Học bổng 2.000 USD/suất cho sinh viên giỏi ngành nông nghiệp

(Dân trí) - Vừa qua, Monsanto VNUA đã trao học bổng khuyến khích học tập 2000 USD /suất và 1000 USD/suất học bổng Nghiên cứu khoa học cho sinh viên xuất sắc ngành nông nghiệp.


Năm sinh viên xuất sắc của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng Monsanto VNUA năm học 2017 - 2018.

Năm sinh viên xuất sắc của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận học bổng Monsanto VNUA năm học 2017 - 2018.

Sinh viên Đỗ Thị Thu Quỳnh chia sẻ: “Học bổng Monsanto là bước ngoặt rất lớn trong quãng thời gian sinh viên của em, nhờ có học bổng em có thêm nhiều động lực để phấn đấu, khát vọng được giúp đỡ mọi người và nếu sau này được làm tại các công ty lớn về giống cây trồng như Monsanto, em hi vọng mình sẽ góp phần đưa về trường những học bổng giá trị cho những bạn sinh viên để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn quyết tâm theo đuổi ngành học mình đam mê”.

Vũ Duy Thái Sơn – sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tâm sự: “Cách nhìn nhận của mọi người về sinh viên Nông nghiệp từ trước đến nay vẫn còn nhiều định kiến và coi thường. Là người trẻ, bản thân em rất muốn thay đổi định kiến của mọi người, nông nghiệp không phải nghèo, không phải là ít tri thức mà nó đóng góp trực tiếp cho sự phát triển đất nước. Em cám ơn Monsanto đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên Nông nghiệp chúng em”.

Được biết, bên cạnh sự quan tâm chiến lược từ xã hội, các sinh viên ngành nông nghiệp cũng nhận được sự ủng hộ chân thành cả về tinh thần lẫn vật chất từ các công ty, tập đoàn nông nghiệp trong và ngoài nước. Tiêu biểu nhất là Monsanto VNUA, “người truyền lửa” cho các sinh viên khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong nhiều năm gần đây.

Nhật Hồng

Đang được quan tâm