Học sinh lớp 4 bị thầy giáo tát bầm má

(Dân trí) - Phụ huynh Trường Tiểu học Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương phản ánh con mình là học sinh lớp 4 tại trường này bị giáo viên tát đến thâm, bầm má.

Theo phản ánh của gia đình học sinh, ngày 25/11, khi con đi học về, họ phát hiện trên má của con bị bầm, sưng tấy in nhiều hình dấu tay. Sau khi gặng hỏi thì cháu kể, bị thầy giáo đánh vào giờ ngủ trưa ở trường. 

Quá bức xúc, phụ huynh đăng tải hình ảnh, thông tin về sự việc trên trang cá nhân của mình. 

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng Phòng GD-ĐT Dĩ An cho biết, Phòng đã nắm thông tin về sự việc và đang trong quá trình xử lý thầy H., giáo viên Trường Tiểu học Tân Bình, người có hành vi bạo hành học trò, học sinh trong giờ ngủ trưa như phụ huynh phản ánh. 

Cụ thể, thầy H. đã tát vào má em học sinh vào giờ ngủ trưa xuất phát từ việc em không chịu ngủ, nghịch ngợm. Sau đó, thầy giáo và nhà trường đã đến gia đình học sinh xin lỗi, thầy giáo bày tỏ rất ân hận và mong phụ huynh, học sinh tha lỗi.

Trước mắt, hiệu trưởng giải quyết chuyển lớp cho em học sinh theo nguyện vọng từ phía gia đình. 

Thông tin từ nhà trường cho biết, thầy H. từng trải qua một vụ tai nạn bị chấn thương sọ não, phải nằm viện một thời gian dài. Có thể do bị ảnh hưởng từ vụ tai nạn nên tính khí thầy thay đổi, nóng nảy, trước đây, thầy được đánh giá là một người hiền lành. 

Lê Đăng Đạt 

Tin liên quan