Thứ tư, 11/05/2011 - 12:02

Học bổng Du học Anh dành riêng cho sinh viên từ Việt Nam

Trường Thương mại London - London School of Commerce (LSC) đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và là thành viên của Education UK - Hội đồng Anh.

Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC)
 
Chương trình Học bổng đặc biệt cho kỳ nhập học tháng 6/2011
 
Chương trình ĐH (2 năm): học bổng 5.000 Bảng, học phí còn lại 3.950 Bảng/năm
 
Chương trình thạc sĩ (12 tháng): học bổng 2.000 Bảng, học phí còn lại 4.450 Bảng
 
Chương trình MBA (12 tháng): Học bổng 1.500 Bảng, học phí còn lại 4.950 Bảng
 
Chương trình MBA (16 tháng): Học bổng 1.500 Bảng, học phí còn lại 5.450 Bảng
 
Đặc biệt:

Học bổng Du học Anh dành riêng cho sinh viên từ Việt Nam - 1

- Nhà trường miễn phí khoá học tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học chính thức.
 
- Nhận chuyển tiếp cho các sinh viên đang học Đai học và Cao đẳng tại Việt Nam
 
Trường Thương mại London- London School of Commerce (LSC) đã được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh Quốc (BAC), và là thành viên của Education UK - Hội đồng Anh.

Học bổng Du học Anh dành riêng cho sinh viên từ Việt Nam - 2

Hiện nay, LSC là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ. LSC cũng đã nhận được bằng xác nhận tư cách bảo trợ (Hạng A) của Cục Quản lý biên giới Anh Quốc (UK Border Agency).
 
Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, và được cập nhật những kỹ năng giao tiếp và làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí phù hợp nhất.
 
Trường đào tạo các ngành như Kinh tế học, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị Du lịch và Khách sạn bao gồm các trình độ từ Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ.
 
Trường kết hợp đào tạo Đại học Học viện xứ Wales - University of Wales Institute, Cardiff (UWIC). Sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ được dự hai lễ tốt nghiệp. Một lễ tốt nghiệp nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Đại học hoặc Cao học của LSC, và một lễ tốt nghiệp tại UWIC để nhận bằng tốt nghiệp chính thức từ các trường này, đó là những tấm bằng được công nhận toàn cầu...
 
Những lợi thế khi bạn theo học tại LSC

Học bổng Du học Anh dành riêng cho sinh viên từ Việt Nam - 3

- Trường toạ lạc ngay tại trung tâm London, trung tâm của các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động. Trường nằm cạnh sông Thames cùng cây cầu tên tuổi London Bridge và ga tàu điện ngầm lớn nhất nhì London, London Bridge Station. Từ trường, sinh viên sẽ rất dễ dàng đi đến các địa danh nổi tiếng của London như London BigBen, London Eye, Buckingham Palace, Tower Bridge, City Hall...
 
- Học phí của các khoá học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Việc không phải đóng một khoản học phí cao là một lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính xin visa.
 
- Trường Đào tạo miễn phí khoá tiếng Anh 8 tháng. Đây là một ưu ái đặc biệt cho những sinh viên đăng ký học Đại học và Cao học tại trường. Như vậy, sinh viên có một khoảng thời gian chuẩn bị tiếng Anh, giúp họ tiếp cận tốt hơn khi bước vào khoá học chính.
 
- Các khóa Cử nhân của trường chỉ kéo dài trong hai năm, và các khóa Thạc sỹ một năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.
 
- Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học ở các trường Đại học tại Việt Nam và các nước khác.
 
- LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11, điều này rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty tư vấn du học và đào tạo quốc tế An Phú Quốc
 
Địa chỉ: Số 7, Châu Long, Ba Đình, Hà Nội
 
Tel: 04 3 7154095; Mobile: 0904 30 9292
 
Fax: 04 3 7154094