du học Úc 2016 – Định hướng chọn ngành hot cùng đại học Southern Cross - 4

Học phí

Chương trình

Học phí

Cao đẳng

19,520 – 26,400

Đại học

Thạc sỹ

22,000 – 26,640

Trường Đại học Southern Cross đào tạo nổi bật các ngành học nằm trong danh sách các nghề có mức thu nhập cao và có cơ hội được định cư ở Úc

1. Ngành Quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán

Úc thực tế đã trở thành một trong những “cường quốc” giáo dục hàng đầu thế giới trên mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Vị thế của các trường đại học của Úc đã được thể hiện qua sự xuất hiện trên các bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới cũng như sự đa dạng hóa các khóa học, môt trường học của mình. Một số trường đại học của Úc hiện nay không chỉ dừng lại ở cung cấp các khóa học đại học mà còn cung cấp cho bậc sau đại học, thậm chí một số trường đã mở ra các khóa học MBA từ xa.

Nhu cầu nguồn nhân lực: Hiện nay vẫn đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành kế toán và tài chính, theo báo cáo có tới 54% các công ty Úc khó khăn trong việc thu hút nhân lực trong ngành này. Dự kiến 2019, số lượng việc làm trong ngành kế toán và tài chính tại Úc được dự kiến sẽ tăng 21.400, nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào khoảng hơn 50.000 vị trí. (Trích từ “15 High-Demand Jobs in Australia for Foreign Workers)

Mức thu nhập: Mức lương trung bình hàng năm tại Australia trong ngành Kế toán và Tài chính: 80,000 AUD.

(Nguồn: http://www.salaryexplorer.com/salary-survey.php?loc=13&loctype=1&job=4&jobtype=1)


Du học Úc ngành Quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán

Du học Úc ngành Quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán

2. Du học Úc ngành kỹ sư

Úc có nhiều chương trình đào tạo ngành kỹ sư đa dạng từ các chuyên ngành kỹ sư công trình dân dụng, cơ khí, điện, điện tử, viễn thông, hóa học, cơ điện tử, vật liệu, nông nghiệp cho đến kỹ sư hàng hải, mỏ, dầu khí, địa chất, công nghiệp… Các khóa học Kỹ sư này được giảng dạy trải dài ở tất cả các trường, mang lại cho bạn quyền lựa chọn cho lĩnh vực mình muốn theo học, và dễ dàng tìm kiếm chương trình học tại bang mong muốn.

Ngoài ra còn có các khóa học đào tạo nghề (VET) cho phép bạn thực hành nhiều hơn trong quá trình học mà vẫn cho phép bạn dễ dàng liên thông sau khi hoàn thành khóa học. Tất cả những ai đã hoàn thành một chương trình học Kỹ sư tiêu chuẩn đều có thể trở thành thành viên của hội Kỹ sư Úc, sẽ đảm bảo rằng các bằng cấp của bạn được công nhận ở nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hong Kong, New Zealand, Canada và Nam Phi.

Nhu cầu nguồn nhân lực: Sự thiếu hụt trên nguồn nhân lực ngành kỹ sư là khá rõ ràng ở Úc. Đặc biệt nhu cầu rất lớn ở các chuyên ngành kỹ sư dân dụng, xây dựng, kỹ sư cơ khí …và nhu cầu tuyển dụng "hầu như không giới hạn" là kỹ sư năng lượng và khai thác mỏ

(http://www.theherald.com.au/story/1435230/engineers-in-high-demand/)

Mức thu nhập: Hiện nay những kỹ sư đã tốt nghiệp có mức lương bình quân $129,786 - một trong những mức lương cao nhất so với các ngành nghề khác. Lương cụ thể từng chuyên ngành xem tại: http://www.engineeringjobs.com.au/engineering-industry-salary-information)


Du học Úc ngành kỹ sư

Du học Úc ngành kỹ sư

3. Ngành công nghệ thông tin

IT đang là một trong những ngành học hấp dẫn nhất tại Úc vì chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, cũng như tương lai nghề nghiệp rộng mở. Trong bảng xếp hạng top 100 trường đào tạo ngành thông tin tốt nhất thế giới 2015 của QS World University Rankings, ngoài các nước Mỹ, Anh thì Úc là nước có nhiều trường nằm trong bảng xếp hạng uy tín này.(Nguồn: tại đây).

Khi du học xứ sở chuột túi ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ có cơ hội cao được ở lại định cư và làm việc, vì đây là một trong những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của chính phủ nước sở tại.

Chương trình học: Đa dạng, thời gian đào từ chỉ từ 2 – 3 năm với khoảng 120 khóa học đào tạo về CNTT của 54 trường đại học, rất nhiều các chủ đề mà sinh viên và du học sinh có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình

Nhu cầu nhân lực: Ngành công nghệ thông tin của Úc đang trong tình trạng thiếu hụt gần 100,000 nhân lực trong ngành này.

Mức thu nhập: Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể lựa chọn các vị trí như: Nhân viên lập trình, thiết kế website, kỹ sư phần mềm, kỹ thuật công nghệ thông tin, thiết kế game….. với mức thu nhập cũng khá cao từ 60.000 AUD –120.000 AUD/năm


Du học Úc ngành công nghệ thông tin

Du học Úc ngành công nghệ thông tin

4. Ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn

Ngành du lịch và khách sạn, nhà hàng là một ngành chủ chốt và rất phát triển của nền kinh tế Úc và hầu hết ở các nước khu vực châu Á cũng như trên thế giới. Chính vì thế, ngành du lịch và khách sạn đang là một trong những ngành được các bạn sinh viên rất quan tâm tại Việt Nam. Cùng với Thụy Sỹ, Úc được biết đến là một trong những nước đào tạo về ngành du lịch khách sạn nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

Chương trình đào tạo có những đặc điểm nổi trội:

- Các khóa học vô cùng đa dạng gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 4 học kỳ, cử nhân 6 học kỳ, thạc sỹ 2 -4 kỳ học
- Có chương trình thực tập hưởng lương lên tới 60 triệu/ tháng
- Một trong những nước có chương trình định cư rộng mở và dễ xin việc làm nhất hiện nay với người châu Á

Nhu cầu nhân lực: Theo báo cáo “World Travel & Tourism Economic Impact”, năm 2012 có hơn 100,000 nhân lực trong ngành và dự kiến sẽ tăng lên 120.470.000 việc làm (3,6% tổng số việc làm) trong năm 2022. Hơn nữa Top 10 tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới (InterContinental, Marriott, Hilton, Hyatt, Starwood ...) dự kiến bổ sung thêm khoảng 770.000 phòng phục vụ, nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng. (http://www.hotcoursesabroad.com/india/find-your-course/how-to-choose-the-right-study-abroad-destinations/scope-of-studying-hotel-management-in-australia/)

Mức thu nhập: Lương trung bình nhân viên ngành Du lịch, khách sạn và nhà hàng là $55,695, chi tiết mức lương từng ngành xem tại đây: http://stage.content.mycareer.com.au/salary-centre/hospitality-travel-tourism/-/australia


Du học Úc Ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn

Du học Úc Ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn

5. Ngành điều dưỡng và hộ sinh

Ngành Điều dưỡng luôn nằm trong danh sách các ngành nghề định cư tại Úc và chưa bao giờ bị loại khỏi bản danh dách này qua các năm. Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, các điều dưỡng viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc.

Mức lương ngành Điều dưỡng theo cập nhật gần đây nhất (13/6/2015) từ đánh giá chung của payscale.com cho thấy: nhân sự ngành Điều dưỡng tại Úc được trả lương từ 44,000 cho đến 77,000 đô Úc mỗi năm, thời gian làm việc mỗi người được duy trì trong 38 giờ/tuần, chế độ tăng lương từ 4 đến 5% một năm tùy theo cấp độ và số năm kinh nghiệm, ngoài ra còn có mức lương tăng ca và nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng tốt như tăng ca ngày thứ 7 là + 50% lương, chủ nhật là 75% lương và vào các ngày Lễ hay làm thêm ngoài giờ là 200% lương.

Hay theo cơ quan y tế của bang Queensland cập nhật ngày 1/4/2015 thì mức lương ngành Điều dưỡng tại Bang này tương đối cao (Tham khảo thêm tại đây)

• Trợ tá cho điều dưỡng hay gọi là Điều dưỡng cấp 1 đã được trả lương hơn 50 đến 55,000A$/1 năm.

• Sinh viên đại học điều dưỡng/ nữ hộ sinh: từ 51 đến 52,000A$/ 1 năm

• Điều dưỡng tính ở cấp độ 3: 54 đến 58,000A$/1 năm

• Điều dưỡng hay hộ sinh lâm sàng: từ 83 đến 89,000A$/1 năm

• Tư vấn điều dưỡng lâm sàng, quản lý bộ phận điều dưỡng, dạy điều dưỡng, nghiên cứu điều dưỡng, điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, tình nguyện điều dưỡng đa khoa: dao động từ 102 đến 111,000A$/ 1 năm.

• Điều dưỡng đa khoa từ 115 đến 118,000A$/1 năm.

• Trợ lý/ Giám đốc điều dưỡng: từ 120 đến 148,000A$/1 năm.

• Cao nhất là Giám đốc điều hành điều dưỡng có mức lương từ 158 đến 192,821A$/1 năm

• Để nhận thông tin về yêu cầu ngành nghề khi xin việc làm quý vị vui lòng gửi yêu cầu để nhận thông tin tại đây.

Hội thảo du học Úc 2016 – Định hướng chọn ngành hot cùng đại học Southern Cross - 9

Đội ngũ nhân viên Du học New World với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ Úc, các chương trình học và lộ trình đi phù hợp với học lực, tài chánh và quan trọng hơn hết là định hướng ngành nghề cho sinh viên để bạn có thể tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc tại Úc. Chúng tôi tư vấn trung thực đến Quý phụ huynh và học sinh về lộ trình du học Úc. Với tất cả sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên New World. Chúng tôi hy vọng và chúc cho tất cả sinh viên thực hiện được ước mơ du học và thành công với con đường bạn đã lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

>>> Du học Úc: Chọn đúng lộ trình, đi đến thành công

>>> Danh sách Học bổng du học Úc năm 2016

>>> Du học Úc - Danh sách SOL mới nhất 2016
>>> Chắp Cánh Ước Mơ Du Học 2016

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

• Miễn phí 100% tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường

• Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB (Ngân hàng TPCP Sài Gòn), Lầu 2, 242 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: info@newworldedu.vn
Website: http://www.newworldedu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/newworldstudyabroad