Học giỏi tiếng Anh trong 3 tháng tại thủ đô Manila, Philippines

Học viện Anh ngữ EMC tọa lạc tại trung tâm tài chánh Ortigas, Metro Manila, Philippines.

Đây là một thành phố với môi trường sống và học tập năng động, hiện đại, đa văn hóa, an toàn và mọi người dân đều nói tiếng Anh thông thạo, điều này tạo điều kiện cho du học sinh có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống với ngôn ngữ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Học viện EMC có các chương trình đào tạo nổi bật như sau:
 

1.                  Chương trình luyện tiếng Anh chuyên sâu (ESL) và tiếng Anh thương mại (Business English) với 4h đến 6h/ ngày học trên lớp và 2h tự học để học viên sẽ được luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngoài các lớp học nhóm từ 4-8 học viên được thiết kế để học giao tiếp, học viên còn được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1 giáo viên và 1 học viên để giáo viên có thể tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên và có phương pháp dạy thích hợp để học viên ngày càng tiến bộ. Đó là lý do vì sao một sinh viên, trước khi đến Manila - Philippines còn bỡ ngỡ về tiếng Anh mà chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp. Học phí cho chương trình ESL chỉ từ 1,300 USD/ 4 tuần và Học phí cho chương trình Business English chỉ từ 1,630 USD/ 4 tuần (bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, dọn phòng, giặt ủi, điện, nước).

 
Thành phố Manila

Thành phố Manila Philippines

 

2.                  Chương trình IELTS cam kết điểm từ 5.5 đến 7.0. Đây là chương trình cam kết cho học viên sau khi học 3 tháng sẽ có điểm số IELTS như cam kết ban đầu, nếu không đạt điểm cam kết thì học viên sẽ học lại hoàn toàn miễn phí mà không phải đóng lại học phí. Điều kiện để tham dự chương trình cam kết IELTS 5.5 là đầu vào học viên phải có IELTS 4.0 / TOEIC 500. Để tham dự chương trình cam kết IELTS 6.0 là đầu vào học viên phải có IELTS 5.0/ TOEIC 680. Để tham dự chương trình cam kết IELTS 6.5 là đầu vào học viên phải có IELTS 6.0/ TOEIC 800. Để tham dự chương trình cam kết IELTS 7.0 là đầu vào học viên phải có IELTS 6.5. Chi phí cho chương trình IELTS cam kết là 1,750 USD/ 4 tuần (bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, dọn phòng, giặt ủi, điện, nước).

3.                  Chương trình TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages) dành cho những học viên sau này muốn đi giảng dạy tiếng Anh. Chương trình TESOL sẽ trang bị đầy đủ tất cả các lý thuyết và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chứng chỉ TESOL sẽ giúp học viên tự tin, có được lợi thế khi kiếm việc trong môi trường giảng dạy tiếng Anh và bên cạnh đó cũng cung cấp cho học viên các kiến thức cần thiết để có thể thăng tiến trong công việc cũng như đạt được mức thu nhập như mong muốn. Chi phí cho chương trình chỉ từ 1,800 USD/ 4 tuần và 2,150 USD/ 6 tuần (bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, dọn phòng, giặt ủi, điện, nước).

4.                  Chương trình GED (General Educational Development) là chương trình sau khi học xong sẽ được nhận bằng cấp tương đương với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Viêt Nam. Sau khi lấy bằng GED thì học viên có thể chuyển tiếp qua các trường đại học, cao đẳng tại các nước như Canada, Mỹ, Úc, Anh, Singapore, Philippines, Europe. Điều kiện để nhập học chương trình GED là học sinh 16 tuổi trở lên, chưa tốt nghiệp THPT, có điểm IELTS 5.5 (nếu chưa có IELTS 5.5 có thể học tiếng Anh trước khi vào khóa GED). Phí đăng ký xét tuyển nhập học GED là 300 USD và Chi phí cho chương trình GED là 15,000 USD/ 6 tháng (bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, dọn phòng, giặt ủi, điện, nước).

 

 

Học viện EMC

Học viện EMC Philippines

 

5.                  Chương trình Diploma in HTM (Hospitality and Tourism Management) là chương trình quản lý Du lịch, ngành Nhà Hàng và Khách Sạn. Chương trình cung cấp cho sinh viên kỹ năng để quản lý tất cả các bộ phận, kỹ năng giám sát, chiến lược quản lý và quảng cáo sử dụng trong ngành công nghiệp Du lịch, Nhà hàng khách sạn. Điều kiện để nhập học chương trình HTM là học sinh 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT, có điểm IELTS 5.5 (nếu chưa có IELTS 5.5 có thể học tiếng Anh trước khi vào khóa HTM). Phí đăng ký xét tuyển nhập học HTM là 100 USD; Chi phí cho chương trình quản lý nhà hàng khách sạn HTM cho năm nhất (nhận bằng Diploma) là 10,200 và năm thứ 2 (nhận bằng Advanced Diploma) 20,200 USD (bao gồm học phí, chi phí ăn, ở phòng 3 người, dọn phòng, giặt ủi, điện, nước).

6.                  Chương trình học Online. Đây là chương trình dành cho những học viên không có điều kiện đến Philippines học trực tiếp thì có thể tham dự các lớp học thông qua Skype. Học viên có thể chọn học Online với thời gian linh hoạt từ 8h sáng đến 10h tối, thời lượng cho mỗi lần học là 50 phút/ lớp từ thứ 2 đến thứ 6 với các giáo viên Philippines giảng dạy qua Skype. Học phí trung bình 150 USD/4 tuần cho các khóa ESL, Business English, IELTS, TOEFL, TOEIC và học phí trung bình 500 USD/ 4 tuần cho các khóa TESOL.

 

Đại diện EMC tại Công ty Du học Quốc tế Vĩ

Đại diện EMC tại Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam

 

Nhân dịp Mùa Giáng Sinh 2014, Học viện EMC Manila cùng Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam có ưu đãi đặc biệt từ đây đến tháng 12.2014 dành cho các bạn học viên Việt Nam khi đăng ký khóa học tiếng Anh 3 tháng tại EMC sẽ được: Tặng vé máy bay 1 chiều và khi đăng ký khóa học 6 tháng thì sẽ được tặng vé máy bay 2 chiều. Ngoài ra, còn được miễn 100% phí dịch vụ xin Trường, Visa, Dịch thuật; Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học; Được tặng Sách Tiếng Anh và được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.

 

Mọi chi tiết và đăng ký nhập học vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của học viện EMC tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

Tầng trệt, 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P.8 Quận Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: (08) 62 748 728 – (08) 66 748 368 - Hotline: 0974 838 128

Email: info@vinam.vn – Website: www.vinam.vn