Hội lớp 13C Trường ĐH Thủy Lợi tặng học bổng cho sinh viên

(Dân trí)- Nhân kỷ nhiệm 40 năm vào trường (1971 - 2011) và 35 năm tốt nghiệp ra trường (1976 - 2011), ngày 9/9, Hội lớp 13C Trường ĐH Thủy lợi đã trở lại thăm trường và tặng học bổng cho sinh viên đang học tại trường.

Hội lớp 13C Trường ĐH Thủy Lợi tặng học bổng cho sinh viên - 1

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường ĐH Thủy Lợi đã cảm ơn tấm lòng của các cựu sinh viên Hội lớp 13C và chúc mừng hội lớp 13C thành đạt hơn nữa để mang lại vẻ vang cho trường và là tấm gương cho sinh viên ĐH Thủy Lợi noi theo.
 
Theo thông tin từ nhà trường, Hội lớp 13C khóa học 1971 - 1976 có rất nhiều sinh viên thành đạt, trở thành những nhà doanh nhân, nhà quản lý, nhà nghiên cứu…
 
Tâm sự tại buổi gặp mặt với lãnh đạo nhà trường, thay mặt cựu sinh viên Hội lớp 13C, ông Phạm Xuân Hải, giám đốc Công ty cổ phần Vật tư xây dựng Tân Bình, cho biết: “Sau khi tốt nghiệp, tập thể sinh viên lớp 13C chúng tôi rất đoàn kết đi đâu cũng sát cánh cùng nhau, giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Có được ngày hôm nay, cảm ơn nhà trường đã đào tạo dạy dỗ chúng tôi. Hy vọng, nhà trường tiếp tục đào tạo những sinh viên giỏi”.

Nhân dịp này, Hội lớp 13C đã tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên 2 khoa Công trình và Năng lượng.

Được biết, trường ĐH Thủy Lợi hiện nay có 15 ngành đào tạo, trong đó có nhiều chuyên ngành khác nhau. Số lượng sinh viên trong trường lên tới 15.000 và khoảng 1.000 giảng viên. Thời gian đào tạo của trường hệ đại học hiện nay là 4,5 năm. Hình thức đào tạo theo hình thức tín chỉ, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể học lấy hai bằng trong cùng một thời gian.

Được biết, chiến lược phát triển của Trường ĐH Thuỷ lợi đến năm 2020 là trở thành trường đại học đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nước và là trung tâm khoa học công nghệ có uy tín về Thủy lợi, Thủy điện, Tài nguyên và Môi trường, phòng chống giảm nhẹ thiên tai, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - xã hội của đất nước, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế.

Hồng Hạnh - Thu Hà